Touch the Wall - Game miễn phí chuyên trị bệnh 'thừa thời gian'

Thành 8  - Theo Helino | 07/07/2019 10:00 AM

 
  thích

Touch the Wall là trò chơi dân gian quen thuộc nhưng thực tế thì nó không dễ cho lắm, phải tập mới đốt thời gian tốt được.

Touch the Wall là một tựa game mobile mang tính 'dân gian' chuyên dùng để đốt thời gian. Giống như trò chơi dân gian "Hổ về làng" ở Việt Nam hay "What’s the Time, Mr. Wolf?", bạn sẽ vào vai "dân làng", cố gắng điều khiển nhân vật của mình di chuyển một cách khéo léo và nhanh nhất có thể để đến được bờ tường nơi "Sói" đang canh giữ mà không bj phát hiện. Tuy nhiên, thay vì diễn ra trên một khoảng sân trống như ngoài đời, sẽ có rất nhiều các chướng ngại vật được xuất hiện với mục đích gây khó dễ cho bạn.

Touch the Wall - Game miễn phí chuyên trị bệnh thừa thời gian - Ảnh 1.

Về cách chơi, mọi thứ thật sự rất đơn giản. Nhân vật sẽ chạy tự động và bạn chỉ việc giữ để dừng, tuy nhiên người chơi sẽ cần phải thực hiện chúng thật nhuần nhuyễn để có thể vượt qua các chướng ngại vật cũng như tầm nhìn của "Sói". Và để mọi thứ thực sự trở nên dễ dàng với bất kì ai đã và đang trải nghiệm Touch the Wall, dưới đây là những lời khuyên mà bạn nên lưu ý.

Không nên quá vội vã: Như đã nói, sẽ chỉ có một thao tác duy nhất là giữ, vì vậy hãy thật cẩn trọng trong từng bước di chuyển. Không nhất thiết phải quá vội vã trong việc loại bỏ các chướng ngại vật để rồi tự gia tăng tỷ lệ rủi ro cho mình. Chậm lại và nghiên cứu nguyên lý di chuyển hoặc đặc tính của các chướng ngại vật, sau đó đưa ra phương án tối ưu để có thể vượt qua chúng một cách hiệu quả nhất. Thực sự nó không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Touch the Wall - Game miễn phí chuyên trị bệnh thừa thời gian - Ảnh 2.

Lưu ý tấm bảng chuyển màu: Trong quá trình chơi, việc "Sói" quay lưng lại sẽ được báo trước bằng hai màu xanh và đỏ của bức tường. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái di chuyển khi nó có màu xanh, xong hãy thật cẩn trọng hoặc dừng lại hẳn để giữ an toàn cho mình khi chúng chuyển qua màu đỏ. Nếu vẫn muốn liều mình di chuyển và chẳng may bị bắt được, bạn sẽ buộc phải chơi lại từ đầu hoặc từ điểm check point trước đó.

Lưu ý khoảng thời gian đếm ngược: Một điểm cần lưu ý khác, đó chính là số giây đếm ngược báo hiệu cho việc "đi săn". An toàn vẫn là trên hết, và đừng để nhân vật của bạn "nhanh một giây mà chậm cả màn chơi".

Touch the Wall - Game miễn phí chuyên trị bệnh thừa thời gian - Ảnh 3.

Tận dụng khoảng thời gian tầm nhìn của "Sói" hướng vào một mục tiêu duy nhất: Khi quay lại, tầm nhìn của "Sói" sẽ là tất cả người chơi, nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, hắn sẽ dần dần thu hẹp mục tiêu của mình. Nếu may mắn không nằm trong tầm nhìn ấy, hãy tận dụng mà di chuyển một cách nhanh nhất có thể. Nó hoàn toàn có khả năng đem lại bước ngoặt cho màn chơi.

Trên đây là những điều người chơi cần lưu ý nếu muốn có cho mình những giây phút trải nghiệm tối ưu nhất trong Touch the Wall. Tải ngay tựa game thú vị này trên Appstore và Google Play (Miễn phí) và có cho mình những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời.