Trải nghiệm Chiến Hồn Mobile - Game chiến thuật thời gian thực có xuất xứ từ Hàn Quốc

Cường Trần  - Theo Helino | 28/02/2018 03:41 PM

Chiến Hồn Mobile là tựa game được đánh giá khá cao về đồ họa cũng như về lối chơi với nhiều nét mới mang bản sắc đến từ Hàn Quốc

Mới đây, game Chiến Hồn Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://chienhon.go.vn/landing/

Chiến Hồn Mobile lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ đưa người chơi vào thế giới huyền bí sự sống luôn bị đe dọa khi yêu ma xuất hiện khắp mọi nơi. Trong lúc đó, những chiến binh hùng mạnh đã xuất hiện và đánh bại lũ quái vật kia. Khi bước vào đầu game, người chơi đã được cung cấp sẵn 6 tướng và được phân chia thành Kiếm Sĩ, Sát Thủ, Cung Thủ, Pháp Sư, Phù Thủy và Tu Sĩ với vai trò và bộ kĩ năng đặc trưng riêng và bắt đầu chinh phục những vùng đất mới. Mỗi vùng đất sẽ có những thử thách thách khác nhau, độ khó được tăng dần.

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với tạo hình nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu mang đậm phong cách truyện tranh Hàn Quốc. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng lớn với những mảng sáng, tối đan xen lẫn nhau vừa chân thực nhưng cũng đầy bí ẩn. Hiệu ứng kỹ năng không quá lòe loẹt nhưng cũng thể hiện được uy lực trong từng chiêu thức.

Về gameplay, Chiến Hồn Mobile vẫn giới thiệu đến game thủ lối chơi chiến thuật thẻ bài quen thuộc dựa trên đội hình được sắp xếp sẵn. Các trận đấu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động theo thời gian thực và người chơi có thể tự do di chuyển điều khiển nhân vật mà không hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống auto. Cụ thể người chơi có thể đưa tướng cận chiến lui về đánh hỗ trợ, cũng có thể dồn sát thương của toàn đội hình lên một mục tiêu địch duy nhất giúp cho người chơi linh hoạt hơn trong từng ván đấu.

Tuy nhiên không dừng lại ở những cửa ải nhàm chán, mà game đòi hỏi tính chiến thuật khá cao đòi hỏi người chơi phải nắm rõ sức mạnh từng vị tướng, tính toán chiến thuật hợp lý trong lựa chọn đội hình để giành ưu thế trong các trận đấu. Bên cạnh đó là nhiều tính năng để người chơi phát triển đội hình như nâng cấp kỹ năng, trang bị, hồn tướng.

Nhìn chung, Chiến Hồn Mobile là tựa game được đánh giá khá cao về đồ họa cũng như về lối chơi với nhiều nét mới mang bản sắc đến từ Hàn Quốc khi mà thị trường game đã bão hòa với các sản phẩm mang phong cách kiếm hiệp. Hiện tại game đang được hỗ trợ rất nhiều lại ngôn ngữ và tập hợp được nhiều game thủ trên thế giới tham gia trải nghiệm.

>> Cơ hội trúng Iphone X & Note 8 khi tham gia Alpha Test game Chiến Hồn Mobile