Total War: Arena mở cửa thử nghiệm rộng rãi, ai cũng có thể vào chơi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2017 03:11 PM

Game online chiến thuật thú vị Total War: Arena đã tiếp tục mở closed beta test rộng rãi hơn cho tất cả mọi game thủ quan tâm có thể vào chơi.

Sau đợt thử nghiệm kín vào hồi đầu tháng 9 thì game online chiến thuật thú vị Total War: Arena đã tiếp tục mở closed beta test rộng rãi hơn cho tất cả mọi game thủ quan tâm có thể vào chơi. Tuy nhiên những ai muốn tham gia sẽ phải mất tiền mua founder pack tại trang chủ: https://totalwararena.com/, ngoài ra các bạn cũng có thể tìm cách chơi miễn phí bằng cách nhận code tại đây.

Được biết, Total War: Arena là game online đặc biệt có sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10, chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội. Điều thú vị là việc phối hợp sẽ là giữa nhiều đội quân với nhau chứ không phải đơn thuần chỉ là vài hero như đa số game MOBA khác đang vận hành trên thị trường.

Dự kiến tựa game đặc biệt này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi nhưng thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, mới chỉ có các đợt thử nghiệm vận hành mà thôi.

Game chiến thuật ấn tượng Total War: Arena rục rịch thử nghiệm đầu tháng 9