TOP "hậu nhân Nữ Oa" đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 "max đơ" nhưng vì... quá xinh nên được "tha thứ"

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2020 10:16 AM

 
  thích
Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ngoài nhan sắc vượt trội thì thần thái thần tiên tỷ tỷ, trong sáng mà cũng không kém phần quyết liệt đã khiến những vai diễn Nữ Oa này rất được lòng công chúng.

Nữ Oa nương nương là vị nữ thần thượng cổ vĩ đại nhất trong thần thoại Trung Quốc. Truyện kể rằng, sau khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, trần gian đã có sông nước, cây cỏ và muông thú, mưa nắng thuận hòa. 

Nữ Oa nhìn cảnh vật, núi non vắng lặng liền quyết định phỏng theo hình dáng của mình để tạo nên một giống loài mới. Với bàn tay khéo léo của mình, Nữ Oa đã dùng bùn đất để nặn ra hình hài con người, lại thổi khí âm dương, phân chia ra hai giới để duy trì nòi giống.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 1.

Sau này, bà vẫn tiếp tục theo dõi và ra tay bảo vệ cho cuộc sống ấm no của họ. Khi hai vị thần Chúc Dung và Cộng Công giao chiến, Cộng Công thua đau liền húc đầu vào cột chống trời, khiến một góc trời đổ sụp, gây ra tai họa cho con người. Thương dân chúng lầm than, Nữ Oa phải tìm kiếm khắp nhân gian, luyện ra được 36.501 viên đá ngũ sắc để vá lại bầu trời. Yêu kính vị nữ thần này, dân chúng khắp nơi liền lập đền thờ bà, hàng năm nhang khói để tỏ lòng biết ơn.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi, Trương Tử Lâm, Đường Yên và Cổ Lực Na Trát từng ghi điểm khi hóa thân thành hậu nhân của Nữ Oa trên màn ảnh. Ngoài nhan sắc vượt trội thì thần thái thần tiên tỷ tỷ, trong sáng mà cũng không kém phần quyết liệt đã khiến những vai diễn này rất được lòng công chúng.

Lưu Diệc Phi

Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) là công chúa nước Nam Chiếu đồng thời là hậu nhân của Nữ Oa nương nương. Cô có chuyện tình đẹp với anh chàng Lý Tiêu Dao (Hồ Ca). Tuy nhiên, để tiêu diệt thủy quái, Linh Nhi đã hy sinh bản thân mình, bỏ lại Tiêu Dao một mình trên trần thế.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 3.
TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 4.
TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 5.

Triệu Linh Nhi được đánh giá là một trong những vai diễn mà Lưu Diệc Phi có tạo hình cổ trang đẹp nhất. Vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên, thần tiên thoát tục của cô trong phim làm mê đắm trái tim hàng triệu người xem.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 6.

Tử Huyên trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3

Tử Huyên (Đường Yên) là hậu nhân của Nữ Oa sống lâu nhất, hơn 300 tuổi. Cô có tình yêu nối liền ba kiếp vô cùng sâu đậm với anh chàng Từ Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa).

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 7.

Nếu như thời gian gần đây, Đường Yên liên tục bị chê diễn xuất "đơ", thiếu tự nhiên thì hồi tham gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, người đẹp lại nhận được nhiều lời khen. Khán giả đánh giá cao diễn xuất lôi cuốn, có chiều sâu của cô nàng khi thể hiện nhân vật Tử Huyên, đồng thời ngưỡng mộ nhan sắc thanh thuần trong veo của cô nàng trong hình tượng này

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 8.
TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 9.

Trương Tử Lâm trong Đại Náo Thiên Cung

Cuối năm 2013, Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm khiến khán giả xuýt xoa khi vào vai vị nữ thần huyền thoại Nữ Oa nương nương trong bộ phim tết Monkey King (Đại Náo Thiên Cung).

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 10.

Tạo hình nhân vật Nữ Oa nương nương của Trương Tử Lâm là một mỹ nhân nửa người nửa rắn theo đúng truyền thuyết dân gian. Tuy có chút kỳ quái song nhân vật của cô lại toát lên vẻ thanh tao, thoát tục. Đặc biệt, vẻ đẹp của nhân vật có sức hút "mê hồn".

