Top webgame 3D cực bóng bẩy về mặt đồ họa đáng để chơi ngay lúc này (P2)

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/01/2017 11:30 AM

Sau đây, chúng ta sẽ nhìn lại một vòng các webgame 3D có nguồn gốc Trung Quốc đạt chất lượng cao trên phương diện đồ họa được ra mắt trong thời gian qua và rất đáng để game thủ chơi ngay lúc này.

Kỳ Tích Trùng Sinh

Kỳ Tích Trùng Sinh là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang.Trò chơi là sản phẩm mới được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “MU” của Webzen, tái hiện lại một cách chính xác những gì tinh túy ở phiên bản đầu tiên, đồng thời sử dụng công nghệ Flash 3D tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa tối ưu hơn, và bổ sung thêm nhiều nội dung gameplay cực kỳ hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của xu hướng người chơi ngày nay.

Một trong các ưu điểm đầu tiên để lôi cuốn bộ phận người chơi lâu năm đến với sản phẩm này chính là chất lượng đồ họa có phong thiết kế y hệt phiên bản game client năm xưa. Tất nhiên nhờ được sử dụng công nghệ mới và chuyển thể lên nền tảng trình duyệt nên cách thiết kế UI đã có biến đổi, hình ảnh môi trường và nhân vật cũng trở nên đẹp đẽ, mượt mà hơn. Người chơi có thể cảm nhận được sự sinh động của môi trường, thời tiết ở từng địa điểm, mọi thứ cứ vừa quen lại vừa lạ đặc sắc.

Hệ thống nghề nghiệp trong Kỳ Tích Trùng Sinh có mở ra 4 lớp cơ bản truyền thống gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Tiễn Thủ và Triệu Hoán Thuật Sư với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống talent kép, khiến mỗi nghề nghiệp có hai hướng phát triển riêng biệt, tương ứng kỹ năng khác nhau như Kiếm Sĩ thiên về điểm lực hay thiên về điểm mẫn, và có thể tự do thay đổi qua lại. Quá trình chiến đấu diễn ra tương đối thú vị, kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp và có thể lắp nhiều chiêu thức vào bảng phím tắt đồng lúc.

Để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng gameplay quan trọng khác. Về cơ bản, tổng quan các nội dung gameplay của trò chơi này cũng không có nhiều điểm khác biệt so với những webgame khác trên thị trường, có đầy đủ hệ thống tăng trưởng nhân vật đặc trưng như cánh, tọa kỵ, thần khí, chế tạo và cường hóa trang bị. Càng lên cấp cao, người chơi sẽ càng được tiếp xúc với những hoạt động phụ bản thử thách, hay đi PVP tranh đấu với người chơi khác.

Hiện nay, Kỳ Tích Trùng Sinh đã đi vào giai đoạn mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và lien tục mở thêm máy chủ để phục vụ người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://muweb.zhaouc.com/

Hoàn Mỹ Hồng Nhan

Hoàn Mỹ Hồng Nhan (tên tiếng Anh: The Perfect Beauty) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và 52xiyou phát hành. Trò chơi là một sản phẩm có chất lượng rất cao, được sử dụng công nghệ Fancy 3D tân tiến, mang tới chất lượng đồ họa hàng đầu trên thị trường, giúp người chơi có được trải nghiệm tối ưu, khám phá một thế giới quan lịch sử Nhà Đường hư cấu và thưởng thức các nội dung gameplay đột phá hấp dẫn.

Đồ họa là một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở sản phẩm, và có thể nói rằng nó thuộc hàng top các sản phẩm webgame ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2016 này. Từ phương diện thiết kế bối cảnh cho tới hệ thống nhân vật, tất cả đều có độ chi tiết và được chăm chút cẩn thận, tuy nhiên điểm nổi trội nhất phải là phương diện kỹ năng chiến đấu vô cùng mượt mà và uy lực không kém các game client, đảm bảo mang đến trải nghiệm thị giác cực kỳ mãn nhãn. Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ đưa ra hai sự lựa chọn đơn giản gồm Phong Ảnh và Cuồng Long, cả hai đều có thiên hướng cận chiến với trang phục – vũ khí đặc sắc.

