Trải nghiệm Chí Tôn 3D - Tuyệt phẩm cày cuốc và PK

Cường Trần  - Theo Helino | 04/03/2019 03:15 PM

Chí Tôn 3D sử dụng tính năng Real 3D Online tân tiến giúp tối giản cấu hình nhưng vẫn đáp ứng được đồ họa chất lượng hoành tráng.

Mới đây, game mobile Chí Tôn 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://chiton.vgplay.vn/.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D - Tuyệt phẩm cày cuốc và PK - Ảnh 1.

Chí Tôn 3D là một game Mobile thuộc thể loại game MMORPG có đề tài kiếm hiệp lấy bối cảnh Võ Lâm dậy sóng, anh hùng hào kiệt loạn đấu phân tranh. Người chơi phải từng bước hành tẩu giang hồ, luyện thần công, tìm bảo vật, bước lên con đường trở thành cường giả chí tôn. Tham gia chiến Game, người chơi có thể nhập vai trở thành 1 trong 3 phái: Thần Tướng, Ma Linh, Yêu Sỹ với vũ khí, sở trường khác nhau. Trong đó, Yêu Sĩ sở hữu sức mạnh uyển chuyển, linh hoạt, có khả năng đánh xa, đơn thể và khả năng linh hoạt cao; Ma Linh với sức mạnh khống chế phá đội hình địch; Thần Tướng oai phong, lẫm liệt thích hợp vai trò là một tanker đích thích nhờ phòng thủ cao.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D - Tuyệt phẩm cày cuốc và PK - Ảnh 2.

Chí Tôn 3D sử dụng tính năng Real 3D Online tân tiến giúp tối giản cấu hình nhưng vẫn đáp ứng được đồ họa chất lượng hoành tráng. Bối cảnh rộng lớn tạo cảm giác khoáng đạt khi phiêu lưu trong thế giới game giả tưởng. Tạo hình nhân vật được xây dựng ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ như những chiến binh nhưng cũng rất mềm mại uyển chuyển. Kết hợp với đó là những bộ kỹ năng hoành tráng, đầy màu sắc, hiệu ứng rung màn hình cho cảm giác sinh động, chân thực. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng với những bản nhạc nền được thay đổi theo từng bối cảnh.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D - Tuyệt phẩm cày cuốc và PK - Ảnh 3.

Về gameplay, Chi Tôn 3D giới thiếu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc khi thời gian đầu người chơi chủ yếu tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Game không tập trung quá nhiều vào cày cuốc mà mở ra nhiều hoạt động phong phú như phụ bản, boss chiến, thí luyện, vượt tháp… cho phép người chơi thu thập nguyên liệu, trang bị… gia tăng sức mạnh đội hình.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D - Tuyệt phẩm cày cuốc và PK - Ảnh 4.

Nhìn chung, với những thế mạnh về đồ họa cùng với lối chơi dễ tiếp cận Chí Tôn 3D được đánh giá là một trong những tựa game đặc sắc của dòng game nhập vai. Bên cạnh các tính năng thường thấy Chí Tôn 3D còn mang đến nhiều đấu trường, hoạt động người chơi được thử thách bản thân như boss Bang, bang chiến cân sever… với sức chứa hàng game thủ.