LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Trả "núi tiền" để mua trang phục, người chơi Tốc Chiến không ngờ lại rước họa vào thân

Thế Anh  Phụ nữ mới | 06/11/2023 05:22 PM

Người chơi Tốc Chiến đang mất tiền oan khi đầu tư vào trang phục này.

Vừa qua (03/11), bộ đôi trang phục Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư Hàng hiệu đã chính thức cập bến tại máy chủ Tốc Chiến Việt Nam. Sở hữu mức giá khá “đau ví” lên tới 990 Wild Core (xấp xỉ 250.000 đồng) cho phiên bản thường và “vô hạn” trong vòng quay Báu vật cho phiên bản cao cấp, không ít người chơi vẫn “xuống tay” chi trả để sở hữu cặp bài trùng tuyệt đỉnh này.

Tuy nhiên, đây có thể là một nước đi sai lầm của game thủ Tốc Chiến. Bởi lẽ, hai trang phục trên đang dính lỗi nghiêm trọng. Qua nhiều báo cáo cũng như thử nghiệm trên toàn cầu, người chơi đã xác nhận dòng tạo hình Hoa Linh mới của Master Yi có thể hiển thị vị trí của người dùng cho kẻ địch.

Trả "núi tiền" để mua trang phục, người chơi Tốc Chiến không ngờ lại rước họa vào thân - Ảnh 1.

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư được bán với mức giá 990 Wild Core.

Trả "núi tiền" để mua trang phục, người chơi Tốc Chiến không ngờ lại rước họa vào thân - Ảnh 2.

Trong khi đó, phiên bản Hàng hiệu của trang phục này sẽ xuất hiện ở vòng quay Báu vật ở mùa giải mới.

Cụ thể, đòn đánh của người dùng Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư sẽ phát sáng ở mọi vị trí trên bản đồ thi đấu. Ánh sáng này giống với hiệu ứng tấn công thường thấy của nhiều vị tướng khác. Tuy nhiên, không chỉ đồng đội mà đối thủ của Yi cũng nhận ra được điều này. Vì vậy, anh chàng sẽ luôn bị lộ vị trí di chuyển, khiến kẻ địch có thể trực tiếp “đá map” mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

Trả "núi tiền" để mua trang phục, người chơi Tốc Chiến không ngờ lại rước họa vào thân - Ảnh 3.

2 trang phục mới khiến Yi bị lộ tầm nhìn mỗi khi tấn công quái rừng.

Chưa rõ lỗi game này diễn ra từ bao giờ và như thế nào, thế nhưng chắc chắn đây là điều khiến nhiều game thủ Tốc Chiến phải e ngại. Nhất là khi số tiền bỏ ra để sở hữu 2 trang phục này là không hề rẻ.

Tới nay, phía NPH vẫn “im hơi lặng tiếng” về tình trạng của Master Yi. Nếu không nhanh chóng xử lý, trải nghiệm của người chơi sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, kéo theo nhiều hệ luỵ phức tạp trong thời gian tới.