Về mặt nội dung gameplay, Hoàn Mỹ Hồng Nhan có một phần hướng dẫn tân thủ khá tận tình, người chơi cứ đi theo dòng nhiệm vụ chính để khám phá cốt truyện, làm theo với cách chơi và thăng cấp nhân vật. Trên hành trình thăng cấp, ta sẽ dần dần mở ra những dòng nhiệm vụ phụ và hoạt động thường ngày với hàng loạt phần thưởng bổ trợ. Nhìn chung mọi thứ diễn ra đơn giản và không có gì khó khăn theo đúng tiêu chuẩn đặc trưng của một sản phẩm webgame, nhưng nhờ có chất lượng đồ họa đẹp, kỹ năng chiến đấu đa dạng mà ít bị nhàm chán hơn. Ngoài ra, các hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game cũng rất phong phú, từ trang bị, tọa kỵ, cánh, pháp bảo, nội công đều có cả.

Với tên tựa đề là “Hoàn Mỹ Hồng Nhan”, đương nhiên hệ thống “Hồng Nhan” phải là một công năng quan trọng hàng đầu. Thực tế, đấy chính là hệ thống mỹ nhân, người chơi có thể thông qua quá trình chinh phục phụ bản mà tích lũy các mảnh ghép tương ứng cho từng vị mỹ nhân, mỗi mỹ nhân sẽ mang đến năng lực bổ trợ khác nhau và thú vị hơn là mỗi người đều có diện mạo hết sức xinh đẹp gợi cảm. Bên cạnh hệ thống “Hồng Nhân”, trò chơi cũng có đủ hoạt động PVE và PVP đặc sắc, ví như đấu trường, chiến tranh công hội, hệ thống quan chức, săn Boss thế giới…

Hiện nay, Hoàn Mỹ Hồng Nhan đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và có đại sứ hình ảnh là nữ diễn viên Liễu Nham.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wmhy.52xiyou.com/

Nhân Ngư Truyền Thuyết

Nhân Ngư Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Juexing và do Youxi phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, tạo điểm nhấn đồ họa 3D tân tiến và hứa hẹn hỗ trợ cả công nghệ VR, mang đến một thế giới quan rộng lớn, lôi cuốn với hệ thống nhân vật và quái vật chi tiết, đảm bảo trải nghiệm chiến đấu hết sức mượt mà và mãn nhãn cho người chơi.

Ưu điểm lớn nhất ở game chính là nền tảng đồ họa 3D hiện đại, nhìn thoáng qua thì chẳng hề thua kém các game client cùng thể loại là bao. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đa dạng, giúp tạo nên một thế giới quan thần thoại rộng lớn và đặc sắc, đậm chất giả tưởng Châu Âu. Bên cạnh đó, những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay phản chiếu cũng có đầy đủ, kết hợp thêm các hiệu ứng động thái môi trường xung quanh, giúp tổng thể hình ảnh trở nên sinh động và chân thực hơn. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng chuột để tự do xoay chuyển và kéo ra kéo vào camera một cách đơn giản.

Trước mắt, Nhân Ngư Truyền Thuyết có mở ra 4 nghề nghiệp bao gồm Tế Tư, Thương Thủ, Pháp Sư và Chiến Sĩ rất phù hợp với bối cảnh cốt truyện chính. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thể hiện tương đối đẹp mắt, thể hiện được chất lượng đồ họa tân tiến. Các nhân vật đại diện cho từng lớp nghề nghiệp có tạo hình rất bắt mắt với y phục và vũ khí bóng bẩy, có sự độc đáo đủ gây ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên có một khuyết điểm khá đáng tiếc là hệ thống nghề nghiệp bị hạn chế giới tính nam nữ và không hề có công năng tùy chỉnh thay đổi diện mạo thông thường.

