Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Bất ngờ với nhà vô địch (Phần cuối)

Lee Chueng Hee  - Theo Helino | 30/01/2020 12:00 PM

Trong phần trước, những cái tên nổi tiếng như M4 và M16 đã xuất hiện trong danh sách những khẩu súng trường mạnh nhất của Call of Duty Mobile. Trong phần này, cái tên của nhà vô địch sẽ chính thức lộ diện.

Súng trường tấn công (Assault rifles) là một trong những loại vũ khí chính trong Call of Duty Mobile. Thứ vũ khí này tỏ ra vượt trội và hữu ích trong hầu hết các chế độ chơi và bản đồ hiện có trong game. Đa phần game thủ đều ưa chuộng sử dụng loại vũ khí này trong. Assault Rifle là loại vũ khí cân bằng nhất với tầm bắn khá, lực sát thương cao và độ cơ động mà. Hãy thử nhìn vào bảng xếp hạng này để xem loại súng trường nào được game thủ yêu thích cũng như khẩu súng nào mạnh nhất và yếu nhất trong Call of Duty Mobile.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Bất ngờ với nhà vô địch (Phần cuối) - Ảnh 1.

Lưu ý: Danh sách dưới đây được chia thành ba bậc, từ yếu nhất tới mạnh nhất. Trong mỗi một bậc sẽ có những loại súng khác nhau.

Bậc 2 (Tiếp tục)

BK57: BK57 mang đến cho người chơi một khả năng tương đối hấp dẫn, đó chính là nâng thêm tốc độ di chuyển khi đang ngắm bắn. Điều này mang lại cho người chơi một chút lợi ích trong việc tiêu diệt những đối phương đơn lẻ. Sát thương của BK57 ở mức bình thường nhưng đổi lại là tốc độ bắn và độ chính xác cao. Về cơ bản, BK57 là một phiên bản đáng sử dụng và tốt hơn so với M4 – khẩu súng đã được đưa vào danh sách trước đó.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Bất ngờ với nhà vô địch (Phần cuối) - Ảnh 2.

AK-47: AK-47 là vũ khí nổi tiếng trong hầu hết các game bắn súng hiện đại nhưng đáng tiếc, trong Call of Duty Mobile, vũ khí huyền thoại này lại không phải là cái tên mạnh nhất mà chỉ dừng lại ở vũ khí bậc 2. AK-47 được biết đến với độ nổi tiếng về khả năng gây sát thương cũng như độ giật cực cao.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Bất ngờ với nhà vô địch (Phần cuối) - Ảnh 3.

AK-47 rất nổi tiếng nhưng lại không phải là nhà vô địch trong Call of Duty Mobile

Hầu hết game thủ mới chơi Call of Duty Mobile và những người chơi sở hữu kỹ năng bình thường đều sẽ tránh loại vũ khí này. Nhưng AK-47 lại là thứ vũ khí được những người chơi có kinh nghiệm yêu thích vì khả năng kết liễu đối phương dễ như xé một tờ giấy. Nhưng đấy là khi bạn có thể hoàn toàn làm chủ con quái vật này. Còn nếu không, hãy tránh xa nó.

Bậc 1 – Chân dung những nhà vô địch

Type 25: Đừng tin vào những chỉ số mà Call of Duty Mobile cung cấp cho người chơi về khẩu súng này. Type 25 có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với những gì mà người chơi nhìn và biết về nó thông qua những con số lý thuyết. Với một băng đạn mở rộng hoặc Quickdraw, game thủ có thế hạ gục từng kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Bất ngờ với nhà vô địch (Phần cuối) - Ảnh 4.

Ak117: Khẩu súng này không mạnh về sát thương, nhưng nó được bù đắp lại bởi tốc độ bắn cao và độ giật thấp. Nói chung, với một khẩu Ak117 trên tay, game thủ có thể tạo được một lượng sát thương ổn định ngay cả ở khoảng cách bắn tầm xa với độ chính xác đáng kinh ngạc của nó.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Bất ngờ với nhà vô địch (Phần cuối) - Ảnh 5.

Ak117 mới là cái tên mạnh nhất trong số những khẩu súng trường hiện có trong Call of Duty Mobile

Trong số tất cả những khẩu súng trường tấn công hiện có trong Call of Duty Mobile, AK117 là lựa chọn đáng tin cậy nhất để game thủ có thể cùng với đồng đội của mình đi đến chiến thắng và nó xứng đáng là khẩu súng trường đáng sở hữu và sử dụng nhất trong Call of Duty Mobile hiện tại.