Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán

RED  - Theo Helino | 29/09/2019 01:30 PM

Có khá nhiều game hành động hấp dẫn mới mở cửa đang chờ đón game thủ.

Pagan Online

Wargaming và Mad Head Games cùng hợp tác với nhau và mới đây đã chính thức ra mắt tựa game online hành động Pagan Online. Trò chơi này sở hữu những cú combo đánh nhau cực đã dành cho game thủ PC.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 1.

Lấy những yếu tố cơ bản nhất của dòng RPG làm thành cái khuôn, Pagan Online có góc nhìn từ trên xuống, đưa người chơi vào những hầm ngục bất tận cần phải khám phá, kết hợp với lối chơi PvE đơn giản, các loại nhân vật độc đáo thậm chí còn thêm thắt cả tính năng co-op . Hiện Pagan Online đang được bán trên Steam và Wargaming Store với giá chuẩn chỉ là 29,99$ (gần 700 ngàn đồng).

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 2.
Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 3.

Ở phiên bản chính thức, Pagan Online có lượng lớn nội dung chơi được cập nhật bao gồm nhân vật, các khu vực và một tính năng đặc biệt mới được thêm vào xuất phát trực tiếp đến từ phản hồi của cộng đồng. Không thể nào phủ nhận được nỗ lực của cả Mad Head Games và Wargaming trong việc theo sát phản ứng của người chơi để tiếp tục phát triển lên. Tiêu chí này vẫn sẽ được giữ nguyên sau khi game đã ra mắt chính thức. Chi tiết bản chính thức sẽ có thêm những bổ sung sau đây:

Có thể chơi được thêm hai nhân vật mới bao gồm Hector và Eldan, thêm những con trùm mới, vật phẩm, bản đồ và khu vực mở rộng thêm rất nhiều so với phiên bản Early Access.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 4.

Chỉ riêng màn chiến dịch đã có thể tốn đến hơn 60 giờ chơi của game thủ.

Tùy chọn điều khiển mở rộng – tính năng mới được bổ sung nhờ vào phần lớn các góp ý của game thủ, theo đó, Pagan Online hiện sẽ có thêm tính năng điều khiển: nhấp để di chuyển cũng như hỗ trợ gamepad một cách dễ dàng nhất.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 5.
Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 6.

Giao diện hệ thống được làm mới, mọi thứ cũng sẽ cân bằng hơn.

Cây kỹ năng mới – Người chơi hiện có thể khai thác sức mạnh của cây kỹ năng mới, cho phép họ tự do tùy chỉnh các tác vụ xây dựng.

Link Steam Pagan Online: https://store.steampowered.com/app/992640/Pagan_Online/

ULTRAKILL

Lấy cảm hứng từ Quake, Doom (2016) và Devil May Cry, ULTRAKILL là một tựa game FPS theo phong cách retro mãnh liệt với khả năng parkour riêng biệt, những combo khổng lồ, những loại vũ khí mạnh mẽ, những con trùm khó nhằn cùng với rất nhiều máu.

Máu cũng không phải là một thứ trang trí để làm cảnh - bạn thực sự sẽ được chưa lành vết thương khi máu của kẻ thù bắn vào bạn. Điều này khuyến khích bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng và sử dụng lượng máu một cách hiệu quả.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 7.

Bản dựng ULTRAKILL hiện tại đóng vai trò là phần mở đầu cho trò chơi đầy đủ, sẽ tiến hành Early Access vào năm 2020 và bao gồm năm cấp độ lớn, ba con trùm đầy khó khăn và thách thức, 2 loại vũ khí (đi kèm với 2 biến thể) và nhiệm vụ bí mật có thể được mở khóa. Mỗi cấp độ cũng chứa đầy những bí mật để tìm và các mục tiêu tùy chọn mang lại cho người chơi nhiều khả năng khám phá, đặc biệt là khi bạn phân loại các kỹ năng chiến đấu của mình ở cuối mỗi cấp độ (giống như trong Devil May Cry).

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 8.

Ngay cả trong những giai đoạn phát triển ban đầu này, ULTRAKILL cũng đã đem lại những cảm giác hết sức phấn khích. Trò chơi diễn ra nhanh, mượt mà và vô cùng tàn bạo, bạn phải liên tục di chuyển để tránh hỏa lực và thu thập máu từ kẻ thù. Đây cũng không phải chỉ là một trò chơi run and gun thông thường, bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù của mình một cách hiệu quả nhất và thậm chí bạn có thể sử dụng các yếu tố môi trường để tạo lợi thế cho mình - chẳng hạn như hướng kẻ thù vào những cú ép khổng lồ để chúng tự tạo ra cái chết cho chính mình.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 9.

