Top game tuyệt hay sẽ đến tay game thủ trong đầu tháng 5 này

Kimtrans  - Theo Helino | 01/05/2018 09:00 AM

 
  thích

Tập hợp những tựa game rất hay sẽ ra mắt game thủ toàn thế giới trong thời gian đầu tháng 5 này.

Tuần này, chúng ta sẽ có rất nhiều tựa game hot, được đi từ những cuộc chiến khốc liệt trên mặt biển trong Pillars of Eternity 2: Deadfire đến những cuộc chiến trên không nảy lửa của Guns of Icarus Alliance, rồi sát cánh chiến đấu cùng các cô nàng dễ thương trong Megadimension Neptunia VIIR, hay những cuộc đua tốc độ đầy màu sắc với Trailblazers. Trên hệ máy Switch, chúng ta sẽ phiêu lưu cùng anh chàng khỉ đột trong Donkey Kong Country: Tropical Freeze.

Guns of Icarus Alliance -- 1 tháng 5 -- PS4, PC

Lấy bối cảnh thể loại khoa học viễn tưởng steampunk, Guns of Icarus Alliance để bạn trên chiếc tàu bay của riêng bạn, cho phép bạn chiến đấu với các tàu khác ở trên không. Lối chơi trong game rất đa dạng, bạn có thể là một phi công, xạ thủ, hoặc kỹ sư, bắn hạ đối thủ hoặc sửa chữa thiệt hại chiến đấu cho tàu của bạn. Với sáu phe cạnh tranh để kiểm soát bầu trời, sẽ có rất nhiều pha hành động nảy lửa liên tục đang chờ bạn.

Donkey Kong Country: Tropical Freeze -- 4 tháng 5 -- Switch

Nếu bạn bỏ lỡ bản phát hành Wii U gốc, đây là cơ hội để tham gia cùng Donkey Kong, Diddy, Trixie và Cranky trong những cuộc phiêu lưu platforming (leo trèo - nhảy nhót) cực hấp dẫn. Người chơi điều khiển chú khỉ đột với các kỹ năng leo trèo, đu dây, nhảy nhót, bơi lặn để vượt qua các màn chơi đầy bất ngờ từ rừng già sang những phế tích cổ trong rừng hoặc những căn cứ ngầm đầy cạm bẫy. Donkey Kong Country: Tropical Freeze, đã mang lại cho người chơi những ấn tượng không thể phai mờ khi trở lại với đồ họa cực kỳ sang trọng, lung linh, đi kèm với lối chơi ấn tượng vốn có từ truyền thống lâu đời của mình.

Trailblazers -- 8 tháng 5 -- PS4, Xbox One, PC, Switch

Đua xe chưa bao giờ là trò chơi đồng đội, thông thường là theo kiểu chơi cá nhân, bạn phải cố gắng để về đích đầu tiên. Tuy nhiên với Trailblazers, tất cả việc bạn cần làm là thúc đẩy đồng đội của bạn đến đích. Khi bạn di chuyển xung quanh, bạn có thể vẽ xuống đường. Lái xe qua màu của đội bạn và bạn sẽ nhận được một sự tăng cường đặc biệt. Bạn có thể đua trực tuyến 3-3, hoặc chơi cục bộ thông qua màn hình chia tách.

Megadimension Neptunia VIIR -- 8 tháng 5 -- PS4

Câu chuyện của Megadimension Neptunia VIIR diễn ra tại thế giới Gamindustri, nơi có nhiều chiều không gian cùng tồn tại. Ở đó, Uzume Tennouboshi cùng những người bạn phải chiến đấu chống lại các Dark CPU để bảo vệ “Zero Dimension”, một chiều không gian nơi thế giới đã đi đến bờ vực diệt vong.

Là phiên bản nâng cấp của Megadimension Neptunia VII, Megadimension Neptunia VIIR có nền tảng đồ họa được hoàn thiện với chất lượng cao hơn nhờ bộ công cụ thiết kế đồ họa mới được sử dụng trong game. Đặc biệt, game sẽ có thêm phần chơi tương tác với kính thực tế ảo PlayStation VR để cho phép người chơi có thể trò chuyện, vui đùa với các nhân vật của game trong môi trường thực tế ảo.

Pillars of Eternity 2: Deadfire -- ngày 8 tháng 5 -- PC

Phần tiếp theo này của Pillars of Eternity cũng là một tựa game được phát triển với nguồn vốn được đóng góp bởi cộng đồng, nhưng lần này là trên nền tảng Fig, một nền tảng kêu gọi góp vốn dành riêng cho các nhà phát triển game độc lập, thay vì Kickstarter như phần 1. Hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua Quần đảo Chết, với hàng tấn các đảo để khám phá và các nhiệm vụ hoàn thành. Bạn sẽ được đi thuyền rất nhiều, và sẽ tham gia những trận tàu chiến đầy khó khăn với mục tiêu săn tìm một vị thần để cứu lấy linh hồn của chính mình.

Dragon Ball FighterZ sắp cập nhật nhân vật mới siêu chất: Fused Zamasu