Top game offline đỉnh cao ra mắt từ nay đến cuối tháng 10

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2016 04:00 PM

 
  thích

Tháng 10 đã bắt đầu báo hiệu cho mùa bão game với nhiều tựa game mới hấp dẫn.

Gears of War 4

Ngày ra mắt: 11/10

Gears of War 4 đánh dấu sự trở lại của series bắn súng góc nhìn người thứ ba ăn khách sau nhiều năm vắng bóng kể từ phiên bản đầu tiên. Lần này game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc chiến dai dẳng giữa con người và loài Locust trong vai một nhân vật hoàn toàn mới - JD, con trai của chỉ huy Marcus Fenix. Điểm đặc biệt là nếu sở hữu Xbox One và mua Gears of War 4, bạn sẽ nhận được một bản game PC hoàn toàn miễn phí.

Rise of the Tomb Raider 20th Anniversary

Ngày ra mắt: 11/10

Ra mắt nhằm kỉ niệm 20 năm ngày ra đời của series, Rise of the Tomb Raider 20th Anniversary hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị thông qua phần chơi khám phá căn biệt thự của dòng họ Lara (Croft's Manor) cùng với một bộ skin đặc biệt biến nữ khảo cổ gia từ chỗ xinh đẹp nhẹ nhàng quay trở lại phong cách ngổ ngáo, "ngực tấn công mông phòng thủ" ở những phiên bản đầu tiên.

Shadow Warrior 2

Ngày ra mắt: 13/10

Sau phần đầu tiên ra mắt thành công vào năm 2013 (thực chất là bản làm lại của tựa game gốc 1997), Shadow Warrior 2 - tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với lối chơi cổ điển lấy cảm hứng từ Quake, Doom sẽ tiếp tục đổ bộ trong tháng 10 này.

Cốt truyện của Shadow Warrior 2 tiếp tục xoay quanh nhân vật chính Lo Wang. Sau khi triệt hạ tập đoàn khổng lồ Zilla Enterprises, Lo Wang đã quy về ở ẩn và làm nghề đánh thuê để kiếm sống. Dù vậy vì lý do nào đó, binh đoàn ma quỷ mà Zilla từng định sử dụng để thống trị thế giới một lần nữa trở lại với tham vọng tương tự và bằng kĩ năng chiến đấu thượng thừa của mình, Lo Wang lại phải ra tay cứu thế giới.

Civilization 6

Ngày ra mắt: 21/10

Các tín đồ của dòng game xây dựng chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với cái tên Civilization. Phiên bản thứ 6 trong dòng game hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm nhiều yếu tố mới mẻ để tăng sức thu hút, ví dụ như các thành phố giờ đây được chia làm nhiều khu nhỏ. Ứng với mỗi khu vực bạn sẽ lựa chọn phát triển chuyên biệt cho một lĩnh vực nào đó như nghiên cứu, công nghiệp nặng, quân sự, đánh bắt.

Tiếp đến là tốc độ hoàn thành của các nghiên cứu công nghệ mới trong Civilization 6 sẽ không còn chỉ phụ thuộc vào số lượng phòng thí nghiệm có trong thành phố mà còn chịu ảnh hưởng từ việc lĩnh vực đó có đang được đẩy mạnh phát triển hay không. Ví dụ nếu muốn xây dựng một đội quân trên biển, bạn trước tiên cần phải cho các công dân của mình làm quen với đại dương bằng cách cho họ đi đánh bắt cá hay khai thác khoáng sản bằng tàu bè.

Battlefield 1

Ngày ra mắt: 21/10

Tiếp sau Battlefield 4, EA đã thể hiện sự lạ đời của mình bằng việc đặt tên cho phiên bản tiếp theo là Battlefield 1. May mắn là những gì họ giới thiệu qua trailer lại không hề thụt lùi như số hiệu mà ngược lại, thể hiện một bối cảnh vừa lạ mà lại vừa quen: Chiến tranh thế giới thứ I. Máy bay chiến đấu, xe tăng xuất trận trên chiến trường cùng kị binh cưỡi ngựa, nhiêu đó là đã đủ để khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy hào hứng.

Battlefield 1 12 Minutes of Single Player Gameplay.

Kể từ ngày 30/8 vừa qua, Battlefield 1 đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm open beta và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ nhờ lối chơi đa dạng và hấp dẫn. Phần chơi chiến dịch năm nay cũng hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc với sự đầu tư lớn từ phía DICE.

Titanfall 2

Ngày ra mắt: 28/10

Không chỉ có Battlefield 1, trong dịp cuối năm nay EA đã thể hiện sự tham vọng của mình bằng việc đồng thời tung ra Titanfall 2, tin tưởng rằng mỗi tựa game sẽ đón nhận một bộ phận người chơi riêng biệt. Hứa hẹn khắc phục nhiều hạn chế ở phiên bản cũ, đặc biệt là bổ sung thêm chế độ chơi chiến dịch theo cốt truyện, Titanfall 2 đang khiến không ít game thủ cảm thấy phân vân giữa việc bỏ tiền ra mua tựa game này hay trung thành với Battlefield.

>> Battlefield 1 và Call of Duty: Infinite Warfare là hai tựa game được trông đợi nhất 2016