Total War: Three Kingdoms - Chiến thần Lữ Bố một mình chống lại 2,000 dễ như ăn cháo

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 25/05/2019 10:59 AM

Khi nói về Lữ Bố, người thực thi quyền lực của Đổng Trác, Thiên hạ đồn rằng sức mạnh của anh ta trong trận chiến có thể ngang với 1.000 người. Chúng tôi quyết định thử nghiệm lý thuyết đó trong Total War: Three Kingdoms và thấy rằng, anh ấy thực sự đáng giá hơn thế.

-Theo: PCgames

Chúng tôi đã nói chuyện với đội ngũ sản xuất của Creative Association, xem cách giải thích của họ về một trong những chiến binh mang tính biểu tượng nhất của Tam Quốc và hỏi liệu anh ta có thực sự đáng giá 1.000 quân trong trò chơi của họ không. Đương nhiên, câu trả lời phụ thuộc vào chất lượng đội quân mà anh ấy đối đầu và cấp độ của anh ấy, nhà thiết kế chuyên nghiệp Simon Mann nói nếu đánh với một đội quân nông dân, tôi nghĩ Lữ Bố có thể dễ dàng giết trên 1000.

Total War: Three Kingdoms - Chiến thần Lữ Bố một mình chống lại 2,000 dễ như ăn cháo - Ảnh 1.

Chúng tôi đà làm một cuộc thử nghiệm:

 Quân đội trong Total War: Three Kingdoms được chia thành các lớp nhân vật khác nhau, Trong chế độ Romance, Tôi đã dùng Lữ Bố có cấp độ cao nhất đánh với 2 vị tướng, mỗi tướng có 6 đơn vị quân, với 120 người trên một đơn vị, tổng cộng 1.442 người.

Tôi đã lo lắng vì có vẻ như đã hỏi quá nhiều về anh ta, nhưng Lữ Bố đã thắng - một cách dễ dàng. Tôi đã thêm một vị chỉ huy thứ ba và nâng tổng cộng lên 2.163 kẻ thù, mặc dù bị đánh ngã nhiều hơn vài lần so với lần đầu, Lữ Bố vẫn sống sót sau trận chiến và còn dưới một nửa cây máu .

Total War: Three Kingdoms - Chiến thần Lữ Bố một mình chống lại 2,000 dễ như ăn cháo - Ảnh 2.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này là vô lý, nhưng sau hai lần thử nghiệm kết quả không khác nhau nhiều. Trong cả hai trường hợp, Lữ Bố đã vật lộn ngay từ đầu, khi bị tấn công bởi những kẻ thù có nhuệ khí đang cao trào. Nhưng anh ta được thiết kế để hạ gục những đội quân yếu.

 Lữ Bố có các năng lực như sau:

 (Smouldering Fury: Sự giận giữ âm ỉ): Càng nhiều địch thì càng mạnh. 

(The Dragon’s Gaze: Cái nhìn của Rồng): Làm bất động tất cả kẻ thù trong một khu vực khá rộng lớn.

(Rage of Lu Bu: Cơn thịnh nộ của Lữ Bố): Có thể xóa đi một phần ba của mỗi đơn vị dân quân địch chỉ với một cú quét cực mạnh.

(Trident Halberd:Phương Thiên Họa Kích): Một vũ khí huyền thoại trong tay huyền thoại. Tất cả nhìn thấy nó và run sợ!

 Ngoài ra thì sức mạnh khi cưỡi ngựa của anh ta cũng đáng sợ chẳng kém, thực tế là tôi đã tự do lạm dụng với việc charge(lao thẳng vào phá vỡ đội hình địch) không ngừng. Sau một lúc, Kẻ địch đã phải tan tác chạy chốn.

Bạn sẽ có thể đuổi Lữ Bố xuống ngựa bằng kỵ binh của riêng bạn để ngăn chặn việc anh ta charge liên tục, hoặc kéo máu anh ta bằng những mũi tên, khiến anh ta phải ra khỏi chỗ đang combat. Bạn cũng có thể đấu tay đôi với Lữ Bố bằng các nhân vật của riêng bạn - sử dụng các loại tướng chuyên đấu tay đôi, và lý tưởng nhất là Quan Vũ. Và rõ ràng, đừng mang những toán lính yếu ớt ra để cho anh ta Free-kill.