Trafalgar Law và 4 fan hâm mộ cuồng nhiệt của "Sora, Warrior of the Sea"- bộ truyện nổi tiếng nhất thế giới One Piece

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/07/2020 10:45 AM

Hóa ra có rất nhiều nhân vật "máu mặt" yêu thích bộ truyện nổi tiếng này.

Trong One Piece thì Sora, Warrior of the Sea là một truyện tranh nổi tiếng trong Tân thế giới. Bộ truyện này kể về cuộc phiêu lưu của Sora- một anh hùng của Hải quân đang làm nhiệm vụ chống lại nhóm ác quỷ Germa 66.

Với nội dung hay hấp dẫn không lấy làm lạ khi bộ truyện được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên cho đến nay mới chỉ có 4 người là được xác định là đã đọc bộ truyện này. Họ là những ai, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Vito

Trafalgar Law và 4 fan hâm mộ cuồng nhiệt của Sora, Warrior of the Sea- bộ truyện nổi tiếng nhất thế giới One Piece - Ảnh 1.

Vito là quân sư của Capone Bege đã xuất hiện trong arc Đảo Bánh. Tại đây Vito có cơ hội gặp Sanji và đã tiết lộ với anh rằng mình là một fan hâm mộ của bộ truyện tranh Sora, The Warrior of the Ocean.

Tuy nhiên khác với những người khác có xu hướng đi theo chính nghĩa thì Vito lại yêu thích nhóm Germa 66 hơn. Điều này khiến Vito cố gắng kết bạn với Sanji, nhất là khi "chân quỷ" bị Bobbin đuổi bắt thì anh đã tấn công hắn. Vì đối với Vitto thì những gì liên quan đến Germa 66 đều là thần tượng của anh.

2. Trafalgar Law

Trafalgar Law và 4 fan hâm mộ cuồng nhiệt của Sora, Warrior of the Sea- bộ truyện nổi tiếng nhất thế giới One Piece - Ảnh 2.

Khá là bất ngờ khi Trafalgar Law cũng là một độc giả trung thành của Sora, Ocean Fighter. Nhưng không giống như Vito, Law lại rất ghét Germa 66.

Law đã cho thấy bản thân theo dõi Sora, Ocean Fighter kĩ đến mức anh có thể biết ý nghĩa bộ đồ Raid Suit của Sanji và những điểm mạnh trong trang phục. Điều thú vị là Law giải thích tất cả kiến thức từ truyện tranh với vẻ mặt nghiêm túc như thể anh đang nói khả năng của kẻ thù cho đồng bọn của mình vậy.

3. X- Drake

Trafalgar Law và 4 fan hâm mộ cuồng nhiệt của Sora, Warrior of the Sea- bộ truyện nổi tiếng nhất thế giới One Piece - Ảnh 3.

Cả trong manga và trong anime, thì Drake là một trong số những người nhận ra trang phục của Sanji từ truyện tranh Sora, Ocean Fighter.

Trong anime Drake đã từng hỏi Sanji tại sao những tên tội phạm như anh lại giúp đỡ mọi người. Mặc dù thường có vẻ điềm tĩnh và nghiêm túc nhưng Drake dường như không thể phân biệt được những gì trong bộ truyện là hư cấu và Sanji không giống như nhân vật Stealth Black trong truyện. Có vẻ như Drake quá hâm mộ bộ truyện này đến mức tưởng tượng nó ra cả ngoài đời thật.

4. Basil Hawkins

Trafalgar Law và 4 fan hâm mộ cuồng nhiệt của Sora, Warrior of the Sea- bộ truyện nổi tiếng nhất thế giới One Piece - Ảnh 4.

Cuối cùng chính là Basil Hawkins, anh cũng là một fan của Sora, Ocean Fighter vì có thể nhận ra ngay trang phục Stealth Black của Sanji. Không những thế có một vài dấu hiệu cho thấy Hawkins không chỉ là một độc giả, mà ít nhất là có kiến thức chuyên sâu về phiên bản truyện tranh của Germa 66.

Bên cạnh đó có một điểm chung giữa Vito, Law và Drake, Hawkins là họ đều đến từ North Blue. Có vẻ như bộ truyện tranh này khá nổi tiếng tại đây vì Germa 66 gốc có nguồn gốc từ đó.