Trải nghiệm 360mobi Cinema - Sáng tạo thế giới điện ảnh

Cường Trần  - Theo Helino | 24/04/2019 12:00 PM

360mobi Cinema là một tựa game làm phim mà ở đó mỗi người chơi "được sống" với vai trò của một nhà sản xuất cùng hàng loạt các chức năng làm phim, tuyển-đào tạo diễn viên, kinh doanh điện ảnh

Mới đây, game 360mobi Cinema đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: http://cinema.360mobi.vn/.

Trải nghiệm 360mobi Cinema  - Sáng tạo thế giới điện ảnh - Ảnh 1.

360mobi Cinema là một tựa game làm phim mà ở đó mỗi người chơi "được sống" với vai trò của một nhà sản xuất cùng hàng loạt các chức năng làm phim, tuyển-đào tạo diễn viên, kinh doanh điện ảnh, và kiêu hãnh khi đoạt giải phim...

Trải nghiệm 360mobi Cinema  - Sáng tạo thế giới điện ảnh - Ảnh 2.

Mỗi người chơi sẽ trở thành những nhà đạo diễn phim tài ba, được tự do sáng tạo những tác phẩm điện ảnh mang thương hiệu của bản thân mình. Các đạo diễn phim của chúng ta có thể tìm và chiêu mộ bất kỳ diễn viên nào trên thế giới mà mình yêu thích.

Trải nghiệm 360mobi Cinema  - Sáng tạo thế giới điện ảnh - Ảnh 3.

Được dẫn dắt bởi cốt truyện hấp dẫn khi tiếp quản điều hành rạp chiếu phim cũng là lúc đối mặt với nhiều thử thách khi bị đối thủ chơi xấu. Thời gian đầu, bạn sẽ được nhận một khoản vốn hỗ trợ, thuê diễn viên, chọn kịch bản và chế tác ra bộ phim đầu tay, từ đó dần bước chân vào thị trường điện ảnh, phát triển rạp phim của mình đi lên.

Trải nghiệm 360mobi Cinema  - Sáng tạo thế giới điện ảnh - Ảnh 4.

Là một fan cứng của điện ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay những ngôi sao nổi tiếng từ Trung Quốc, Nhật – Hàn, Việt Nam,… được xuất hiện sống động trong game. Thú vị hơn bạn không những được gặp gỡ thần tượng mà còn trực tiếp casting họ cho những dự án điện ảnh của mình để tạo ra tác phẩm điện ảnh kinh điển.

Trải nghiệm 360mobi Cinema  - Sáng tạo thế giới điện ảnh - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, không chỉ tham gia với vai trò là nhà sản xuất phim mà 360mobi Cinema còn mô phỏng hình thức kinh doanh độc đáo khi bạn phải điều hành công ty cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ khác trong Showbiz.

Trải nghiệm 360mobi Cinema  - Sáng tạo thế giới điện ảnh - Ảnh 6.

Nhìn chung, với thế mạnh là gameplay sáng tạo, cốt truyện mới lạ 360mobi Cinema hứa hẹn sẽ là làn gió mới trên thị trường game Việt Nam trong dịp hè 2019. Đồ họa đẹp tươi sáng, nhiều tính năng giải trí cao 360mobi Cinema thưc sự đã mở ra không gian điện ảnh đầy chân thực đủ làm hài lòng người chơi dù khó tính nhất.