Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M - Game nhập vai chiến thuật hoài niệm thời Tam Quốc

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2021 04:21 PM

Anh Hùng Tam Quốc M không quá nổi bật về đồ họa, lối chơi nhưng lại thu hút game thủ ở những trận quốc chiến với hàng trăm người cùng online tham gia

Mới đây, game Anh Hùng Tam Quốc M đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://ahtq.esgame.vn/

Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M -  Game nhập vai chiến thuật hoài niệm thời Tam Quốc - Ảnh 1.

"Anh Hùng Tam Quốc M" kế thừa nội dung của tựa game online khủng "Tam Quốc Chí Online" đã được phát hành trong suốt 15 năm qua tái hiện lại hành trình phiêu lưu thời loạn thế của các bậc anh hùng Trung Nguyên cuối đời nhà Hán . Khởi đầu, người chơi sẽ có 4 nhân vật để lựa chọn bao gồm Hào Kiệt, Mãnh Tướng, Phương Sĩ và Quân Sư với ngoại hình, sở trường và trạng bị khác nhau.

Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M

Giao diện được thiết kế thông minh theo màn hình ngang phù hợp trải nghiệm trên di động. Không quá sặc sỡ, màu mè Anh Hùng Tam Quốc M mô phỏng thế thời loạn lạc bằng nét vẽ mộc mạc, chân thực. Tạo hình nhân vật dễ nhìn, tuy nhiên cử động lại tương đối cứng, gượng. Hiệu ứng kỹ năng đơn giản chưa thực sự được chăm chút kỹ lưỡng tỷ mỉ. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu khi game muốn tái hiện các trận đánh lịch sử qua lăng kính chân thực, hoài cổ nhất.

Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M -  Game nhập vai chiến thuật hoài niệm thời Tam Quốc - Ảnh 3.

Về gameplay, Anh Hùng Tam Quốc M giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai cày cuốc quen thuộc xoay quanh luyện cấp, đào tạo binh lực xây dựng cơ đồ đi đánh chiếm các thành trì khác. Sau đó người chơi có thể gia nhập 1 trong 3 thế lực Nguy, Thục, Ngô. Hệ thống auto được tích hợp ngay từ đầu game thuận tiện vừa chạy nhiệm vụ vừa trải nghiệm cốt truyện khiến game thủ dễ thở hơn thay vì tự mò. Trong quá trình chơi người chơi có thể thu thập thêm các binh lính, xuất trận và di chuyển phía sau hỗ trợ chủ tướng thay vì ngồi xem và chờ kết quả trận đấu.

Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M -  Game nhập vai chiến thuật hoài niệm thời Tam Quốc - Ảnh 4.

Ấn tượng nhất là hệ thống quân đoàn là nơi game thủ được giao lưu kết hợp với các liên minh hùng mạnh khác. Sau khi gia nhập bạn có thể cống hiến vật phẩm tùy theo tài chính đội quân mình và đi kèm nhận được các quyền lợi khác như bổng lộc ngày, thời gian tu luyện… đẩy nhanh tiến trình xây dựng binh lực.

Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M -  Game nhập vai chiến thuật hoài niệm thời Tam Quốc - Ảnh 5.

Nhìn chung, Anh Hùng Tam Quốc M không quá nổi bật về đồ họa, lối chơi nhưng lại thu hút game thủ ở những trận quốc chiến với hàng trăm người cùng online tham gia chiến trận máu lửa. Nếu là một fan của Tam Quốc yêu thích hoài cổ thì đây cũng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.