Trải nghiệm chiến đấu trong game diễn ra hết sức mượt mà và lôi cuốn theo hình thức công kích thời gian thực. Nhờ có đồ họa tốt mà hệ thống kỹ năng được thể hiện hết sức hoành tráng, uy lực và hiệu quả phong phú, khi nhân vật đạt đến cấp nhất định còn mở ra kỹ năng nộ khí lợi hại. Đương nhiên khía cạnh thao tác điều khiển cũng được thiết kế đơn giản với sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống auto, khiến bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp cũng có sự đa dạng và công bằng, ai cũng có chiêu AOE, đơn lẻ hay buff cá nhân.

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có chú trọng tới khả năng phát triển chuyên sâu cho nhân vật thông qua hệ thống cây talent kết hợp một số hệ thống độc đáo như thần thạch, tọa kỵ hay cánh. Số lượng hoạt động diễn ra mỗi ngày cũng rất nhiều, đủ hình thức PVE lẫn PVP thử thách và có thiên hướng khuyến khích người chơi thành lập tổ đội để trải nghiệm cùng nhau, mang lại vô số phần thưởng, lợi tức giá trị để tăng cường chiến lực, tiền bạc cho nhân vật chính. Bên cạnh đó, trò chơi có xây dựng một hệ thống giao dịch dễ dàng tương tự các sản phẩm game client, giúp người chơi có thể mua bán những vật phẩm cần thiết.

Hiện nay, Nhân Ngư Truyền Thuyết đã chính thức mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và được chính nữ diễn viên Lâm Doãn của bộ phim “Mỹ Nhân Ngư” làm đại sứ hình ảnh.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ry.youxi.com/

Nộ Trảm Thiên Quân

Nộ Trảm Thiên Quân là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành trên QQApp. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Tam Quốc nhưng có pha lẫn nhiều tình tiết giả tưởng, sở hữu chất lượng đồ họa không hề thua kém game client, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm chiến đấu hết sức mãn nhãn kèm với những nội dung gameplay nhấn mạnh công năng quốc chiến quy mô, xứng tầm sản phẩm thế hệ mới.

Phương diện hệ thống nghề nghiệp trong game có thiết kế hết sức đơn giản, phân chia một nam một nữ; nhân vật nam gọi là Bá Đao còn nhân vật nữ gọi là Phá Quân, mỗi người thông thạo một món vũ khí khác nhau. Nhờ có công nghệ hình ảnh 3D hiện đại mà kỹ năng chiến đấu cho từng nhân vật phải nói là hết sức bắt mắt, có hiệu ứng hoa lệ và hết sức uy lực, đảm bảo lôi cuốn sự chú ý của người chơi.

Có chất lượng đồ họa tốt là ưu điểm lớn ở Nộ Trảm Thiên Quân và giúp nó tỏ ra vượt trội hơn hẳn đa phần webgame Trung Quốc đại trà. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan lịch sử xen lẫn hư cấu sống động và rộng lớn, mỗi một địa điểm đều được chăm chút cẩn thận với bao vật cảnh hoa lá, nhà cửa phong phú tô điểm. Hơn nữa, hệ thống nhân vật từ NPC cho tới kẻ địch đều có thiết kế y phục đặc sắc, oai vệ cộng thêm khâu cử động mượt mà. Những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, phản chiếu mặt nước hay cháy nổ cũng có đủ, càng khiến mọi cảnh vật trở nên chân thực hơn.

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi có một phần hướng dẫn tân thủ khá tận tình, người chơi cứ đi theo dòng nhiệm vụ chính để khám phá cốt truyện, làm quen với cách chơi và thăng cấp nhân vật. Trên hành trình thăng cấp, ta sẽ dần dần mở ra những dòng nhiệm vụ phụ và hoạt động thường ngày với hàng loạt phần thưởng giá trị. Trong đó đáng lưu ý phải kể tới những dạng phụ bản khiêu chiến, đánh Boss thử thách hay tiến hành đấu võ đài PVP đơn lẻ.

