Trải nghiệm Bá Đạo 3Q - Tam Quốc biến hóa theo phong cách manga Nhật Bản

Cường Trần  - Theo Helino | 12/04/2018 11:10 AM

 
  thích
Bá Đạo 3Q
31/03/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Về hình ảnh, Bá Đạo 3Q là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa phong cách cổ trang và hiện đạo bằng những nét vẽ chibi hóa.

Mới đây, game mobile online Bá Đạo 3Q đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ.

Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc cùng các câu chuyện xoay quanh những vị anh hùng đó xuyên suốt cuộc hành trình nhưng lại được chấm phá thêm nhiều nét mới, cuốn hút hơn.

Về hình ảnh, Bá Đạo 3Q là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa phong cách cổ trang và hiện đạo bằng những nét vẽ chibi hóa. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản, các vị anh hùng trong Tam Quốc được phác họa vừa có khí chất dáng vẻ nhưng lại được biến tấu đầy mới lạ khi kết hợp những yếu tố mang hơi hướng Nhật Bản khi các vị tướng thay vì mặc những bộ giáp trụ của Trung Hoa xa xưa thì nay lại mặc áo của Samurai, tay cầm Katana bóng loáng...

Bên cạnh yếu tố đồ họa, cơ chế gameplay cũng là một điểm nhấn khác mà Bá Đạo 3Q mang đến cho game thủ. Trong đó game thủ sẽ điều khiển một tổ đội riêng thay vì chỉ điều khiển một nhân vật chính chủ đạo như thường thấy sở hữu sức mạnh vô cùng đa dạng. Không chỉ đơn giản là thu thập thẻ tướng, nâng cấp lực chiến, sắp xếp đội hình mà người chơi còn có thể tự mình nhập vai vào các vị tướng và thi triển những đòn combo vô cùng uy lực với hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng và ấn tượng gợi nhớ những trận đánh lịch sử trong Tam Quốc đầy kịch tính, khốc liệt.

Với đồ họa và lối chơi mang đậm phong cách của game nhập vai Nhật Bản, cùng với đó là sự đổi mới, sáng tạo trong các tính năng, Bá Đạo 3Q hứa hẹn sẽ làm bùng nổi làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://3q.gaba.vn.

>> Bá Đạo 3Q - Game nhập sở hữu đồ họa kiểu Nhật Bản cập bến Việt Nam