Top game mobile offline cực đỉnh để giải trí những ngày giãn cách, trong đó có cả game 18+ huyền thoại

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/08/2021 0:00 AM

 
  thích

Nếu như bạn đang tìm kiếm những tựa game mobile offline giải trí cho những ngày giãn cách thì không nên bỏ qua những cái tên dưới đây.

Có không ít những tựa game hoặc thương hiệu nổi tiếng trên PC đã được chuyển thể sang nền tảng di động. Đa phần trong đó đều là các sản phẩm offline rất đáng để người chơi một lần trải nghiệm. Nếu như bạn đang cảm thấy bí bách trong những ngày giãn cách xã hội này thì không nên bỏ qua Top game mobile offline dưới đây để giúp đầu óc được thư thái nhé.

Max Payne Mobile

Max Payne từng là một trong số những series game hành động vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn trên nền tảng PC. Max Payne là một series game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Remedy Entertainment và Rockstar Studios. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Max Payne, một cảnh sát tại thành phố New York để săn tìm những kẻ buôn bán ma túy đã làm hại gia đình mình. Max Payne từng được xem là một trong những tượng đài của ngành game thế giới bởi giá trị về đồ họa, gameplay và cốt truyện mà tựa game này mang lại.

Top game mobile offline cực đỉnh để giải trí những ngày giãn cách, trong đó có cả game 18+ huyền thoại - Ảnh 1.

The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn

The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn là một tựa game hành động phiêu lưu dựa trên bộ phim hoạt hình và truyện tranh Cuộc phiêu lưu của Tintin từng rất nổi tiếng một thời. Tựa game này được phát triển bởi Ubisoft Montpellier, hợp tác với các nhà sản xuất của bộ phim và được phát hành bởi Ubisoft. Cũng giống như nguyên tác, tựa game này đưa người chơi nhập vai vào nhân vật TinTin và hành trình phiêu lưu của mình.

Top game mobile offline cực đỉnh để giải trí những ngày giãn cách, trong đó có cả game 18+ huyền thoại - Ảnh 2.

GTA: San Andreas và GTA: Vice City

Hai phiên bản GTA được xem là hay nhất trên nền tảng di động, đồng thời cũng là hai tựa game hấp dẫn bậc nhất trong toàn bộ series GTA. Khi chuyển thể lên nền tảng di động, GTA: San Andreas và GTA: Vice City vẫn giữ được những giá trị về mặt lối chơi và cốt truyện hấp dẫn đã tạo nên hai huyền thoại lẫy lừng một thời trên PC ngày nào.

Top game mobile offline cực đỉnh để giải trí những ngày giãn cách, trong đó có cả game 18+ huyền thoại - Ảnh 3.

The Amazing Spider-Man 2

The Amazing Spider-Man 2 là một tựa game hành động thế giới mở dựa trên nhân vật Người Nhện của Marvel Comics và bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2014. The Amazing Spider-Man 2 được phát triển bởi Beenox và được phát hành bởi Activision, đây là phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man năm 2012. Cốt truyện của The Amazing Spider-Man 2 được mở rộng hơn so với trên phim bằng cách thêm các nhân vật từ vũ trụ Marvel và truyện tranh Người Nhện.

Top game mobile offline cực đỉnh để giải trí những ngày giãn cách, trong đó có cả game 18+ huyền thoại - Ảnh 4.

Alien Shooter 2

Đối với nhiều game thủ thế hệ 9x thì series game Alien Shooter chắc chắn là dòng game không thể không nhắc tới. Thời kỳ mà khái niệm internet vẫn còn là thứ gì đó xa xỉ đối với nhiều game thủ thì những tựa game offline có lối chơi thuộc dạng "hardcore" như Alien Shooter luôn được người chơi ưa chuộng.

Top game mobile offline cực đỉnh để giải trí những ngày giãn cách, trong đó có cả game 18+ huyền thoại - Ảnh 5.

Bài viết tham khảo danh sách từ Facebook Lê Minh Bảo Phúc