Ngày nay có rất nhiều game bắn súng theo phong cách retro trên PC, nhưng ULTRAKILL không chỉ là một tựa game FPS theo phong cách thập niên 90 thông thường, nó là một sự phát triển thực sự của game bắn súng kinh điển thập niên 90. Đây là một trò chơi thật sự đáng để thử nếu như bạn là một fan hâm mộ lâu năm của những tựa game như Quake, Doom (2016) và Devil May Cry.

Link download bản alpha demo của trò chơi: https://hakita.itch.io/ultrakill-prelude

Solar Purge

Solar Purge là một game online nhập vai hành động bắn súng thuộc thể loại khoa học viễn hưởng, với lối chơi co-op cho tối đa bốn người chơi.Trong trò chơi này, bạn phải vượt qua những quân đoàn khổng lồ chứa đầy những sinh vật hung hãn và những con trùm chết chóc ở ngoài vũ trụ.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 10.

Là một sự pha trộn giữa lối chơi bắn súng có nhịp độ nhanh với hệ thống tiến trình game theo phong cách RPG, Solar Purge đưa bạn tới chiến đấu ở một hành tinh ngoài vũ trụ tên là Nova Genesis, với một số cư dân nguy hiểm và không được chào đón ở đây. Nó có thể chơi được với chế độ một người chơi hoặc co-op với tối đa 4 người chơi, ngoài ra bạn có thể khám phá bí mật của hành tinh ngoài vũ trụ trong chế độ story của trò chơi hoặc chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ được tạo sẵn trong Holo-Chamber.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 11.
Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 12.

Có bốn lớp nhân vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn (Engineer, Juggernaut, Stryker và Assassin), mỗi lớp nhân vật có những thuộc tính và kỹ năng riêng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ để tăng cấp cho nhân vật của mình, nâng cấp các kỹ năng của bạn cũng như thu thập vũ khí và chiến lợi phẩm mạnh mẽ.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 13.

Solar Purge là một trò chơi vui nhộn với lối chơi hành động ở nhịp độ nhanh, nhiều tiến triển nhân vật cùng với một hành tinh ngoài vũ trụ tươi tốt để khám phá. Hãy đăng ký bản Alpha test ngay bây giờ để xem cách bạn chống lại những kẻ thù hoang dã của Nova Genesis!

Link đăng ký Alpha test: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQVPBMDyQs3YPnJaD6UBK1fM3sobzFql-QNVY4MEyK3CXSgQ/viewform

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/931450/Solar_Purge/ .

DemonsAreCrazy

DemonsAreCrazy là một tựa game online thể loại MOBA hành động dành cho PC rất hấp dẫn. Hiện tại trò chơi đã kết thúc quá trình Early Access và hiện phát hành chính thức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 14.

Với thiết kế nhân vật đỉnh cao, thiết kế môi trường đẹp và nhiều kiểu chơi để lựa chọn - DemonsAreCrazy cho phép người chơi có thể tự do chiến đấu với nhau cũng như đánh bại các trùm quỷ trong đấu trường PvP "Seven Sins", các sự kiện PvE đặc biệt và một số chiến dịch săn bắt.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 15.

Trong DemonsAreCrazy, thế giới ngầm đã bị Satan cai trị vì qua hang thâp kỷ - tuy nhiên Lord Satan đã bị ám hại và chết dưới tay những con quỷ thân cận của mình. Lord Judge (người có quyền lực đứng thứ hai sau Satan) sau đó quyết định rằng thế giới ngầm cần phải tổ chức các cuộc bầu cử tự do đầu tiên để chọn một nhà lãnh đạo mới, một Satan mới. Trong cuộc bầu cử này, bất cứ ai thực hiện các hành vi phạm tội tàn khốc, phá hoại nhất sẽ chiến thắng - bởi vì ở địa ngục, con quỷ xấu xa nhất, độc ác nhất sẽ trỗi dậy và chiếm lấy ngai vàng!

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 16.

Để chào mừng lễ ra mắt, tất cả những người đã từng tham gia Early Access cũng như những người mới chơi đều có thể sử dụng các loại áo giáp đặc biệt : "BetaCoats" dành cho những người đã từng thử nghiệm bản beta với thứ hạng 6 hoặc cao hơn và bộ giáp "OutlawCoats" dành cho người chơi mới - có sẵn trong một thời gian rất hạn chế trong các cửa hàng sự kiện. Cuối cùng, các thiết bị với độ hiếm cực cao sẽ được trao cho 100 người chơi xếp hạng cao nhất mỗi tuần dưới dạng phần thưởng xếp hạng PvP. Sự kiện đặc biệt này sẽ kết thúc sau hai tuần nữa, vì vậy hãy nhanh tay để trải nghiệm và có được những món đồ cực khủng này.

Top những game online hành động mới mở rất hay, bấm mỏi tay cũng không chán - Ảnh 17.

Link download trên Steam: https://store.steampowered.com/app/861050/DemonsAreCrazy/