Các bước thao tác điều khiển nhân vật và tiếp cận từng hệ thống gameplay không có gì khó khăn theo đúng tiêu chuẩn đặc trưng của một sản phẩm webgame, nhưng nhờ có chất lượng đồ họa đẹp, kỹ năng chiến đấu mãn nhãn mà ít bị nhàm chán hơn. Ngoài ra, các hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game cũng rất phong phú, từ trang bị theo bộ đặc sắc, tọa kỵ, cánh hay thu thập nhân vật võ tướng yểm trợ cũng có đủ cả.

Hiện nay, Nộ Trảm Thiên Quân đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được người chơi hưởng ứng nhiệt tình,

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/1104923793.html

Đồ Ma Tây Du

Đồ Ma Tây Du là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi QQApp. Nhận thấy ở ngay tên gọi, trò chơi sử dụng bối cảnh “Tây Du Ký” kinh điển, đặc biệt lôi cuốn người chơi bằng chất lượng đồ họa tân tiến, vượt trội so với những sản phẩm thế hệ trước, đảm bảo mang đến một trải nghiệm hết sức mượt và lôi cuốn trong từng cảnh giao chiến PVE lẫn PVP.

Một trong những điểm đặc sắc đáng kể ở sản phẩm này chính là cơ chế không phân định nghề nghiệp cố định, người chơi chỉ cần lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ đại diện cho mình ở giai đoạn ban đầu là được. Thay thế cho hệ thống nghề nghiệp cố định, trò chơi đưa ra hệ thống thần tướng vô cùng đa dạng cho phép nhân vật tiến hành biến thân, thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn hệ thống kỹ năng chiến đấu. Nhờ thế, người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong quá trình chiến đấu, tha hồ tăng trưởng nhân vật theo sở thích của riêng mình.

Trên phương diện đồ họa, Đồ Ma Tây Du có phong cách thiết kế theo đúng chất thần thoại phương Đông, xây dựng nên một thế giới quan cổ trang vừa mang tính lịch sử lại vừa có nét giả tưởng. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng hết sức rộng lớn, mang lại trải nghiệm thị giác rất tốt, tương tự một game client chứ không phải kiểu webgame thông thường. Bên cạnh đó, những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay phản chiếu cũng có đầy đủ, kết hợp thêm các hiệu ứng động thái môi trường xung quanh, giúp tổng thể hình ảnh trở nên sinh động và chân thực hơn.

Trải nghiệm chiến đấu trong game diễn ra hết sức mượt mà và lôi cuốn theo hình thức công kích thời gian thực. Nhờ có đồ họa tốt mà hệ thống kỹ năng được thể hiện hết sức hoành tráng, uy lực và hiệu quả phong phú, khía cạnh thao tác điều khiển cũng được thiết kế đơn giản với sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống auto, khiến bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Hơn nữa, các hệ thống tăng trưởng nhân vật của game còn mang tới nhiều khái niệm mới lạ cho người chơi bởi nó khong hề áp dụng hình thức nghề nghiệp cổ điển. Ngoài ra, trò chơi cũng có đủ nội dung PVE lẫn PVP phong phú để người chơi thực hiện mỗi ngày.

Hiện nay, Đồ Ma Tây Du đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/1105466403.html

Đại Thanh Vân

Đại Thanh Vân là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và do Youxi phát hành. Trò chơi có bối cảnh dựa trên thần thoại “Phong Thần Diễn Nghĩa” của Trung Quốc, tuy nhiên lại có sự biến tấu lớn trên phương diện thiết kế hình ảnh, hoàn toàn không đi theo hướng truyền thống mà có sự lai tạo rõ ràng kiểu cách phương Tây, xây dựng nên một dị giới hoa mỹ bằng chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp cơ chế chiến đấu tự do lôi cuốn.

