Trải nghiệm 34 Chiến Ký - Bí ẩn Ba Tư huyền bí

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2016 06:43 PM

34 Chiến Ký
29/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Về tổng thể, 34 Chiến Ký là một gMO nhập vai, với lối chơi hành động. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện cổ tích Ba Tư khi Baghdad sắp rơi vào tay các thế lực hắc ám người chơi đã có thể dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Thần Đèn, Aladdin...

Mới đây, gMO 34 Chiến Ký đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tham gia trải nghiệm game. 34 Chiến Ký hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Về tổng thể, 34 Chiến Ký là một gMO nhập vai, với lối chơi hành động. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện cổ tích Ba Tư khi Baghdad sắp rơi vào tay các thế lực hắc ám người chơi đã có thể dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Thần Đèn, Aladdin...

Đến với 34 Chiến Ký người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật Kiếm sĩ, Quyền sư và Pháp sư với ngoại hình, kỹ năng và những sở trường riêng biệt. Tong đó, Kiếm sĩ và Quyền sư là những class có thế mạnh về lối đánh cận chiến với tốc độ xuất chiêu cực nhanh, Pháp Su với khả năng phép thuật tấn công tầm xa.

Cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động cũng có thể xem là điểm nhấn của 34 Chiến Ký. Vẫn là cơ chế điều khiển quen thuộc của dòng game nhập vai trên di động, với hệ thống phím ảo được thiết kế thống minh giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật. Cùng với đó là tính năng auto được tích hợp đầy đủ tự động chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu game thủ có thể sử dụng thao tác, khả năng chiến đấu khi vừa né tranh, ra đòn tung skill về đối thủ khi đủ nộ khí. Ngoài ra hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh nhân vật.

34 Chiến Ký sở hữu nền đồ họa 2,5D khá dễ thương và bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình Disney. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển với những hiệu ứng skill hoành tráng, sống động đem đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo đúng với khung cảnh Ba Tư huyền bí.

Nhìn chung việc trải nghiệm 34 Chiến Ký khá thú vị, phần nhiều đến từ nền đồ họa đẹp, cơ chế chiến đấu khá sôi động với các skill nhân vật đẹp mắt. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm như Bang Chiến, Công thành chiến hay hệ thống PET cực kì đặc biệt (Pharaoh, Thần đèn, Anibus,..).

Trang chủ: http://34.nivi.vn/trangchu

>> Soi 34 Chiến Ký ngày mở cửa tại Việt Nam: Game hành động, giống hoạt hình Disney