Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 05:10 PM

Đấu Trường Chân Lý Mobile
08/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với những game thủ chưa thể tải và chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile do gặp trở ngại về cấu hình, hãy thử tìm đến top smartphone giá rẻ dưới đây để được giải quyết “tâm tư” của mình nhé.

Theo đề nghị của Riot Games về cấu hình có thể trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile, điện thoại của người chơi buộc phải đáp ứng theo yêu cầu tối thiểu dưới đây:

Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì?

Dành cho iOS:

iPhone 6s

Dành cho Android:

HĐH Android 7 trở lên

Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM

Phần cứng / Chipset 64-bit

Điện thoại ABI thuộc loại arm64-v8a hoặc x86_64

Điện thoại OpenGL ES phiên bản 3.0 trở lên

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 1.

Như vậy, trở ngại của người chơi nằm ở chỗ điện thoại không thể đáp ứng được theo khuyến nghị của Riot Games. Vì vậy, những điện thoại giá rẻ nhưng cấu hình thì "tầm cao" dưới đây có thể giúp người chơi giải quyết được khúc mắc này.

Hot! Hướng dẫn tải, đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS


iPhone 7/7 Plus


Theo đề xuất của Riot thì điện thoại từ 6s trở lên đã có thể trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý Mobile. Tuy nhiên, iPhone 6s hiện tại không còn xuất hiện nhiều trên thị trường, người chơi mua dòng máy cũ này hoàn toàn có thể bị dính "lừa đảo". Vì vậy, lựa chọn iPhone 7 và 7 Plus hiện tại là "ngon, bổ, rẻ" nhất dành cho những game thủ trung thành với nền tảng iOS.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 2.

Samsung Galaxy A30s

Samsung Galaxy A30s đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu từ Riot Games đối với Đấu Trường Chân Lý Mobile. Ram 4Gb, chip Exynos 7904 8 nhân 64-bit, hệ điều hành Android 9. Đặc biệt với mức giá chỉ gần 5 triệu VNĐ là tương đối dễ tiếp cận đối với game thủ.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 3.

Asus Zenfone Max Pro M2

Asus Zenfone Max Pro M2 có thông số kỹ thuật Qualcomm Snapdragon 660 AIE, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 5000mAh sử dụng hệ điều hành Android 8.1. Hơn thế nữa, với mức giá trên thị trường hiện tại vào khoảng trên dưới 3 triệu VNĐ thì đây là sự lựa chọn khá tối ưu đối với người chơi.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 4.

Xiaomi Pocophone F1

Nếu bạn nghĩ rằng không có cách nào để một chiếc điện thoại thông minh trong tầm giá này có đặc điểm kỹ thuật của một chiếc smartphone cao cấp , thì Xiaomi Pocophone F1 chắc chắn sẽ chứng minh rằng các bạn đã sai. Pocophone là một thương hiệu mới được giới thiệu của Xiaomi và thông số kỹ thuật của Xiaomi Pocophone F1 tuyệt vời đến mức cảm giác như Xiaomi sinh ra thương hiệu này để dành cho game thủ.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 5.

Với RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4000mAh và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, Xiaomi Pocophone F1 là smartphone hàng đầu hiện nay với mức giá rất "hạt dẻ" . Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 là bộ xử lý thậm chí còn tốt hơn cả Hisilicon Kirin 970 trên Huawei Honor Play về CPU và GPU, vì vậy đảm bảo với game thủ rằng sẽ không có sự chậm trễ nào nếu bạn chơi game trên Xiaomi Pocophone F1.Với Pocophone F1 thì Đấu Trường Chân Lý Mobile là chuyện quá đối dễ dàng, thậm chí có thể chiến tốt phần lớn các game mobile hiện tại trên thị trường.

Xiaomi Redmi Note 8

Tiếp tục là một đại diện đến từ Xiaomi. Với 4Gb ram, hệ điều hành 9.0 cùng chip Qualcomm Snapdragon 665 64-bit khiến cho Xiaomi Redmi Note 8 đáp ứng được tiêu chuẩn mà Đấu Trường Chân Lý Mobile đưa ra cho người chơi. Xiaomi Redmi Note 8 còn có phiên bản rẻ hơn với 3Gb Ram với mức giá trên 3 triệu Đồng.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 6.

Samsung Galaxy A20s

Samsung Galaxy A20s hiện tại có mức giá tương đối dễ chịu dành cho game thủ. Với 3Gb ram, Qualcomm Snapdragon 450 8 nhân 64-bit, hệ điều hành Android 9 cùng mức giá gần 4 triệu VNĐ, Samsung Galaxy A20s dễ dàng tiếp cận đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 7.

Realme 5i

Realme là một thương hiệu điện thoại thông minh mới ở Trung Quốc (được thành lập vào năm 2018). Tuy nhiên, nhà sản xuất này biết cách xậy dựng những thông số kỹ thuật tốt nhất với giá rẻ. Mức giá của nó dao động ở mức 3.800.000 VNĐ nhưng có dung lượng pin 5000mAh, 4Gb Ram và 64Gb dung lượng đi cùng với bộ xi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 - bộ vi xử lý cho điện thoại thông minh tầm trung.

Top Smartphone tầm trung giá rẻ có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý Mobile, khỏi cần lăn tăn 32 hay 64bit - Ảnh 8.