Đại Thanh Vân - Trailer

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game đem tới 4 sự lựa chọn bao gồm Lôi Thú, Ảnh Nha, Vô Song và Phụng Vũ, mỗi nghề nghiệp đều có tạo hình cố định, thể hiện rõ được sự độc đáo riêng biệt. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thể hiện khá đẹp mắt, giúp thể hiện được sự tối tân của đồ họa 3D, kèm theo những thông tin cơ bản về kỹ năng chiến đấu, nguồn gốc xuất xứ. Nhìn chung, trò chơi không hoàn toàn đi theo hướng thiết kế nghề nghiệp truyền thống và đưa vào điểm thay đổi mới lạ.

Với bối cảnh “Phong Thần Diễn Nghĩa”, cốt truyện và tình tiết trong Đại Thanh Vân có bám theo nguyên tác, dẫn dắt người chơi qua những địa điểm như Thượng Cổ Kỳ Tích, Tây Kỳ Chủ Thành, Nữ Oa Cung, Tử Linh Đô… Nhưng tổng quan phong cách thiết kế mỹ thuật trong game không hề đi theo hướng cổ trang Trung Quốc, mà có pha lẫn các yếu tố giả tưởng hiện đại, giống thần thoại phương Tây nhiều hơn. Về phía thao tác điều khiển camera, người chơi có thể sử dụng chuột để thay đổi góc nhìn xa gần để tiện nhìn ngắm nhân vật, cảnh quan xung quanh, chỉ tiếc rằng là không thể xoay chuyện đủ gốc 360 độ mà thôi.

Phương diện chiến đấu trong game phải nói là rất tuyệt vời nhờ có hiệu ứng 3D bóng bẩy, từ khâu thao tác điều khiển, cho đến cử động nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều cho thấy sự hợp lí. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được thiết kế đa dạng, mang đặc điểm khác biệt, giúp mang lại trải nghiệm mãn nhãn, đã tay cho người chơi, nhất là ở các chiêu thức PVE gây sát thương tập thể. Bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn ra, người chơi cũng không hề phải đơn độc hành tẩu bởi trò chơi có đưa ra hệ thống thiên thần (khả năng biến thân) và kỹ năng tuyệt học, đem tới nhiều sự trợ giúp hữu dụng.

Ngoài ra, các mặt nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng rất phong phú với đủ hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh hay tinh đồ giúp nhân vật không ngừng gia tăng chiến lực. Thêm vào đó, hệ thống trang bị với đủ công năng cường hóa, kết hợp thêm hệ thống nâng cấp tiên giới sẽ là những điểm quan trọng, xuyên suốt để người chơi phát triển nhân vật của mình. Số lượng các hoạt động PVE lẫn PVP có đủ độ thử thách và phần thưởng giá trị để đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp người chơi khác nhau.

Hiện nay, Đại Thanh Vân đã ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và liên tục mở thêm máy chủ mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dqy.youxi.com/

Ma Vực Phá Hoại Thần

Ma Vực Phá Hoại Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây với niềm cảm hứng chính từ series “Diablo,” có sự kết hợp của chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt ngay trên nền trình duyệt và một hệ thống gameplay lôi cuốn, chiến đấu hoành tráng, cho phép cưỡi những con rồng mạnh mẽ xung trận.

Chất lượng đồ họa tốt là ưu điểm lớn lôi kéo người chơi đến với Ma Vực Phá Hoại Thần. Trò chơi có phong cách thiết kế 3D hoàn chỉnh trên cả phương diện hệ thống nhân vật lẫn cảnh quan môi trường. Hiệu quả hình ảnh của game không quá đột phá nhưng cũng rất dễ chịu, đủ để mang tới một trải nghiệm mượt mà, thu hút ánh mắt người chơi bằng nhiều cảnh đẹp, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bóng bẩy. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi có thể cảm nhận được thế giới quan giả tưởng rộng lớn của game, đi qua đủ kinh thành, hỏa ngục phong phú.

