Trải nghiệm AU Love - Thế giới vũ hội âm nhạc

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 09:00 AM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Au Love là tựa game vũ đạo âm nhạc có nhiều điểm tương đồng với phiên bản Audition huyền thoại trên PC từ vũ đạo đẹp mắt, âm nhạc sôi động cho tới các tính năng khiến không ít người chơi cảm thấy phấn khích.

Mới đây, gMO AU Love đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game về trải nghiệm thông qua fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc.

Au Love là tựa game vũ đạo âm nhạc có nhiều điểm tương đồng với phiên bản Audition huyền thoại trên PC từ vũ đạo đẹp mắt, âm nhạc sôi động cho tới các tính năng khiến không ít người chơi cảm thấy phấn khích.

Về hình ảnh, các nhân vật trong Au Love được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương với những biểu cảm linh hoạt. Hệ thống thời trang đa dạng, đặc sắc nhưng cũng rất riêng biệt lên tới hàng trăm món đồ. Người chơi có vô vàn sự lựa chọn từ cá tính, năng động hay nữ tính, lãng tử cho nhân vật của mình. Điều đó còn được thể hiện qua những động tác vũ đạo đẹp mắt trên những sàn đấu hoành tráng, lộng lẫy.

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, Au Love sở hữu kho âm nhạc hấp dẫn với nhiều các ca khúc hot hit nằm trong bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Về gameplay, Aulove hỗ trợ 3 chế độ chơi chính là tiết tấu, 4k và bong bóng. Người chơi tham gia Au Love sẽ tham gia thi đấu với những người khác thông qua việc tham gia hoặc tự tạo phòng. Trong game sẽ có các chế độ chơi cơ bản là 4k (4 phím), tiết tấu và bong bóng và có thể lựa chọn hình thức đấu đơn hoặc đấu đội, nhóm. Cách chơi trong Au Love khá đơn giản, game thủ dễ dàng làm quen rất nhanh, bạn có thể dùng thao tác lướt trên màn hình để điều khiển nhân vật thực hiện những động tác vũ đạo. Tuy nhiên những bản nhạc khó thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng phản xạ nhạy để có thể hoàn thành các bước nhảy.

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, Au Love sở hữu kho âm nhạc hấp dẫn với nhiều các ca khúc hot hit nằm trong bảng xếp hạng trong và ngoài nước từ Nhật, Hàn, Âu Mỹ cho đến các các Hit mới nhất của các ca sĩ Việt Nam để thưởng thức, hòa mình trong những bản nhạc sôi động.

Ngoài ra, AU Love còn đề cao tính tương tác giữa những người chơi với hàng loạt hoạt động mang tính cộng đồng như kết bạn, tạo FARM, tán gẫu và tặng quà... Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật để trò chơi tự hào với slogan "Game thả thính - Dính hẹn hò". Chắc hẳn, sẽ có không ít cặp đôi game thủ sẽ bén duyên nhờ trò chơi này. Nhìn chung, AU Love là một trong những sản phẩm mới hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam trong năm 2017 này.

>> “Nhảy cùng người lạ”- Xu hướng thả thính mới nhất 2017 của Au Love?