Total War: Three Kingdoms thiết lập kỷ lục mới, trở thành game thành công nhất 2019 trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 29/05/2019 03:14 PM

 
  thích

Total War: Three Kingdoms đã vượt qua Sekiro: Shadows Die Twice để trở thành tựa game mới thành công nhất trên Steam trong năm 2019.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, game chiến thuật Total War: Three Kingdoms đã liên tiếp phá vỡ nhiều kỷ lục. Theo ghi nhận của Steamchart vào dịp cuối tuần qua, sản phẩm mới của Creative đã có 192.298 người chơi cùng lúc. Thành tích này giúp Total War: Three Kingdoms vượt qua Sekiro: Shadows Die Twice (124.334 CCU) để trở thành tựa game mới thành công nhất trên Steam trong năm 2019.

Total War: Three Kingdoms thiết lập kỷ lục mới, trở thành game thành công nhất 2019 trên Steam - Ảnh 1.

1 tuần trước thời điểm ra mắt (ngày 23/5), Total War: Three Kingdoms đã leo lên vị trí top 1 trên bảng xếp hạng thịnh hành của Steam. Điều này cho thấy lượng đặt mua sớm của sản phẩm này là cao đến thế nào. Không dừng lại ở đó, suốt 1 tuần sau khi ra mắt, bom tấn game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc này liên tục giữ vững thành tích trên. Thế mới thấy, sức hút của bom tấn này mạnh mẽ và dữ dội đến đâu.

Được biết, Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Chủ đề trung tâm của Total War: Three Kingdoms dựa trên một câu nói nổi tiếng: "Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp". Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua Total War: Three Kingdoms tại đây. Giá của tựa game này được niêm yết trên Steam là 770.000đ