Top game mobile không cần kết nối mạng cho người đam mê tốc độ (P2)

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2016 0:00 AM

 
  thích

Không cần kết nối wifi hay 3G, đây là những tựa game mobile đua xe cực hấp dẫn cho người đam mê tốc độ.

Horizon Chase: World Tour

Horizon Chase là một game đua xe cổ điển chỉ thuần túy tập trung vào tốc độ, do đó người chơi sẽ thấy sự đơn giản hiện hữu một cách xuyên suốt toàn bộ từ giao diện cho đến hệ thống điều khiển của game. Hệ thống điều khiển được tối giản chỉ gồm 2 nút trái phải, một nút turbo và một nút chân ga. Sẽ không có nút phanh để bạn thực hiện những cú drift khi vào cua mà chỉ đơn thuần phụ thuộc vào lực ly tâm hoặc hướng tâm để giữ xe không bị văng ra khỏi đường đua.

Bên cạnh đó, Horizon Chase là một trò chơi đua xe theo kiểu acrade cổ điển nên các yếu tố vật lý không phải là thế mạnh của nó. Tuy nhiên, một số phản hồi vật lý cơ bản như va chạm với xe khác hay các chướng ngại vật vẫn sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến chiếc xe của bạn.

Link download: iOS/ Android

Ridge Racer Slipstream

Phiên bản di động sẽ sử dụng engine đua xe hoàn toàn mới, với nhiều chế độ chơi như mục chơi mạng, nghề nghiệp và arcade. Ridge Racer Slipstream có hơn 108 đường đua khác nhau thuộc 6 mùa giải Grand Prix.

Người chơi cũng có thể tùy ý “độ” chiếc xế của mình, bắt đầu với 12 chiếc xe cơ bản với khả năng đổi màu sơn, niềng căm xe và thân xe với hơn 300 tùy chọn.

Link download: iOS/ Android

AG Drive

AG Drive đem tới cho người chơi những đường đua tốc độ đến nghẹt thở cùng với chiến đấu cơ của mình. Game thủ sẽ được sống trong tương lai của 250 năm sau để đua với hàng loạt các đối thủ khác trên những chặng đường đầy thử thách. Hãy cố gắng để trở thành một tay đua cừ khôi nhất tại thành phố tuyệt đẹp của Trái đất trong tương lai xa này nhé!

Link download: iOS

Joe Danger Infinity

Nhiệm vụ của người chơi Joe Danger Infinity rất đơn giản, đó chính là lái xe vượt qua các chặng đua đầy chướng ngại vật 1 cách an toàn và thu thập càng nhiều xu càng tốt trên đường đi. Ngoài ra trong mỗi chặng đua đều xuất hiện những huy chương để bạn thể hiện “đẳng cấp” của mình, nếu “ăn” đủ 3 huy chương trong 1 màn, bạn sẽ nhận được danh hiệu “pro medal”. Cách thu thập huy chương cũng rất đa dạng và tùy thuộc vào từng chặng đua, ví dụ bạn phải ăn hết xu trên đường để nhận 1 huy chương hay có những cú nhảy đúng lúc và đẹp mắt,… Bạn không nhất thiết phải ăn hết huy chương để qua bàn nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn có điểm số cao và tạo kỷ lục.

Cơ chế chơi cũng không có quá nhiều khác biệt với phiên bản tiền nhiệm, những gì bạn phải làm chính là chạm vào màn hình để thực hiện những hành động như nhảy, thu thập xu, hạ barriel, chuyển làn đua và quan trọng nhất là thực hiện những cú lộn vòng đẹp mắt,… Với gameplay đơn giản nhưng thử thách và gây nghiện cao như thế này, không khó hiểu tại sao bạn có thể chơi Joe Danger liên tục trong hàng giờ. Tuy nhiên mỗi màn chơi của tựa game khá ngắn, trung bình chỉ vào khoảng 30s nên có lẽ mỗi lần phải vượt qua cả chục màn mới có thể thỏa cơn nghiền của người chơi.

Ngoài chiếc xe cổ điển của Joe, Hello Games còn thêm vào hàng loạt phương tiện khác nhằm tạo thêm sự đa dạng cho game thủ. Xuyên suốt quá trình chơi, bạn sẽ được phép mở khóa hết tất cả các loại xe này bằng xu đã thu thập trong mỗi chặng đua. Mỗi loại phương tiện đều có 1 khả năng đặc biệt, ví dụ chiếc Muddy Bike có thể đâm vỡ Barrier, Duckbike Platypus có thể vượt qua những vũng nước hoặc xà phòng.

Link download: iOS/ Android

Cracking Sands

Cracking Sands là một game thuộc thể loại đua xe phá cách, nếu bạn đã từng chơi qua Mario Kart thì sẽ không có gì lạ lẫm đối với Cracking Sands. Trong cuộc đua ngoài công việc cắm đầu chạy, bạn còn có thể thu thập những món vũ khí và "xử" đối thủ của mình.

Ngoài ra, game còn có cả một bộ sưu tập quần áo, xe cộ và nâng cấp cho bạn thỏa thích mua sắm. Cùng với gameplay hấp dẫn, đồ họa vui nhộn và sinh động hứa hẹn sẽ hút bạn trên màn hình điện thoại hàng giờ đồng hồ.

Link download: iOS/ Android