Top Esports gặp vấn đề sức khỏe trước thềm mùa giải 2023

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 22/12/2022 11:55 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Top Esports đã phải bỏ giải đấu Demacia Cup năm nay vì lý do sức khỏe.

Sau khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Top Esports (TES) là đội tuyển LPL gây ra nhiều sự chú ý nhất. Lý do là bởi họ đã sở hữu được ngôi sao Rookie tại mùa giải 2023 và hứa hẹn sẽ cạnh tranh cực kỳ quyết liệt cho danh hiệu LPL.

Top Esports gặp vấn đề sức khỏe trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh 1.

Rookie là bản hợp đồng vô cùng đáng chú ý của Top Esports

Đây là tín hiệu vô cùng tích cực bởi Top Esports vừa trải qua một kỳ Chung kết thế giới (CKTG) 2022 vô cùng tệ. Việc sở hữu Rookie đã thắp lên niềm hy vọng nơi người hâm mộ vào việc TES sẽ thi đấu thành công ở mùa giải sau.

Tuy nhiên, những thông tin mới nhất từ phía Top Esports lại khiến khán giả không khỏi lo lắng. Cụ thể, Ban lãnh đạo đội tuyển này đã thông báo rằng họ sẽ bỏ giải đấu Demacia Cup đang tham dự. Lý do tới từ việc các tuyển thủ đang bị ốm và không thể thi đấu tiếp ở thời điểm hiện tại.

Top Esports gặp vấn đề sức khỏe trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh 2.

Top Esports buộc phải bỏ giải đấu Demacia Cup

Dù không mang nhiều ý nghĩa về danh hiệu nhưng Demacia Cup vẫn là sân chơi quan trọng với các đội LPL. Đây là nơi thử nghiệm chiến thuật, làm nóng đội hình và giúp các tuyển thủ gắn kết với nhau. Việc TES phải bỏ giải đấu này vì lý do sức khỏe là điều vô cùng đáng tiếc.

Top Esports gặp vấn đề sức khỏe trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh 3.

Top Esports đã gặp phải khó khăn đầu tiên tại mùa giải mới

Thật may mắn cho Top Esports khi LPL Mùa Xuân 2023 sẽ còn phải chờ một khoảng thời gian khá dài nữa mới khởi tranh. Tạm thời, những vấn đề sức khỏe chưa ảnh hưởng tới thành tích của đội tuyển này. Hy vọng rằng các tuyển thủ của TES sẽ mau chóng bình phục và thi đấu tốt tại mùa giải sắp tới.