Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách - Ngao du trong thế giới kiếm hiệp

Cường Trần  - Theo Helino | 12/05/2018 07:50 PM

 
  thích

Nhìn chung với nền đồ họa ấn tượng, hiệu ứng kỹ năng đẹp, trau chuốt kĩ lưỡng 360mobi Kiếm Khách đã vẽ nên một thế giới kiếm hiệp không thể chân thực hơn

Mới đây, game mobile online 360mobi Kiếm Khách đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://kiemkhach.360mobi.vn.

360mobi Kiếm Khách là tựa game mobile kiếm hiệp lấy cảm hứng từ cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long đưa game thủ vào thế giới giang hồ được phân chia bởi 4 thế lực môn phái Cự Kiếm, Tiêu Dao, Đường Môn và Dược Vương. Người chơi có thể thỏa sức xây dựng và phát triển nhân vật theo cách mình muốn nhờ vào hệ thống thuộc tính chi tiết.

Đến với 360mobi Kiếm Khách người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi nền đồ họa sắc nét không thua kém những tựa game trên PC. Game thủ có thể thực sự trở thành một kiếm khách thân pháp phi phàm với kỹ năng khinh công tuyệt đỉnh: di chuyển thoăn thoát trên bầu trời, băng qua những thảo nguyên mênh mông, vượt lên những ngọn núi cao nhất, để ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh mình. Tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết. tỉ mỉ theo tỷ lệ chuẩn lột tả hết hình dáng phong trần của mỗi hiệp khách ngao du trong giang hồ. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống mô phỏng tinh tế sự bá đạo trong các chiêu thức . Thêm vào đó là hiệu ứng thời tiết chân thực, góc độ mặt trời chiếu sáng, đổ bóng được tính toán kỹ lưỡng, đầy đủ các địa điểm, bản đồ đủ 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông game thủ cảm nhận rõ sự thay đổi về thời gian ngày và đêm như một thế giới chân thực.

Nhìn chung với nền đồ họa ấn tượng, hiệu ứng kỹ năng đẹp, trau chuốt kĩ lưỡng 360mobi Kiếm Khách đã vẽ nên một thế giới kiếm hiệp không thể chân thực hơn khi mà ở đó bạn được thỏa sức khám phá, đi những cuộc hành trình và thật sự hòa mình vào đó. Ngoài ra 360mobi Kiếm Khách sở hữu nhiều tính năng của thể loại MMORPG: vô số chiến trường, hệ thống nghề nghiệp đa dạng, các tính năng Kết Hôn, Sư Đồ, Kết Nghĩa Huynh Đệ, Bang Hội… Đặc biệt, chiến trường sinh tồn Kim Ngân Đảo chắc chắn sẽ là điểm mới lạ và đầy thách thức với người chơi.

>> Khám phá chiến trường sinh tồn khắc nghiệt hơn cả PUBG