Trải nghiệm cảm giác cầm kiếm như một Samurai thực sự với game thực tế ảo mới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2017 04:45 PM

Lấy đề tài khoa học viễn tưởng, Reborn: A Samurai Awakens sẽ đưa bạn đến với thế giới tương lai, nơi loài người đang phải chống chọi lại sự xâm lược của các thế lực ngoài hành tinh.

Tin vui với những game thủ yêu thích thể loại hành động, chặt chém. Vừa qua, nhà phát hành Winking Entertainment đã công bố dự án game mới của họ với tên gọi Reborn: A Samurai Awakens. Đây là tựa game thực tế ảo được phát triển cho hệ máy PlayStation (PSVR).

Reborn: A Samurai Awakens Trailer

Lấy đề tài khoa học viễn tưởng, Reborn: A Samurai Awakens sẽ đưa bạn đến với thế giới tương lai, nơi loài người đang phải chống chọi lại sự xâm lược của các thế lực ngoài hành tinh. Tại đây, bạn sẽ vào vai một chiến binh samurai huyền thoại có tên Yukimura Sanada. Trong văn hóa Nhật Bản, Yukimura Sanada luôn được tôn kính và xưng tụng như một trong những chiến binh samurai vĩ đại nhất lịch sử.

Vũ khí chính của Yukimura Sanada là một đôi súng ngắn và một cặp song kiếm (thứ không thể thiếu với các samurai). Trò chơi tập chung chủ yếu vào những pha hành động với cường độ cao và tốc độ nhanh. Nếu bạn đã từng chơi qua Metal Gear Rising: Revengeance, bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 trò chơi này. Tuy nhiên, với sự cải tiến của công nghệ thực tế ảo, người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Với việc được phát triển độc quyền trên hệ máy PlayStation, do đó để trải nghiệm trò chơi này, bạn phải sở hữu cho mình bộ đôi PS4 và PSVR. Ở thời điểm hiện tại, kính thực tế ảo PSVR đã được phân phối ở thị trường Việt Nam với giá niêm yết 11.990.000 VNĐ

Theo dự kiến, Reborn: A Samurai Awakens sẽ được phát hành vào cuối năm 2017.