Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Trong thị trường game kiếm hiệp gần đây xuất hiện 1 cái tên "nổi như cồn" - Võ Lâm Kỳ Hiệp…

Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp chỉ với 1 click tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Ra mắt được 3 tháng, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang trên đà càn quét khắp các BXH. Đây là 1 trong những MMORPG được NPH Gamota ra mắt trong năm 2021, đang được ưa chuộng bởi cộng đồng người chơi siêu đông đảo. Phải thừa nhận, Gamota là đơn vị có tốc độ ra mắt game mới rất… "chậm" nhưng cứ mỗi lần tái xuất lại khiến thị trường "nóng" hơn cả. Và Võ Lâm Kỳ Hiệp, tựa game PK "đỉnh của chóp" đã, đang và sẽ đem đến những trải nghiệm hay tới mức nào cho game thủ?

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 1.
Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 2.

Mọi thứ đều tập trung vào 2 chữ… "PK"

Sức nóng của Võ Lâm Kỳ Hiệp phần lớn là đến từ hệ thống PK cực kỳ khốc liệt trong game. Hiếm có sản phẩm nào mà chỉ 10p đầu tiên trải nghiệm, bạn đã bị ném ngay vào 1 cuộc đại chiến "khô máu", ai ai cũng trổ hết tài nghệ để vượt qua nhiệm vụ. Chưa dừng ở đó, cũng trong 30p đầu tiên, theo người viết ghi nhận, có tới không dưới 10 lần, người chơi được triệu tập tới khu vực săn Boss. Nói không ngoa, ngay từ giây phút đầu tiên tham gia vào thế giới của Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn sẽ cảm thấy 1 không khí máu lửa, gay cấn tột cùng.

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 3.

Hệ môn phái trong game rất đa dạng, đặc biệt là sau bản update vừa ra mắt. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn hướng phát triển nhân vật đúng với sở thích bản thân. Đặc biệt, nhờ cơ chế Thiên Phú, bạn sẽ thỏa sức biến hóa chuỗi đòn combo của nhân vật, tự biến mình trở nên "khó lường" hơn trong mắt các game thủ khác. Đây là yếu tố được cộng đồng đánh giá cao ở Võ Lâm Kỳ Hiệp, nơi mà mỗi người, sẽ đại diện cho mỗi tính cách, mỗi hướng PK riêng biệt, không "đụng hàng".

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 4.
Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 5.

Khéo léo thêm thắt những chi tiết thuộc vũ trụ tiểu thuyết Kim Dung

Một điểm cộng khác của Võ Lâm Kỳ Hiệp là trong quá trình chơi, bạn sẽ bắt gặp những yếu tố rất Kim Dung. Đó có thể là dàn cao thủ vốn đã rất nổi tiếng như Kiều Phong, Đông Phương Bất Bại, Dương Quá… hoặc đôi khi lại là những con Boss tưởng lạ mà quen, chỉ khi nhìn tận mắt, các fan kiếm hiệp mới chợt phấn khích nhận ra.

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 6.

Cứ tưởng tượng, bạn bước vào Võ Lâm Kỳ Hiệp nhưng thay vì được dẫn dắt, giới thiệu bởi dàn NPC vô danh, nhàm chán thì nay lại có vô số nhất đại cao thủ cùng song hành. Chi tiết này dù nhỏ nhưng cũng cho thấy sự khéo léo của đội ngũ sản xuất, sử dụng yếu tố thân quen để khơi gợi trí tò mò cho người chơi. Xin được bật mí, những cao thủ trong game sẽ không chỉ có 1 vẻ ngoài đẹp thôi đâu, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm "1 phút hóa thân thành Kiều Phong, bắn chưởng Hàng Long" là như thế nào.

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 7.

Cơ chế "rảnh tay" thông minh

Giống như nhiều tựa game mobile khác hiện nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng sở hữu cơ chế "rảnh tay" giúp nhóm người chơi bận rộn vẫn có thể trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên, cơ chế này được nâng cấp 1 cách "thông minh" hơn.

Như đã nói ở trên, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ và đồng hành cùng rất nhiều vị cao thủ truyện Kim Dung. Họ sẽ không chỉ góp phần... làm đẹp đội hình mà còn trực tiếp tham gia chiến đấu (gần giống Diablo khi xưa) và còn thay thế người chơi, thực hiện cơ chế "rảnh tay". Hiểu đơn giản, thay vì phái nhân vật chính đi "cày" level thì nay, bạn đã có thể phái các cao thủ này "cày" hộ. Còn nhân vật chính khi ấy, người chơi vẫn có thể thoải mái điều khiển, tham gia săn Boss, đi chiến trường hoặc đơn giản là ngao du ngắm thế giới… mà không gặp cản trở nào.

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 8.

Và nhiều mini-game "xả stress" độc đáo

Là 1 trong nhiều tựa game mobile thế hệ mới, Võ Lâm Kỳ Hiệp được ưu ái bổ sung những hoạt động rất mini-game rất hợp thị hiếu. Điển hình có thể kể đến tính năng "câu cá", người chơi sẽ được dịch chuyển tới 1 khu vực riêng, nơi mà cần câu, mồi câu đều được cung cấp. Việc của bạn chỉ là chờ đợi tới khi cá cắn mồi và lập tức… kéo lên mà thôi.

Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 9.
Top lý do giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp “đua Top” BXH: PK “đã tay” xếp thứ 1 - Ảnh 10.

Dù cơ chế chơi khá đơn giản nhưng chính những mini-game này là thứ để người chơi gia nhập, "xả stress" sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đôi khi, chỉ cần ngồi cùng bạn bè, trên tay những cuộc vui nho nhỏ mà đầy phấn khích cũng là thứ mà rất nhiều người mong chờ.

Mọi thông tin chi tiết về Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh