Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2020 11:59 PM

Nếu là một tín đồ của dòng game bắn súng sinh tồn nhưng lại không có mạng, game thủ có thể lựa chọn những tựa game sinh tồn có thể chơi offline hấp dẫn dưới đây.

Thể loại Battle Royale, kể từ khi ra đời đã ngay lập tức có được một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong lòng game thủ toàn thế giới. Nói không sai khi cho rằng, dòng game sinh tồn là một trong những thể loại game nhận được nhiều tình cảm bậc nhất và có lượng người chơi đông đảo trên toàn cầu.

Các tựa game sinh tồn như PUBG, PUBG Mobile, Free Fire… đã và đang là những tựa game cực kỳ phổ biến kể từ khi được phát hành. Nhưng có một điều gần như bắt buộc là các sản phẩm sinh tồn này đều đòi hỏi kết nối internet ổn định, tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng có sẵn mạng wifi hay 4G để kết nối, vì vậy, những tựa game sinh tồn có thể chơi offline ra đời để phục vụ mục đích này của game thủ.

Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được - Ảnh 1.

Battleground's Survivor: Battle Royale

Được phát hành bởi  Baton Games , Battleground's Survivor: Battle Royale là một game hành động sinh tồn mà người chơi phải chống lại những người sống sót khác để tồn tại. Cũng giống như các sản phẩm Battle Royale đình đám khác, khi bắt đầu tựa game này, người chơi sẽ nhảy từ một chiếc máy bay, và bạn sẽ hạ cánh trên chiến trường, phải tìm kiếm vũ khí, trang bị, vật phẩm để trở thành người sống sót cuối cùng.

Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được - Ảnh 2.

Battleground's Survivor: Battle Royale mang đến cho người chơi trải nghiệm góc nhìn thứ nhất với nhiều loại vũ khí đa dạng. Và như giới thiệu ban đầu, tựa game này cũng có thể hoạt động ngoại tuyến. Battleground's Survivor có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android trên  Google Play Store.

Desert Battleground

Được phát hành bởi Naxeex Studio , Desert Battleground là một game bắn súng chiến thuật hoạt động ngoại tuyến, trong đó mục tiêu của bạn là sống sót. Trò chơi cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí và đạn dược để giúp game thủ có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. Như các tựa game sinh tồn khác, người chơi phải tìm cho mình vũ khí thực sự tốt và chuẩn bị cho trận chiến chống lại kẻ thù.

Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được - Ảnh 3.

Người chơi phải di chuyển liên tục vì những vòng bo luôn di chuyển. Tựa game này cũng trang bị phương tiện như ô tô để di chuyển và hãy luôn ghi nhớ mục tiêu là trở thành kẻ sinh tồn cuối cùng.

Desert Battleground có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android trên  Google Play Store .

Red West Royale: Practice Editing

Red West Royale mang đến cho game thủ một tựa game sinh tồn với cường độ trận đấu rất cao, dữ dội với tính chiến thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu cùng các game thủ khác trên toàn thế giới trong các trận đấu rank hoặc thậm chí là chơi offline với những con bot nguy hiểm không kém mà không cần đến kết nối internet.

Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được - Ảnh 4.

Red West Royale có sẵn để tải xuống trên  Google Play Store  và iOS  App Store .

Swag Shooter – Online & Offline Battle Royale Game

Được phát hành bởi Phoenix Games Team , Swag Shooter đưa bạn đến cuộc hành trình đầy gian nan trên chiến trường sinh tồn.Tựa game này chỉ có chế độ góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên lại có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tựa game này mang đến những pha hành động khốc liệt với kho vũ khí hiện đại trong môi trường đáng kinh ngạc.

Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được - Ảnh 5.

Swag Shooter chỉ khả dụng cho các thiết bị Android trên  Google Play Store .

ScarFall : The Royale Combat

Được phát hành bởi Phoenix Games Team , Scarall là tựa game sinh tồn được đánh giá rất cao trên nền tảng di động. Đây là một game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến với thử thách sinh tồn hấp dẫn, đồng thời là một trong những game nhiều người chơi hay nhất với lối chơi đậm chất hành động pha lẫn chiến thuật. Thậm chí, tựa game này có cả chế độ Team Deathmatch và Solo Deathmatch.

Top game sinh tồn cực hay trên Mobile, điều thú vị là chẳng cần kết nối Internet vẫn chơi được - Ảnh 6.

ScarFall: Royale Combat có sẵn để tải xuống trên  Google Play Store  và iOS  App Store .