Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Ai sẽ là kẻ vô địch? (Phần I)

Lee Chueng Hee  - Theo Helino | 29/01/2020 05:00 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Súng trường tấn công là một trong những thứ vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Call of Duty Mobile với những ưu điểm về sự cơ động, sức sát thương và tốc độ bắn. Vậy ngôi vị số một sẽ thuộc về ai?

Súng trường tấn công (Assault rifles) là một trong những loại vũ khí chính trong Call of Duty Mobile. Thứ vũ khí này tỏ ra vượt trội và hữu ích trong hầu hết các chế độ chơi và bản đồ hiện có trong game. Đa phần game thủ đều ưa chuộng sử dụng loại vũ khí này trong. Assault Rifle là loại vũ khí cân bằng nhất với tầm bắn khá, lực sát thương cao và độ cơ động mà. Hãy thử nhìn vào bảng xếp hạng này để xem loại súng trường nào được game thủ yêu thích cũng như khẩu súng nào mạnh nhất và yếu nhất trong Call of Duty Mobile.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Ai sẽ là kẻ vô địch? (Phần I) - Ảnh 1.

Lưu ý: Danh sách dưới đây được chia thành ba bậc, từ yếu nhất tới mạnh nhất. Trong mỗi một bậc sẽ có những loại súng khác nhau.

Bậc 4

LK24: Mặc dù được mở khóa ở cấp 74, nhưng khẩu súng này không thực sự tỏ ra vượt trội so với M4 cơ bản mà người chơi sở hữu khi mới bắt đầu chơi Call of Duty Mobile. Vào thời điểm mà game thủ có thể mở khóa loại súng này, M4 đã có hàng tấn sự nâng cấp, khiến cho bản thân M4 trở nên đáng gờm hơn rất nhiều. LK24 cũng không có quá nhiều ưu điểm về sự cơ động, chính xác và cả sức sát thương khiến khẩu súng này trở thành khẩu súng trường yếu nhất trong danh sách này.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Ai sẽ là kẻ vô địch? (Phần I) - Ảnh 2.

Bậc 3

M4: Là khẩu súng đầu tiên dành cho mọi game thủ khi đặt chân vào Call of Duty Mobile. Ưu điểm của M4 chính là độ chính xác cao nhưng đi kèm với đó chính là độ sát thương ở mức thấp. M4 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi mới, đặc biệt là với những game thủ lần đầu tiếp cận với Call of Duty Mobile.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Ai sẽ là kẻ vô địch? (Phần I) - Ảnh 3.

Tuy sở hữu mức sát thương thấp, nhưng không có nghĩa M4 là vũ khí yếu bởi lẽ việc kiểm soát độ giật của súng trên nền tảng di động, đặc biệt trên màn hình cảm ứng chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Chỉ cần trang bị một Red dot, game thủ có thể dễ dàng sấy cả băng đạn hoặc bắn tỉa từng viên vào đối phương. Điều này tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng một khẩu súng có lực sát thương lớn nhưng bạn lại chẳng thể đưa viên nào vào đối thủ của mình.

ASM10: ASM10 có lực sát thương khá khi so với AK-47 trong khi có độ giật thấp hơn. Nhưng thực tế khẩu súng này không thể so sánh với "huyền thoại" AK-47 về nhiều mặt, đặc biệt trong Call of Duty Mobile. Nó có ít sát thương hơn, tầm bắn ngắn hơn, ít cơ động hơn chỉ để đổi lại một chút ổn định về độ giật. Hơn nữa, game thủ chỉ có thể mở khóa khẩu súng này trong Call of Duty Mobile khi đã ở cấp 138 trong khi AK-47 được mở khóa ở Cấp 23. Không có gì vượt trội hơn khi so sánh ASM 10 với AK-47 ngoài vẻ đẹp được đánh giá là tuyệt vời của khẩu súng này.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Ai sẽ là kẻ vô địch? (Phần I) - Ảnh 4.

Bậc 2

M16: Ưu điểm lớn nhất của M16 chính là cung cấp cho người chơi khả năng di chuyển nhanh hơn, nhưng đó là khi bạn vừa mới hồi sinh. Khả năng này tỏ ra siêu hữu dụng trong chế độ Team Deathmatch của Call of Duty Mobile, nơi người chơi sẽ hồi sinh thường xuyên và liên tục tham chiến. M16 có lực sát thương khá, gần bằng với AK-47 nhưng tầm bắn ngắn hơn và tốc độ bắn cũng thấp hơn. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là độ giật của M16 dễ điều khiển hơn nhiều so với AK-47.

Top những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile: Ai sẽ là kẻ vô địch? (Phần I) - Ảnh 5.

"Còn tiếp"