Top game mobile không cần kết nối mạng cho người đam mê tốc độ (P3)

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2016 0:00 AM

Cùng chúng tôi đến với phần 3, những tựa game mobile đua xe cực hấp dẫn cho người đam mê tốc độ mà không cần đến kết nối wifi hay 3G.

Need for Speed Most Wanted

Là một trong những phiên bản do Criterion Games phát triển, Need for Speed Most Wanted sẽ đưa bạn vào một môi trường mở là thành phố Fairhaven với hàng loạt vụ đụng độ nảy lửa và những màn rượt bắt đầy thú vị giữa người chơi và cảnh sát. Game mobile này có ba kiểu đua chính là Sprint Race, Circuit Race và Speed Run, trên mọi đường đua có thể sẽ bị cảnh sát phát hiện và bạn sẽ phải trốn thoát họ nếu muốn ăn điểm, dĩ nhiên là kèm theo việc hoàn thành vòng đua của mình.

Cảnh sát trong đây cũng không thuộc dạng dễ đối phó, họ biết kêu thêm đồng đội, gọi trực thăng hỗ trợ và trên hết là những màn phục kích, đặt bẫy người chơi tại những khúc cua hẹp và khuất, nếu không cản thận thì việc bạn bị bắt là điều hiển nhiên. Game cũng đề ra cho người chơi danh sách 12 kẻ đứng đầu hệt như bản Most Wanted năm xưa, bạn sẽ phải vượt qua chúng nếu muốn sở hữu những con xe mạnh mẽ của họ, ngoài 12 chiếc xe đó ra thì bạn có thể đi lòng vòng thành phố để thu thập xe cho mình.

Need for Speed Most Wanted 2012 là một phiên bản gần như thiên về mô phỏng khi những pha drift không còn dễ dàng như các phiên ban trước, cũng như những chiếc xe trong đây khá dễ hư, bạn chỉ cẩn lệch tay lái vào tường là chiếc xe của bạn sẽ “đi tong” ngay.

Link download: iOS/ Android

Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne vẫn đủ sức giữ vị trí dẫn đầu trong các tựa game đua xe từ khi mới xuất hiện.Gameloft đã chứng tỏ khả năng của mình bằng cách liên tục phát triển series tựa game này.

Đến với game mobile này, bạn sẽ được chạy trên tất cả các cung đường đẹp trên thế giới, trong đó có Tokyo, London và Iceland. Không đơn thuần là việc vượt qua đối thủ để chiến thắng, sẽ có những thử thách mới được mở ra. Người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè của mình với chế độ Live Multiplayer.

Link download: iOS/ Android

Riptide GP2

Riptide GP2 là một game đua xe độc đáo trên mobile, trò chơi này sử dụng cách thức điều khiển bằng gia tốc của thiết bị để lái các phi thuyền trong game, hay nói cách khác là người chơi sẽ nghiêng điện thoại của mình như là một tay lái để thực hiện các thao tác. Bộ phận phanh của bạn là một nút trên màn hình và cũng giống như hầu hết các loại game đua xe khác, các bạn cũng có thể sử dụng các năng lượng hỗ trợ để vươn lên dẫn đầu trong các màn chơi.

Để luôn giành được chiến thắng trong các vòng đua, người chơi cần có những kinh nghiệm nhất định với mỗi loại đường đua, mà cụ thể hơn đó chính là một vài thủ thuật trong khi đua. Một thủ thuật đơn giản mà hữu ích dành cho các bạn đó là vuốt mạnh cả hai ngón tay cái của bạn theo bất kỳ hướng nào trên màn hình thiết bị cùng một lúc, sẽ tạo ra những pha xử lí trên không nghệ thuật, mặc dù vậy các bạn cần phải chơi nhiều lần để biết được những lúc nào cần thiết để sử dụng trick đó.

Nếu bạn không may bị lao vào một bức tường hoặc các đường ranh giới của vòng đua, tay đua của bạn sẽ bị văng ra như một con búp bê vải. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ nhận được một số lượng điểm kinh nghiệm và tiền thưởng nhất định ở mỗi màn chơi, điểm kinh nghiệm có thể dùng để mở khóa mới các khả năng hoặc thủ thuật cho tay đua của bạn, còn tiền in-game để mua sắm hoặc nâng cấp cho phi thuyền của bạn.

Link download: iOS/ Android

Reckless Racing 3

Reckless Racing 3 là phiên bản tiếp theo của series game đua xe đình đám Reckless Racing. Nó đã tạo ra làn sóng mới trong dòng game đua xe ngay khi mới ra mắt. Đúng như tên gọi của mình, khi tham gia vào thế giới game đua xe này, bạn sẽ bị buộc phải lái xe một cách điên cuồng nhất có thể để vượt qua đối thủ và những chiếc bẫy và hoàn thành chặng đua của mình.

Tựa game mobile Reckless Racing 3 sẽ cung cấp cho bạn 28 mẫu xe khác nhau để cho bạn lựa chọn từ các loại xe cũ rích như xe tải của nông trại đến những siêu xe phân khối lớn.

Link download: iOS/ Android

SBK15

Game đua xe mô tô không nhiều trên di động và cũng không được nổi trội như dòng game đua ô tô Asphalt hay Real Racing. Tuy nhiên sự xuất hiện của game mobile SBK15 có thể làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trên.

Đến với SBK15 bạn sẽ có cảm giác chân thật hơn bao giờ hết khi tự mình điều khiển chiếc mô tô cao cấp, lướt trên các đường đua ngoằn nghoèo bằng tốc độ tối đa. Dành cho game thủ muốn đổi gió, SBK15 là sự lựa chọn thích hợp.

Link download: iOS/ Android