Trải nghiệm 3Q Siêu Quậy - Đấu trường thời gian thực

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2016 12:45 PM

3Q Siêu Quậy
09/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

3Q Siêu Quậy sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu mô phỏng lại danh tướng, quân sư thời Tam Quốc với góc nhìn chân thực. Bối cảnh trong game cũng được thiết kế đa dạng với những gam màu sặc sỡ tạo nên khung cảnh vui nhộn khá ấn tượng đặc trưng của dòng game nhập vai, thẻ tướng.

Mới đây, gMO 3Q Siêu Quậy đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng download bản cài đặt game dành cho iOS và Android.

Về tổng thể, 3Q Siêu Quậy là tựa game di động có lối chơi nhập vai, thẻ tướng khá thú vị. Game được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc khá thú vị. Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật, từng bước xây dựng thế lực, xây dựng danh tiếng của mình trong thời buổi loạn lạc.

3Q Siêu Quậy sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu mô phỏng lại danh tướng, quân sư thời Tam Quốc với góc nhìn chân thực. Bối cảnh trong game cũng được thiết kế đa dạng với những gam màu sặc sỡ tạo nên khung cảnh vui nhộn khá ấn tượng đặc trưng của dòng game nhập vai, thẻ tướng. Hiệu ứng kỹ năng cũng được phô diễn hoành tráng trong từng chuyển động mượt mà, uyển chuyển của nhân vật. Giao diện được sắp xếp thông minh với các tính năng được hiển thị hợp lý giúp game thủ có thể dễ dàng thao tác trên màn hình.

Cơ chế chiến đấu trong 3Q Siêu Quậy được xây dựng với lối đánh tự động dựa trên trận hình xếp sẵn. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập thẻ tướng, kết hợp tạo thành đội hình tham gia vào các trận đấu. Mỗi thẻ tướng sẽ có vai trò khác nhau đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp hợp lý cả về công lẫn thủ.Điều đặc biệt rằng trong lúc đánh, người chơi có thể lựa chọn tung ra các skill của nhân vật tùy theo ý thích. Đặc biệt hơn, các skill của nhân vật được xuất hiện ngẫu nhiên theo dạng thẻ bài.

Nhìn chung, 3Q Siêu Quậy mang đến cho game thủ phong cách chơi khá quen thuộc của dòng game nhập vai thẻ tướng với các tính năng cơ bản như hệ thống phụ bản, nâng nhân vật, đội hình... Ấn tướng nhất trong game là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú để người chơi có thể khám phá.

Trang chủ: https://sieuquay.vtcgame.vn/