Torchlight Frontiers là sự tiến hóa thực sự của dòng game nhập vai

Kimtrans  - Theo Helino | 17/08/2018 11:00 AM

Torchlight Frontiers - Một tựa RPG hành động thế giới chia sẻ mới và là "sự tiến hóa tiếp theo" của dòng game Torchlight.

Hãng Perfect World Entertainment vừa qua đã thông tin cho biết studio phát triển mới nhất của họ - Echtra Games - đang làm việc trên phiên bản tiếp theo của dòng game Torchlight từng đoạt nhiều giải thưởng: Torchlight Frontiers.

Torchlight Frontiers là sự tiến hóa thực sự của dòng game nhập vai - Ảnh 1.

Nằm trong cùng một vũ trụ Torchlight được yêu thích như Torchlight I và II, tựa game RPG hành động mới nhất này mang lại nhiều tính năng và cơ chế đặc trưng của thương hiệu đã chiếm được trái tim của người hâm mộ ARPG trên toàn thế giới. Torchlight Frontiers được lên kế hoạch sẽ khởi chạy vào năm 2019.

Echtra Games, một công ty con của Perfect World Group và có trụ sở tại San Francisco, được dẫn dắt bởi Max Schaefer, nhà đồng sáng lập Runic Games và Blizzard North. Nhóm phát triển Torchlight Frontiers bao gồm các nhà phát triển kỳ cựu chịu trách nhiệm về các tựa game khác nhau đã được khẳng định với thể loại ARPG, bao gồm cả tựa Diablo và Torchlight gốc. Torchlight Frontiers sẽ được ra mắt trên các nền tảng bao gồm PC, Xbox One và PlayStation 4.

Torchlight Frontiers - Official announcement trailer

Có rất ít các thông tin chi tiết được cung cấp, nhưng Perfect World cho biết Frontiers Torchlight Frontiers là sự kết hợp giữa những giá trị cốt lõi của dòng game Torchlight vốn được yêu quý, cùng với một thế giới chia sẻ, liên tục và được tạo chuyển động. Trong phong cách Torchlight thực sự, người chơi sẽ hợp tác với bạn bè và thú nuôi để chặt chém theo cách của họ thông qua một thế giới đầy sôi động, khám phá những tàn tích cổ của nền văn minh bị mất và chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm trong ngục tối trên đường đi.

Torchlight Frontiers đang được lên kế hoạch ra mắt tại sự kiện Gamescom và PAX West! Những người tham gia có thể là một trong những người đầu tiên được chơi bản demo và gặp gỡ các nhà phát triển trò chơi Echtra bằng cách ghé thăm các gian hàng giải trí của Perfect World tại Gamescom ở Đức (Hall 8, Booth # B41) từ ngày 21-25 tháng 8 và PAX West ở Seattle ( Gian hàng # 1115) từ ngày 31 tháng 8 - ngày 3 tháng 9.

Torchlight Frontiers là sự tiến hóa thực sự của dòng game nhập vai - Ảnh 3.
Torchlight Frontiers là sự tiến hóa thực sự của dòng game nhập vai - Ảnh 4.
Torchlight Frontiers là sự tiến hóa thực sự của dòng game nhập vai - Ảnh 5.