Top game được mong đợi vào cuối năm 2022, có Final Fantasy VII và thậm chí là cả kẻ thách thức Genshin Impact

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2022 05:05 PM

Từ giờ đến cuối năm 2022 và thậm chí là sang 2023, sẽ có nhiều bom tấn game được phát hành.

Eternal Kingdom Battle Peak

Eternal Kingdom Battle Peak là tựa game nhập vai mới nhất của nhà phát triển Asobimo. Ban đầu có tên là Project Eternal, trò chơi đã gây được tiếng vang lớn tại quê nhà Nhật Bản. Eternal Kingdom Battle Peak là phiên bản toàn cầu của trò chơi và dự kiến phát hành vào tháng 8 năm 2022. Người chơi sẽ chọn một lớp nhân vật, bắt đầu trải nghiệm cuộc phiêu lưu của tựa game nhập vai cổ điển này.

Top game được mong đợi vào cuối năm 2022, có Final Fantasy VII và thậm chí là cả kẻ thách thức Genshin Impact - Ảnh 1.

Torchlight: Infinite

Dựa trên câu chuyện từ phiên bản Torchlight gốc, người chơi có thể trải nghiệm những yếu tố mới mẻ trong kỷ nguyên khải huyền, nơi nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách. Một đội gồm các anh hùng Torchlight đang thực hiện sứ mệnh ngăn chặn sự xâm lược của bóng tối và bảo vệ những người vô tội.


Top game được mong đợi vào cuối năm 2022, có Final Fantasy VII và thậm chí là cả kẻ thách thức Genshin Impact - Ảnh 2.

Aether Gazer

Bất cứ thứ gì Yostar làm ra sẽ luôn thu được một lượng người hâm mộ khổng lồ và “Aether Gazer” cũng không phải là ngoại lệ. Trò chơi là một game nhập vai hành động với ngôn ngữ thiết kế Anime đẹp mắt. Khá nhiều người hào hứng với trò chơi này vì Yostar Games nổi tiếng với việc phát hành những tựa game chất lượng.

Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero là một game nhập vai hành động sắp ra mắt của HoYoverse, nhà phát triển của “Genshin Impact”. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai. Nơi game thủ sẽ điều khiển những người lính đánh thuê để đẩy lùi một mối đe dọa bí ẩn đang nhấn chìm thành phố trong hỗn loạn. Đúng như mong đợi từ HoYoverse, trò chơi được trau chuốt kỹ lưỡng với tính thẩm mỹ kết hợp với lối chơi hành động đã được khẳng định trong Genshin Impact.

Honkai: Star Rail

Sau thành công vang dội của Genshin Impact, miHoYo đã chuyển hướng để thực hiện các dự án khác ... và Honkai Star Rail là một trong số đó. Đây là phần thứ tư trong loạt Honkai, sử dụng các nhân vật hoàn toàn mới. Đây là bước tiến đầu tiên của miHoYo khi tham gia thể loại RPG theo lượt. Và dưới đây là tất cả những thông tin mà game thủ cần biết về dự án mới nhất của miHoYo.

Top game được mong đợi vào cuối năm 2022, có Final Fantasy VII và thậm chí là cả kẻ thách thức Genshin Impact - Ảnh 3.

Tower of Fantasy

Trò chơi lấy bối cảnh tương lai xa, nơi con người hiện có thể định cư ở các hành tinh khác. Trong thế giới Aida, những người khai hoang đã xây dựng Tower Of Fantasy như một phương tiện để khai thác sao chổi “Mara” để lấy Omnium, một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nhưng vì lòng tham của con người, một tai họa đã ập xuống thế giới.

Top game được mong đợi vào cuối năm 2022, có Final Fantasy VII và thậm chí là cả kẻ thách thức Genshin Impact - Ảnh 4.

 Dù là một game nhập vai nhiều người chơi nhưng từ thế giới mở cho tới tạo hình nhân vật khiến cho Tower of Fantasy khiến cho người chơi ngay lập tức liên tưởng đến Genshin Impact. Đây cũng là tựa game bị dính nhiều lùm xùm vì những yếu tố liên quan đến Genshin Impact.

Final Fantasy VII: Ever Crisis

Square Enix gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt “Final Fantasy VII”. Những người hâm mộ Final Fantasy lâu năm có thể tranh luận rằng Final Fantasy VII là trò chơi định nghĩa JRPG là gì và định hình những gì chúng ta biết về game nhập vai bây giờ. Final Fantasy VII Ever Crisis là phiên bản mới nhất của series này trên các thiết bị di động. Trò chơi được công bố vào năm ngoái và vừa mới cập nhật cũng như tung ra đoạn giới thiệu về lối chơi, ấn định giai đoạn thử nghiệm vào cuối năm 2022.

Top game được mong đợi vào cuối năm 2022, có Final Fantasy VII và thậm chí là cả kẻ thách thức Genshin Impact - Ảnh 5.

Tom Clancy's The Division Resurgence

Tom Clancy's The Division Resurgence là game nhập vai di động với bối cảnh hiện tại, khai thác các sự kiện đã diễn ra trong “Tom Clancy's The Division” và “Tom Clancy's The Division 2”. Trò chơi có thời gian phát hành dự kiến vào cuối năm 2022, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa được xác nhận nhưng đây chắc chắn sẽ là một tựa game đáng mong chờ.

https://gamek.vn/top-game-duoc-mong-doi-vao-cuoi-nam-2022-co-final-fantasy-vii-va-tham-chi-la-ca-ke-thach-thuc-genshin-impact-20220726144229265.chn