Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ

Cường Trần  - Theo Helino | 29/03/2019 10:00 AM

 
  thích

Với những game thủ đã từng say mê Boom Online, thì đây là một game không thể nào bỏ qua. BnB M thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất từ Boom Online.

Mới đây, game BnB M đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://bnbm.nexon.com/.

Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ - Ảnh 1.

Với những game thủ đã từng say mê Boom Online, thì đây là một game không thể nào bỏ qua. BnB M thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất từ Boom Online. Trò chơi gây được ấn tượng với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với những nhân vật quen thuộc vô cùng đáng yêu như Khò Khò, Mật Ngọt, Bé Bỏng, Mơ Màng, Thịt Mỡ, Nhanh Nhẩu, với khả năng đặc biệt khác nhau.


Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ - Ảnh 2.

Hiện tại BnB M giới thiệu đến người chơi hệ thống gồm 6 nhân vật mang những bộ thời trang sặc sỡ bắt mắt: Chú khỉ Mơ Màng: khi một trong những đồng đội của Mơ Màng bị hạ gục, tốc độ của Mơ Màng được tăng tối đa trong thời gian ngắn; Thịt Mỡ: với một thân hình "ục ịch" nhưng kỹ năng của Thịt Mỡ không hề đơn giản. Thịt Mỡ có thể ăn các vật phẩm để giảm thời gian hồi chiêu siêu kỹ năng của anh ấy; Mật ngọt: một cô gái bé nhỏ có sức mạnh không thể tuyệt vời hơn được! Khi Mật Ngọt giải cứu một đồng đội, cô ấy sẽ nhận được tàng hình và tăng tốc độ chạy trong thoáng chốc!

Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ - Ảnh 3.

Bé Bỏng: Một đứa nhóc thông minh với một cái núm trong miệng. Khi Bé Bỏng làm một đối thủ bị sặc nước, tốc độ của Bé Bỏng sẽ tăng lên tạm thời; Nhanh Nhẩu: Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để giúp bạn vượt qua cuộc chiến bóng nước này, Nhanh Nhẩu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời; Khò Khò: Một người nóng tính nhưng lại rất người dễ thương! Hãy nhớ đừng để Khò Khò đánh lạc hướng các bạn! Một khi Khò Khò thoát khỏi bóng nước, tốc độ của Khò Khò được tăng tạm thời!

Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ - Ảnh 4.

Lối chơi đã quá quen thuộc với chúng ta, khi mà người chơi được chia thành 2 phe xanh đỏ và cố hết sức để giành chiến thằng bằng cách cho đối thủ ăn bom nước của mình. Phải nói rằng BnB M giống như một phiên bản thu nhỏ của Boom Online vậy từ lối chơi, tạo hình, tên gọi các nhân vật, thời trang, cho đến hệ thống bản đồ… đều y chang như phiên bản gốc.

Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ - Ảnh 5.

Trong các màn đấu ngoài thao tác di chuyển thông minh, chờ sai lầm của đối phương để dành chiến thắng thì BnB M đòi hỏi nhiều hơn ở game thủ khi áp dụng rất nhiều kỹ năng đa dạng để đánh bại đối thủ. Thế nên các trận đấu sẽ càng trở nên hấp dẫn, kịch và có thể đảo chiều bất cứ lúc nào.

Trải nghiệm BnB M - Vui nhộn những ký ức tuổi thơ - Ảnh 6.

Bên cạnh đó là nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Tham Ăn, Kho Báu và Tùy Chỉnh là nơi bạn có thể giải trí, tụ tập bạn bè tha hồ củ hành nhau. Một lần nữa BnB M đưa bạn trở về với tuổi thơ đầy vui nhộn, vỡ òa cảm xúc sau mỗi trận thắng cùng những màn hack não thực sự nhưng ở một phiên bản nâng cấp mới mẻ, độc đáo hơn.