Top trailer game online khiến bạn muốn chơi ngay lập tức

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2016 06:10 PM

Hãy tắt đèn, đóng chặt cửa, mở clip full màn hình và cùng thưởng thức những đoạn trailer game cực kỳ chất lượng và bi tráng dưới đây.

1. Star Wars: The Old Republic - "Sacrifice Trailer"

Star Wars: The Old Republic luôn là một trong những tựa game online được chăm chút về các đoạn phim CG nhất. Thật vậy, từ khi chưa được ra mắt, Star Wars: The Old Republic đã gây chú ý không nhỏ từ những đoạn trailer CG cực kỳ sáng tạo và đậm chất nghệ thuật.

Star Wars: The Old Republic - "Sacrifice Trailer"

Trong đoạn trailer với tên gọi "Sacrifice", chúng ta có thể được thấy đoạn phim cốt truyện đầy màu sắc trong Star Wars: The Old Republic. Thật vậy, trailer "Sacrifice" không chỉ vẽ nên một bối cảnh đầy của sự đen tối, mà còn bởi là sự phản bội, khơi dậy nên lòng căm thù về nỗi bất công mà người tốt phải gánh chịu trong một thế giới loạn lạc.

Đoạn trailer khiến cảm xúc của chúng ta sôi động và ngay lập tức muốn chơi thử tựa game online hấp dẫn này.

Trang chủ: http://www.swtor.com/

2. The Elder Scrolls Online – The Three Fates Cinematic Trailer

Đây có thể được coi là một trong những trailer game hay nhất mà tôi được xem, và chắc chắn là các bạn cũng như vậy. Không chỉ tái hiện lại một cách sống động thế giới trong The Elder Scrolls Online, đoạn trailer còn là một bản hùng ca hoành tráng về những người anh hùng trong tựa game online này.

The Elder Scrolls Online – The Three Fates Cinematic Trailer

Ngoài kĩ xảo được thực hiện cực đẹp mắt, âm thanh sống động, chúng ta có thể thấy được sự "ác liệt" trong từng trận chiến được thể hiện trong đoạn trailer trên. Không hề có sự khoan nhượng, kể cả với nữ giới, chỉ có mạnh được, yếu thua và sự cố gắng đến không ngừng nghỉ, kể cả khi phải đối mặt với cái chết.

Cảm giác hồi hộp rất chân thực, đặc biệt là khi người anh hùng của chúng ta một mình chiến đấu với kẻ thù, không sợ cái chết, chỉ có chiến đấu và những tiếng vỗ tay của người xem trước những thước phim hoành tráng trong đoạn trailer này.

Trang chủ: http://www.elderscrollsonline.com/en-gb/agegate

3. World of WarCraft: Legion Trailer

Cứ mỗi khi một phiên bản World of WarCraft mới được công bố, có lẽ, điều mà chúng ta hi vọng nhất không phải là nội dung mới được thêm vào trong trò chơi, mà chỉ đơn giản là đoạn trailer được Blizzard giới thiệu cho game.

World of WarCraft: Legion Trailer

Đoạn trailer mới nhất được giới thiệu để quảng bá cho phiên bản World of WarCraft: Legion có thể xem là một "kiệt tác" rất thú vị, và rất đáng để chúng ta bỏ ra vài phút thưởng thức.

Tiếp tục là một bản hùng cả bi tráng, kể về số phận của người anh hùng trong cuộc chiến không có đường lùi trước kẻ thù. Đúng như những gì được nói trong trailer, khi chứng kiến những người đồng đội ngã xuống, chúng ta không còn bất kì lựa chọn nào ngoài việc tiếp tục chiến đấu với kẻ, bất kể điều đó có phải trả bằng sinh mạng của mình.

Trang chủ: http://us.battle.net/wow/en/