Trả lời câu hỏi 'Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?', fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!!

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/12/2019 11:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như Thầy Ba cũng chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống chạm mặt Dragon B, khi chuyển sang luyện vị tướng Aurelion Sol trong rank rồi.

Dragon B đang là cái tên được chú ý nhất trong cộng đồng LMHT Việt những ngày gần đây. Với việc đạt cột mốc 86 trận thắng liên tiếp trong vòng 7 ngày, hot streamer này đang hướng tới mục tiêu phá vỡ kỷ lục 120 trận thắng liên tiếp đã tồn tại suốt gần 4 năm của rank Việt.

Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 1.

Ảnh: Liên Minh Huyền Thoại Confession

Thử thách vô cùng thú vị mà Dragon B tự đặt ra cho bản thân đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Bên cạnh việc cổ vũ cho anh chàng này, nhiều game thủ cũng bày tỏ quan ngại sâu sắc, khi Dragon B đang cán mốc rank Kim Cương III, mà ở bậc Kim Cương thì lại tồn tại một cái tên mang tầm vóc vũ trụ mà anh chàng boy-one-champ này khó lòng vượt qua: Thầy Giáo Ba.

Ngay cả khi gặp phải những kèo đấu counter-pick, Dragon B vẫn cho thấy đẳng cấp của mình bằng cách duy trì chuỗi thắng liên tục với màn trình diễn xuất sắc, nhưng nếu anh chàng gặp phải Thầy Ba thì đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Phần lớn cộng đồng game thủ đều không lo ngại việc Thầy Ba và Dragon B đối đầu, trái lại, họ cho rằng việc hai người cùng chung một team mới là cơn ác mộng.

Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 2.
Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 3.

Game thủ tin rằng chỉ có Thầy Ba mới ngăn chặn được chuỗi thắng của Dragon B

Bên cạnh đó, hàng loạt bức ảnh chế cũng được ra đời, khi cộng đồng game thủ đồng loạt gọi tên Thầy Giáo Ba với tư cách một ứng cử viên sáng giá cho chiến tích... chấm dứt chuỗi thắng của Dragon B. Đặc biệt là khi hai người ở chung một team:

Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 4.
Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 5.

Không biết có phải do lắng nghe được "nguyện vọng" từ cộng đồng hay không, mà trong buổi stream ngày hôm nay, Thầy Ba chợt nổi hứng chơi Aurelion Sol, mặc dù vậy thì như một lẽ thường tình, giáo án của Thầy vẫn cho thấy dấu hiệu "toang", khi Rồng Thần trong tay Thầy Ba thường xuyên hóa thành giun đất cho đội bạn mặc sức mổ xẻ thí nghiệm.

Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 6.

Trùng hợp thay, hôm nay Thầy Ba cũng nổi hứng chơi Aurelion Sol, Dragon B đã thấy lạnh sống lưng chưa? Nếu chưa thì cứ nhìn vào KDA nhé

Trả lời câu hỏi Ai cản được chuỗi thắng của Dragon B?, fan đồng loạt gọi tên: Thầy Giáo Ba!!! - Ảnh 7.

Với việc Thầy Ba vẫn đang giữ vững phong độ gác cổng rank Kim Cương thì việc Dragon B chạm mặt Thầy có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian

Không rõ là khi gặp gỡ Dragon B trong rank thì Thầy Ba sẽ phản ứng thế nào đây, vốn là một người vô cùng nghiêm túc và thiện lành, nên chúng ta có thể tin tưởng rằng nếu chung team với Dragon B thì Thầy Ba sẽ nỗ lực hết sức giúp người đàn em duy trì chuỗi thắng. Nhưng còn năng lực của thầy có cho phép điều đó xảy ra không thì... có trời mới biết được.