Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ "ngồi yên" mùa dịch Covid-19

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 11:59 PM

 
  thích

Những ngày dịch bệnh này, việc nên làm nhất đó là ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Dưới đây là top 5 game mobile thịnh hành với lối chơi cực vui dành cho game thủ ở nhà tránh dịch.

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên toàn cầu thì việc "ngồi yên" tại nhà là một trong những cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình hữu hiệu nhất.Tuy nhiên, ở nhà mà không có việc gì làm thì cũng khá buồn chán đối với game thủ. Thay vì chơi những tựa game hardcore mệt mỏi, người chơi có thể tìm đến những sản phẩm game mobile nhỏ, nhẹ nhưng không kém phần giải trí dưới đây.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ ngồi yên mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Spiral Roll

Một game mobile "cực dị" trên Google Play Store và App Store. Với miêu tả đơn giản chỉ là "bào gỗ để tạo thành hình xoắn ốc và sử dụng chúng để tiêu diệt chướng ngại vật", chỉ có thế và không thêm gì khác. Thẳng thắn mà nói, người chơi không cần "dùng não" để chơi tựa game mobile này , bởi vì những gì bạn cần làm là hình thành các vòng xoắn ốc bằng cách sử dụng một số công cụ và vượt qua các chướng ngại vật phía trước. Tất nhiên, vẫn cần một chút khéo tay để chiến thắng.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ ngồi yên mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Có vẻ như ngay cả nhà phát triển trò chơi cũng không muốn viết nhiều về tựa game mobile này. Bởi lẽ, với lối chơi cùng đồ họa đơn giản, có lẽ cũng không cần dùng quá nhiều chữ để nói về sản phẩm này.

Fruit Link - Line Blast

Fruit Link - Line Blast là một tựa game match-three trên Android tương tự như Candy Crush. Tuy nhiên, vẫn có sự khác nhau về chủ đề. Nếu như Candy Crush sử dụng những viên kẹo nhỏ xinh thì Fruit Link - Line Blast lại là sự ghép nối giữa những loại hoa quả.  Một điều nổi bật về tựa game mobile này là những thử thách khó khăn nhưng không đến mức buộc bạn phải bỏ tiền ra để tiếp tục giống như người "đồng nghiệp" phía trên.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ ngồi yên mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Robot Car Transforme Futuristic Supercar

Giống như trong Transformers, bạn điều khiển một siêu xe có thể biến thành phương tiện bay hoặc robot kiểu biến thế để chiến đấu với các robot biến hình khác. Có những nâng cấp và vật phẩm bạn có thể mua trong  tựa game mobile này để biến robot của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ ngồi yên mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

1945

Năm 1945 là phiên bản làm lại trên thiết bị di động của trò chơi bắn súng màn hình dọc 194x cổ điển của những năm 90. Khác với việc khơi dậy nỗi nhớ lãng phí tiền xu trong những tựa game arcade, trò chơi có đồ họa tuyệt vời và các điều khiển đơn giản giống như phiên bản gốc. 1945 sẽ mang lại cho người chơi cảm giác trở về một thời tuổi thơ "dữ dội" và nông nổi ngày nào.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ ngồi yên mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Tựa game mobile này có rất nhiều tính năng như 16 loại máy bay WWII để lựa chọn, PvP trực tuyến, hơn 150 cấp độ và thành tích. Có thể nói rằng 1945 là trò chơi hay nhất trong số tất cả các trò chơi Android đang thịnh hành trên Google Play Store.

Top game mobile thịnh hành trên Android và iOS dành cho game thủ ngồi yên mùa dịch Covid-19 - Ảnh 7.