Về mặt hệ thống nghề nghiệp, trò chơi có mở ra 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn gồm Hủy Diệt, Ảnh Vũ, Long Ngữ và Vô Diện. Tất nhiên nghe tên gọi lạ vậy thôi chứ thực tế vẫn là các nghề nghiệp cổ điển, thường thấy ở bối cảnh phương Tây như chiến sĩ, cung thủ, pháp sư và thích khách. Thiết kế diện mạo, giáp trụ hay vũ khí cho từng nhân vật khá là bắt mắt kèm theo một vài lời giới thiệu, tổng quát chỉ số chiến đấu để người chơi dễ dàng đưa ra lựa chọn theo sở thích của mình.

Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho mỗi nghề nghiệp đều có điểm đặc sắc riêng rất thú vị, có thể gây ra những hiệu ứng cháy nổ, vỡ đất đá với uy lực chân thực, người chơi có thể lắp đặt tối đa 5 chiêu thức vào hệ thống phím tắt để đối phó kẻ địch. Hơn nữa, trò chơi có đưa ra hệ thống tọa kỵ cưỡi rồng độc đáo, cho phép người chơi nuôi dưỡng và thuần hóa đủ chủng loại rồng hùng mạnh làm tọa kỵ, chưa kể mỗi con rồng lại có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại. Vì vậy, người chơi sẽ cần có tăng trưởng đồng đều và phối hợp tốt giữa nhân vật chính lẫn con rồng để có được hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Về phía những dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có đưa ra nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra mỗi ngày, kèm theo những công năng tăng trưởng nhân vật quen thuộc của thể loại MMORPG. Ở giai đoạn sau này, ngươi chơi nên thành lập công hội, phát triển cộng đồng và kết giao thêm nhiều hảo hữu để cùng nhau xưng bá trong thế giới ảo

Hiện nay, Ma Vực Phá Hoại Thần đã ở trong giai đoạn mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://phs.qq.com/ hoặc http://qqapp.qq.com/app/1103300610.html

Blade and Soul Web

Blade and Soul Web (tên gốc Trung Quốc: Kiếm Linh-Hồng Môn Quật Khởi) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP nổi tiếng Hàn Quốc của NCsoft, sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt hảo, kế thừa phong cách thiết kế và nội dung cốt truyện của phiên bản game client, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đột phá và cả các điểm cải tiến mới lạ độc nhất vô nhị.

Blade and Soul Web - Trailer

Cốt truyện của phiên bản này sẽ có bối cảnh diễn ra 40 trước các sự kiện ở nguyên bản game client, qua đó vừa giúp người chơi gặp gỡ lại hệ thống nhân vật quen thuộc đồng thời lại được dấn thân vào một hành trình phiêu lưu mới lạ. Để diễn giải câu chuyện và giúp người chơi nhập tâm hơn vào thế giới quan của Blade and Soul Web, đội ngũ phát triển có xây dựng những đoạn cắt cảnh cẩn thận, kết hợp hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn với các đoạn hội thoại thú vị qua lời của NPC.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, đương nhiên phiên bản webgame không mang đến nhiều sự lựa chọn như bản game client được, nhưng nó có đưa ra ba nghề nghiệp phổ biến và rất đặc trưng là Kiếm Sĩ, Lực Sĩ và Quyền Sư. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu có thiết kế khá đẹp, các nhân vật cũng rất oai vệ và tương tự nguyên bản, tuy nhiên đáng tiếc là bị khóa giới tính cố định và không có hệ thống tự ý thay đổi diện mạo.

Khía cạnh đồ họa chính là ưu điểm mạnh nhất ở Blade and Soul Web, khi đội ngũ phát triển cố gắng bảo lưu phong cách thiết kế mỹ thuật của bản game client, đồng thời cố điều chỉnh tối ưu để vận hành mượt mà trên nền tảng trình duyệt. Được áp dụng công nghệ 3D hoàn chỉnh và có hỗ trợ camera 360 độ, hình ảnh của game phải nói là vô cùng ấn tượng và nổi bật so với những sản phẩm khác trên thị trường. Bất kể cảnh quan môi trường hay hệ thống nhân vật đều có độ chi tiết cao, kết hợp thêm đủ hiệu ứng phức tạp như nước chảy, phản chiếu, đổ bóng hay tính tương tác vật lí trong chiến đấu.

