Top game mobile kiếm hiệp cực hot đang gây bão cộng đồng mạng thời gian gần đây

Maxspeed  - Theo Helino | 09/06/2018 12:48 PM

 
  thích

Không chỉ xuất hiện những tựa game mobile thuần kiếm hiệp, danh sách dưới đây còn có một số sản phẩm thuộc thể loại kiếm hiệp sinh tồn đang cực hot hiện nay.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một dự án đầy tham vọng của Tencent Games khi đưa bản PC lên di động. Nếu bạn là một fan game kiếm hiệp thì không thể không biết tới bản PC Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade Online). Hiện tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mới dừng lại ở dự án và vẫn đang tiếp tục phát triển. Mới đây game hé lộ clip tạo hình nhân vật vô cùng sống động khiến fan đứng ngồi không yên.

Sở Lưu Hương Mobile

Tất nhiên rồi, bom tấn hàng đầu của NetEase, được đánh giá là "Nghịch Thủy Hàn Mobile", Sở Lưu Hương Mobile không thể không có trong list game đang được "hóng" nhất hiện nay. May mắn hơn là hiện tại Sở Lưu Hương Mobile đã mở cửa chính thức được một thời gian, hơn 4 tháng. Từ đồ họa đến lối chơi của game mobile kiếm hiệp này không thể chê vào đâu được. Không những thế, Sở Lưu Hương Mobile còn đã có bản PC Client tiện lợi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Được Tencent phát triển trên một nền tảng đồ họa mới Ureal Engine 4, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile xứng danh một siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng được mong đợi và trải nghiệm. Game có các môn phái Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Thiếu Lâm, Dương Môn (đang thử nghiệm) tái hiện hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Online một thời.

Kiếm Thế 2 Mobile

Kiếm Thế 2 Mobile được phát triển từ bản 1 bởi Xiaomi qua sự điều phối từ Seasun. Bản Kiếm Thế 2 Mobile có những điều chỉnh là đồ họa và lối chơi theo hướng phát triển lên. Được xem là phiên bản kiếm hiệp có nhiều cách tân so với bản cùng tên trên PC xưa kia, Kiếm Thế 2 Mobile cũng là một game đang hi vọng phát hành tại Việt Nam.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile

Thông tin về Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mới được phản ánh mới đây khi game mới có mặt trên hệ thống của TapTap. Đây là game sinh tồn mobile duy nhất hiện nay ở thể loại kiếm hiệp phương Đông. Điều đặc biệt hơn Giang Hồ Cầu Sinh Mobile lại được phát triển bằng công nghệ độ họa kết hợp giữa Unreal Engine 4 và Unity 3D hiện đại. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile vẫn đang là dự án được phát triển.