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 11.
TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 12.

Trong phim, Trương Tử Lâm sẽ thể hiện vũ điệu dùng đá ngũ sắc để vá trời. Đây là 1 vũ điệu vừa mềm mại thoát tục lại vừa có sức hút mê đắm. Trong khi vá trời, Nữ Oa vô tình để rơi 1 viên đá xuống trần gian, viên đá đó sau này chính là đầu của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Cổ Lực Na Trát trong Hiên Viên Kiếm Thiên Chi ngân

Từ một gương mặt mới, Cổ Lực Na Trát bỗng trở thành diễn viên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 13.
TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 14.

Trong phim, kiều nữ 9X hóa thân thành nhân vật Tiểu Tuyết - cô nàng có dung mạo xinh như thiên thần và tâm hồn hết mực trong sáng, thánh thiện. Dù diễn xuất còn kém thuyết phục nhưng nhờ tạo hình đẹp nên Cổ Lực Na Trát vẫn được lòng người xem, quả đúng là nhan sắc chim sa cá lặn.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 15.

Nhan sắc ngoài đời của cô nàng

Cùng gặp lại Nữ Oa - "nữ thần quốc dân" trong Ảnh Kiếm 3D

Không phải dạng thẻ tướng khô khan, Nữ Oa trong Ảnh Kiếm 3D mang nét đẹp kiều diễm, thanh thuần với sức mạnh của một trong những Thần Giáng mạnh nhất. Dù đối thủ là những cái tên "máu mặt" như Bàn Cổ hay Phục Hi nhưng kể từ những ngày đầu tiên ra mắt, Nữ Oa đã chiếm trọn tình cảm của game thủ Ảnh Kiếm 3D, trở thành "Thần Giáng quốc dân".

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 16.

Nữ Oa đang trở thành "Thần Giáng quốc dân" trong Ảnh Kiếm 3D

Có lẽ bắt đầu từ sức mạnh thượng cổ vô biên nên Nữ Oa trong Ảnh Kiếm 3D sở hữu bộ kỹ năng công thủ vẹn toàn, vừa damage to, hồi máu, đánh tầm xa lại có thể đặt bẫy. Cho dù train quái, làm nhiệm vụ hay săn Boss thì Nữ Oa cũng đều phù hợp, clear nhanh và khá dễ "ks". Dù khả năng tank cứng của Bàn Cổ, cấm đánh thường của Đát Kỷ, giảm tốc đánh + tốc độ di chuyển của Cộng Cộng hay khả năng choáng định thân của Phục Hi cũng cực bá đạo trong các trường hợp PvP nhưng xem ra, sự đa dụng của Nữ Oa đã đánh đúng tâm lý của game thủ Việt.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 17.

Nữ Oa phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau trong Ảnh Kiếm 3D

Đặc biệt, Thần Giang Nữ Oa sẽ được "hóa hình" khi nhân vật đầy nộ, cực kỳ kiều diễm mà cũng không kém phần uy phong. Ảnh Kiếm 3D có số lượng game thủ nữ nhiều như vậy, việc Nữ Oa được ưa chuộng hơn cũng là điều dễ hiểu.

TOP hậu nhân Nữ Oa đẹp nhất trên màn ảnh, số 4 max đơ nhưng vì... quá xinh nên được tha thứ - Ảnh 18.

Dành cho những ai chưa biết thì Ảnh Kiếm 3D có tên nguyên bản là Tầm Tình Lệnh, một trò chơi MMORPG được phát hành ở các thị trường lớn bậc nhất Châu Á bởi Eskyfun. Đấu đơn leo rank, tranh bá liên server, giao dịch tự do, cưỡi "xế đôi" vít ga chạy quanh thành... Ảnh Kiếm 3D có tất cả những gì mà game thủ Việt cần ở một tựa game nhập vai tiên hiệp chuẩn mực, thậm chí còn nhiều hơn thế. Cần đẹp có đẹp, cần vui có vui, cần khốc liệt có khốc liệt, chất tiên hiệp huyền huyễn "đậm đặc" mà lại đột phá giới hạn PK với combo "mix chiêu" - 4 phái 18 hệ - đa dạng khắc chế".