Ở mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi không thể bảo lưu được tính hành động như bản gốc, và đưa ra một số sự thay đổi để phù hợp tính casual hơn. Cụ thể hơn, góc camera sẽ được đặt lên góc để người chơi có tầm nhìn bao quát, thao tác chiến đấu cũng tương đối đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nghề nghiệp vẫn rất hấp dẫn, có tính liên kết cao và được thể hiện bóng bẩy vô cùng. Hơn nữa, hệ thống Boss trong game tỏ ra rất thử thách bởi các kỹ năng công kích diện rộng nên tốt nhất vẫn là người chơi tự mình thao tác điều khiển né tránh.

Xem xét tới những nội dung gameplay khác, trò chơi có xây dựng nhiều hoạt động PVE lẫn PVP, cộng thêm cả các hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng để người chơi đầu tư thời gian. Trong đó, ta có thể tham gia đủ hoạt động chinh phục phụ bản, đánh Boss đặc sắc, báo danh đi PVP tranh ngôi vị bá vương… Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị, đồ thời trang, đôi cánh ảo diệu, chưa kể hệ thống võ công, bát quái, võ công hay nuôi pet bổ trợ.

Hiện nay, Blade and Soul Web mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bsw.qq.com/

Bào Bào Huyền Đấu

Bào Bào Huyền Đấu là một webgame 3D thuộc thể loại casual có đề tài giả tưởng được phát hành bởi công ty 4399. Trò chơi là một sản phẩm casual có tính thi đấu, cạnh tranh vui vẻ, sở hữu một nội dung gameplay kiểu đặt bom hết sức đơn giản và lôi cuốn kết hợp với chất lượng đồ họa 3D dễ thương, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi lớn nhỏ.

Điểm nhấn quan trọng nhất ở sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh, mang đến một thế giới quan sinh động và rộng lớn cho người chơi khám phá. Tất nhiên để tối ưu hóa cho đồ họa 3D, người chơi cần cài đặt một bộ mini-client có kích cỡ nhỏ gọn. Khâu tạo nhân vật ban đầu trong game tương đối đơn giản nhưng đủ tạo ấn tượng với một nhân vật dễ thương, y phục đẹp cùng với một vài kiểu tóc, khuôn mặt để thay đổi. Để tăng cường tính tương tác giữa cộng đồng người chơi chơi với nhau, tất cả nhân vật đều sẽ xuất hiện ở một sảnh chung lớn, tha hồ mà chạy qua chạy lại và chat chit.

Hình thức gameplay cơ bản của Bào Bào Huyền Đấu là kiểu đặt bom giống y như series “Bomberman” thời xưa nhưng có một chút cải biên nho nhỏ. Cách thức thao tác điều khiển tỏ ra khá dễ dàng trải nghiệm thông qua bàn phím với WASD để di chuyển, phím SPACE để đặt bom. Hệ thống các bản đồ được xây dựng hết sức phong phú với đủ vật cản, bẫy hay cả những vật phẩm bổ trợ và tỏ ra rất sinh động, màu sáng tươi sáng theo kiểu hoạt hình.

Trò chơi có đưa ra vài dạng chế độ chơi để người chơi trải nghiệm bao gồm cả nội dung PVE lẫn PVP như vượt quan ải thiết kế sẵn, đấu với AI để luyện tập, leo bảng xếp hạng... Mỗi hình thức gameplay lại có luật chơi và phong cách xây dựng bản đồ khác biệt, nên người chơi cần phải thay đổi chiến thuật và cách thao tác cho từng chế độ. Nhờ có chất lượng hình ảnh 3D tân tiến, hệ thống các nhân vật trong game có độ chi tiết cao, cử động hết sức mượt, đồng thời những dạng hiệu ứng cháy nổ của bom cũng rất bắt mắt.

