Trải nghiệm Bleach Online - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2017 01:18 PM

Bleach Online
Bleach Online

Webgame RPG

25/05/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Gameplay của Bleach Online được xây dựng dựa trên lối đánh turn-base theo lượt, dựa trên tổ đội được xếp sẵn trước khi đi vào trận đấu.

Mới đây, Webgame Bleach Online đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia trải nghiệm game trên trang chủ.

Bleach Online là tựa game được chuyển từ bộ manga cùng tên vô cùng nổi tiếng. Game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật: Quỷ Kiếm, Linh Cung và Hư Nhẫn, tương ứng với ba lối chơi Tiên phong chống chịu, Tấn công tầm xa và Dồn sát thương. Mỗi Class nhân vật lại chia thành Nam và Nữ với tạo hình đặc trưng khá ấn tượng. Hơn thế nữa, nhân vật nữ lại vô cùng gợi cảm và nóng bỏng.

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá sắc nét với tạo hình nhân vật được xây dựng tương đối giống nguyên tác. Tuy nhiên chuyển động nhân vật lại tương đối cứng và chưa thực sự mượt mà. Điểm nhấn của game đến từ hiêu ứng kỹ năng khá bắt mắt kết hợp với bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng , tỉ mỉ đem đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất.

Gameplay của Bleach Online được xây dựng dựa trên lối đánh turn-base theo lượt, dựa trên tổ đội được xếp sẵn trước khi đi vào trận đấu. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo hàng, khi tích đủ nộ khí, các nhân vật có thể tung ra những skill đặc biệt.

Cũng như nhiều tựa game chiến thuật khác, thời gian đầu người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện. Hệ thống auto cũng được tích hợp thông minh giúp game thủ không phải rảnh tay, không phải điều khiển quá nhiều. Tất nhiên, hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

Nhìn chung, Bleach Online được đánh giá là sản phẩm khá tốt vào thời điểm này nhờ cốt truyện có chiều sâu, gameplay hấp dẫn. Nếu là một fan của game chiến thuật, yêu thích nét mới lạ bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ: http://bleach.vn/.

>> Cùng soi Bleach Online sau ngày ra mắt tại Việt Nam: Game online casual, nặng về cày kéo