Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/07/2021 0:00 AM

Khuyến cáo các tựa game này đa phần đều gắn mác 18+ và nội dung của nó thì tất nhiên, cũng chỉ dành cho “người lớn”.

Trên Google Play hay thậm chí là cả App Store không hề thiếu những game được gắn mác 18+. Tuy nhiên, không phải tựa game nào trong đó cũng có nội dung 18+ giống như cách mà game thủ đang nghĩ. Có những trò chơi được gắn mác người lớn bởi ngôn từ, lối chơi về cơ bản là không phù hợp dành cho đối tượng game thủ nhỏ tuổi.

Evil Minds: Dirty Charades!

Đơn giản thì đây là một tựa game đoán chữ và nội dung của nó thì mang nhiều hàm ý mà có lẽ chỉ có người lớn mới hiểu được bởi độ “thâm, sâu cay”. Tựa game này cực kỳ phù hợp khi chơi cùng một nhóm bạn mà tâm trí của đứa nào cũng “không trong sáng”. Evil Minds có hai chế độ chơi và hơn 2000 từ có sẵn, chừng đó đủ để hiểu được nội dung của tựa game này “không phải dạng vừa.

Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+ - Ảnh 1.

Florence

Florence không phải là một trò chơi “người lớn” mà tất cả đang nghĩ đến. Tựa game này được sinh ra dành cho tình yêu. Nhạc nền du dương, câu chuyện có chiều sâu và tính thẩm mỹ khiến đây là tựa game hàng đầu dành cho người lớn, những người tôn thờ tình yêu.

Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+ - Ảnh 2.

Truth or Dare

Truth or Dare được sinh ra để dành cho những buổi party, nơi mà game thủ có thể khiến cho bạn bè của mình đỏ mặt. Tựa game này mang đến sự pha trộn giữa cảm xúc thăng hoa và các nhiệm vụ, câu hỏi cực kỳ táo bạo để thách thức bạn bè của mình. Những bí mật 18+ cũng có thể sẽ được tiết lộ thông qua tựa game này.

Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+ - Ảnh 3.

Moments: Choose Your Story

Đối với những điều chưa biết, tựa game này có hơn 100.000 lượt tải xuống, Moments: Choose Your Story giống như một câu cuốn tiểu thuyết với những tình huống mà sự lựa chọn của game thủ sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong cốt truyện. Mỗi nhân vật đều có một cuộc sống riêng và khám phá nó theo hướng nào thì còn tùy vào cách người chơi lựa chọn.

Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+ - Ảnh 4.

Linda Brown Interactive Story

Trò chơi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các mối quan hệ ủa một số nhân vật. Người chơi được ném vào ghế nóng và quyết định của họ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các diễn biến câu chuyện.

Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+ - Ảnh 5.