Là một game tập trung thi đấu đối kháng cao và để tạo ra tính cân bằng, trò chơi có đưa ra vài dạng tiền tệ để người chơi sử dụng mua bán vật phẩm trong game, tuy nhiên đơn vị tiền thật sẽ không thể mua được những vật phẩm theo kiểu tăng cường vô lí. Hệ thống các dạng vật phẩm thời trang, bom, tọa kỵ được thiết kế vô cùng phong phú, đủ để người chơi làm đẹp đủ mọi kiểu dáng cho nhân vật của mình.

Hiện nay, Bào Bào Huyền Đấu đang tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và rất được cộng đồng người chơi hưởng ứng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/ppxd/

Bạo Tẩu Vương Giả

Bạo Tẩu Vương Giả là một webgame 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát hành trên cổng QQApp. Trò chơi có đặc điểm khác biệt lớn nhất với đa phần MOBA khác trên thị trường khi sử dụng hệ thống nhân vật toàn từ anime hay video game Nhật Bản, thể hiện trên một nền đồ họa đạm chất hoạt hình tươi sáng, đồng thời có những biến đổi trên cơ chế gameplay để phù hợp hơn với người chơi thế hệ mới, hứa hẹn trải nghiệm miễn chê và cực sảng khoái.

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm, trò chơi chỉ yêu cầu người chơi sử dụng một bộ cài đặt có kích cỡ mini siêu nhỏ, nhưng đủ để tối ưu một cách tiện lợi. Thiết kế giao diện màn hình chờ ở bên ngoài game được xây dựng khá đẹp mắt, rõ ràng và đầy đủ công năng tiện ích. Ta có thể thấy rằng trò chơi có đưa ra 3 chế độ thi đấu cơ bản gồm 5vs5 loạn đấu, 5vs5 tổ đội và 1vs1 khiêu chiến, đồng thời có thêm một lựa chọn cho phép người chơi tự ý đề ra quy định luật chơi riêng.

Trên phương diện cơ chế thao tác điều khiển và chiến đấu, Bạo Tẩu Vương Giả có vay mượng yếu tố từ MOBA phổ biến nhất thế giới là “League of Legends”. Tất nhiên không phải hoàn toàn y chang bởi ít nhất hệ thống nhân vật đến từ anime và video game của nó sẽ mang lại một sự khác biệt lớn. Hệ thống bản đồ cho chế độ 5vs5 được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 làn đường truyền thống, có khu đi trong rừng, bụi rậm để ẩn thân, hai bên có quân có tháp phòng thủ dầy đủ.

Nhờ chất lượng đồ họa 3D tốt, trò chơi có thể mang lại một trải nghiệm mượt mà và không hề yếu cầu cấu hình hơn, hay nhiều chỗ trống để cài đặt. Người chơi có thể quan sát rõ thao tác cử động của binh lính, độ chi tiết về trang phục hay vũ khí của nhân vật, hoặc thưởng thức đủ hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đặc sắc được thiết kế phù hợp với đúng nguyên tác nhân vật. Trước mắt, trò chơi có cỡ 40 – 50 nhân vật anh hùng để người chơi tự do lựa chọn, bao gồm đủ các Asuna, Saber, Saitama, Bayonetta…

Không chi dừng lại ở hệ thống nhân vật thú vị và một cơ chế gameplay quen thuộc, trò chơi còn có các hệ thống đặc sắc khác ví như trang bị thời trang giúp nhân vật thay đổi diện mạo, hệ thống rune để tăng cường thêm năng lực chiến đấu hay hệ thống các kỹ năng bổ trợ mà ta lựa chọn trước khi bước vào một trận chiến.

Hiện nay, Bạo Tẩu Vương Giả đã ở trong giai đoạn mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/1105376016.html

Top webgame 3D cực bóng bẩy về mặt đồ họa đáng để chơi ngay lúc này (P1)