Trải nghiệm 3QVL - Hiện tượng mới của dòng game chiến thuật thẻ tướng

Cường Trần  - Theo Helino | 24/04/2018 01:59 PM

 
  thích

Về gameplay, 3QVL là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và phong cách hiện đại của dòng game thẻ tướng thế hệ mới.

Mới đây, game mobile online 3QVL đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://3qvl.vn/teaser.

3QVL là tựa game thuộc thể loại thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc lúc ban đầu người chơi vẫn sẽ lựa chọn một trong hai giới tính nam và nữ làm nhân vật chính và sau đó tham gia vào cuộc hành trình ngao du thiên hạ trong game. 3QVL không bị giới hạn bởi lớp nhân vật cố định các môn phái mà cho người chơi tự do phát triển nhât vật, xây dựng đội hình đa dạng tùy vào sở thích của bản thân.

Không quá hoành tráng như những tựa game 3D trên PC nhưng 3QVL cũng khiến người chơi phải trầm trồ bởi thiết kế đồ họa 2D khá sắc nét với tạo hình nhân vật mang phong cách Q-Style vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu gợi nhớ lại những bộ truyện tranh đã đi cùng tuổi thơ của thế hệ 8x,9x. Thần thái của mỗi nhân vật được khắc họa rõ nét mà chỉ cần thoáng qua bạn có thể nhận ra ngay những anh hùng nổi tiếng trong Tam Quốc không lẫn đi đâu được. Thêm vào đó là hiệu ứng thời tiết được đầu tư chi tiết, kỹ lưỡng, tỉ mỉ được mô phỏng chân thực, sống động làm cho các trận đấu càng trở nên kịch tính, lung linh huyền ảo hơn.

Về gameplay, 3QVL là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và phong cách hiện đại của dòng game thẻ tướng thế hệ mới. Điều đặc sắc chính là phong cách “Đẩy - Đẩy” thay vì dùng những đòn tấn công đơn điệu được chuyển thành những pha”đẩy nhau” ngẫu hứng đầu vui nhộn. Các trận đấu không đơn giản phân định thắng thua qua lực chiến cao hơn mà đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng khéo léo xoay chuyển đội hình hợp lý dựa trên súc mạnh mỗi vị tướng mới có thể giành thắng lợi trong trận đấu. Tất nhiên về cơ bản thời gian đầu người chơi vẫn sẽ tập trung vào chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, vượt ải với độ khó tăng dần và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Nhìn chung, với nền đồ họa đẹp, phong cách chơi ấn tượng 3QVL hứa hẹn sẽ là hiện tượng của dòng game chiến thuật thẻ tướng đầu năm 2018. Ngoài ra,game cũng sở hữu đầy đủ những tính năng mới nhất của dòng game thẻ tướng như đấu trường, hộ tống, đoạt bảo, boss thế giới, võ đài đỉnh phong…

>> 3QVL - Tuyệt phẩm "đẩy tướng" ấn định ra mắt, rải thính 500 GiftCode