Top những nhân vật healer nổi bật nhất nhì trong thế giới isekai (P.2)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Hồi máu không phải là lớp nhân vật được chú ý lắm khi chơi game, nhưng trong isekai những nhân vật này lại có khá nhiều đất diễn.

6. Naofumi - Rising Of The Shield Hero

Top những nhân vật healer nổi bật nhất nhì trong thế giới isekai (P.2) - Ảnh 1.

Iwatani Naofumi, một thanh niên người Nhật dễ tính, được triệu tập vào một thế giới song song cùng với ba chàng trai trẻ khác từ các vũ trụ song song để trở thành Tứ Đại Hiệp Sĩ và chiến đấu với lũ quái vật đa chiều gọi là Làn sóng (Nami). Mỗi anh hùng lần lượt được trang bị trang bị huyền thoại của riêng mình khi được triệu tập. Naofumi tình cờ nhận được Khiên Huyền Thoại, trang bị phòng thủ duy nhất, trong khi các anh hùng khác nhận được kiếm, thương và cung, vũ khí dùng để tấn công.

Mặc dù thiên về phòng thủ, thế nhưng khả năng hồi máu của Khiên Hiệp Sĩ cũng không hề tệ. Kỹ năng hồi phục của Naofumi giúp anh có thể hồi phục cho bất kỳ ai, ngoài ra anh cũng có khả năng giải trừ lời nguyền. Đặc biệt hơn cả, Naofumi liên tục được phát triển và nâng cấp kỹ năng, về sau anh còn có thể hồi phục thể lực cho mọi người và giúp họ tiếp tục chiến đấu. 

7. Konoka - Mahou Sensei Negima

Top những nhân vật healer nổi bật nhất nhì trong thế giới isekai (P.2) - Ảnh 2.

Negima ban đầu là một bộ truyện học đường - harem, nhưng về phần nửa sau thì nó lại trở thành một tác phẩm hành động pha lẫn isekai. Các cô gái trong truyện cũng được cung cấp khá nhiều phép thuật xịn xò, trong đó có Konoka với khả năng hồi phục ấn tượng. Cô nàng sở hữu lá bài Pactio có tên "Regina Medicans", có nghĩa là nữ vương hồi phục. 

Đúng như tên gọi, Konoka có thể hồi phục mọi thương tổn xảy ra trong 3 phút trước. Hơn thế nữa, cô gái này còn có thể mang một người trở về sau khi rơi vào tình trạng thập tử nhất sinh. Về sau, Konoka còn có thể hồi phục cho người khác mà còn không cần đến thẻ Pactio. 

8. Slime của Ryoma - Kami-tachi ni Hirowareta Otoko 

Top những nhân vật healer nổi bật nhất nhì trong thế giới isekai (P.2) - Ảnh 3.

Một ngày nọ, tại Nhật Bản, cuộc đời của một doanh nhân tuổi trung niên có tên Ryoma Takebayashi đã chính thức "game over" một cách đột ngột và "thất vọng vì cái sự over" này. Sống ở đời, không biết do nghiệp hay vì lý do gì mà cuộc sống của Ryoma chưa bao giờ gặp được may mắn. Nhưng lần nay thì anh gặp may khi được chuyển sinh sang một thế giới khác và sống nhàn nhã trong rừng. 

Với sự chăm chỉ và khả năng ma thuật của mình, Ryoma đã thuần hóa và đào tạo nên một đàn slime vô cùng bá đạo. Ryoma có khả năng ma thuật rất ấn tượng và được miêu tả là một trong những healer hồi máu mạnh nhất trong thế giới của mình. Tuy nhiên, anh chàng này lại tạo ra một đàn slime cũng có khả năng hồi máu mạnh như anh, giúp cho sức mạnh được tăng lên thêm nhiều lần. 

9. Aqua - KonoSuba

Top những nhân vật healer nổi bật nhất nhì trong thế giới isekai (P.2) - Ảnh 4.

Sức mạnh của nữ thần Aqua được tính dựa trên số người thờ phụng cô nàng. Mặc dù đang bị giam lại ở thế giới loài người, thế nhưng Aqua vẫn có khả năng hồi máu đủ xài cho các đồng đội trong team để tiếp tục "tấu hài".

Khả năng hồi phục của Aqua khá là ấn tượng so với tính cách của cô. Aqua có thể giải lời nguyền và hồi sinh người khác. Thậm chí, Qua còn bá đạo đến mức có thể phục hồi thương tổn về tinh thần và giúp người khác xóa đi những ký ức xấu. Không hiểu sao Aqua lại có thể tấu hài cỡ vậy dù cô nàng có sức mạnh không hề yếu tí nào. 

10. Rimuru - That Time I Got Reincarnated As A Slime

Top những nhân vật healer nổi bật nhất nhì trong thế giới isekai (P.2) - Ảnh 5.

Rimuru tài năng trên nhiều phương diện của phép thuật, thế nên không có gì ngạc nhiên khi nhân vật chính của chúng ta giỏi cả việc hồi phục. Lượng ma pháp lớn giúp cho Rimuru có thể sản xuất ra thuốc hồi phục chất lượng cao, từ đó hồi phục cho nhiều người một cách nhanh chóng dù có bất kỳ thương tích nặng nề nào.

Rimuru bá đến mức có thể tạo thuốc từ chính cơ thể mình mà không gây tổn thương cho bản thân. Thậm chí, phép này còn không khiến Rimuru tốn sức khi cậu ta có thể dùng nó giữa trận chiến một cách thoải mái.