Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2021 11:27 AM

Dante trong game Devil May Cry hay Geralt trong Witcher ngầu hơn?

Các nhân vật nam với tạo hình phong trần, lạnh lùng luôn là một trong số những yếu tố làm nên sức hút cho các tựa game phiêu lưu hành động. Gần đây, netizen đã tổng hợp và bầu chọn những nhân vật nam có tạo hình “ngầu” nhất trong thế giới video game với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Dante, Geralt, Ezio…

1. Dante - Devil May Cry

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 1.

Dante hay còn gọi là Tony Redgrave là nhân vật quan trọng xuyên suốt cả 5 phần của series Devil May Cry. Anh có lý lịch khá đáng nể, xuất thân là con trai của Sparda, Dante sở hữu sức mạnh rất ấn tượng cũng như khả năng thông thạo các loại vũ khí. Tạo hình siêu ngầu, bên cạnh đó có nội tâm tương đối phức tạp, khiến cho Dante trở thành lý do chính để nhiều người theo sát 5 phần game. Được biết, khi sáng tạo ra Dante, các nhà phát triển đã muốn có một nhân vật vừa phong cách vừa ấn tượng, và thực sự họ đã làm được điều này.

2. Ezio - Assassin’s Creed

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 2.

Ezio là nhân vật được yêu thích bậc nhất trong tựa game đình đám Assassin’s Creed. Thậm chí, với các fan lâu năm của AC, Ezio gần như là tượng đài bất hủ đối với họ. Anh cũng là nhân vật duy nhất có đến ba phần game khác nhau là Assassin’s Creed II, Assassin’s Creed II: Brotherhood và Assassin’s Creed: Revelation.

3. Geralt xứ Rivia - Witcher

Sự thành công của series game chuyển thể từ tiểu thuyết cùng và loạt phim siêu ăn khách trên Netflix đã đưa tên tuổi của Geralt xứ Rivia nổi tiếng trên toàn thế giới. Geralt được xây dựng với hình tượng lãng tử phong trần.

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 3.

Vẻ bề ngoài, anh chàng khá lạnh lùng, cục cằn và không mấy khi biểu lộ cảm xúc. Tuy nhiên, đối với những người gắn bó lâu dài với Geralt, họ đều nhận thấy rằng anh là một kẻ thú vị và rất trượng nghĩa, ấm áp, giàu tình cảm. Bên cạnh đó, Geralt vẫn không thiếu đi sự dứt khoát trong các mối quan hệ.

4. Link - The Legend of Zelda

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 4.

Link không phải là tên gọi thực sự đúng của nhân vật nam chính trong tựa game The Legend of Zelda. Tuy nhiên, các game thủ đều đồng ý rằng Link cực kỳ ngầu khi có thể một mình cân cả map.

5. Nathan “Nate” Drake - Uncharted

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 5.

Nathan là nhân vật chính trong tựa game Uncharted. Anh là thợ săn kho báu chuyên nghiệp. Nate được miêu tả như một chuyên gia cứu hộ biển sâu cũng như rất giỏi trong khoản hành động. Từ khi còn nhỏ, Nathan và anh trai là Samuel Drake đã luôn tự nhận họ hàng với nhà thám hiểm người Anh nổi tiếng Sir Francis Drake. Vì chuyên săn lùng kho báu nên dĩ nhiên, Nathan cũng được xây dựng như một gã lãng tử gan lì, sẵn sàng lao vào mọi cuộc phiêu lưu nguy hiểm.

6. Sephiroth - Final Fantasy VII

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 6.

Mặc dù là một nhân vật phản diện trong tựa game Final Fantasy, nhưng Sephiroth lại rất được độc giả lẫn khán giả ưu ái. Chung quy cũng chỉ bởi anh ta có ngoại hình quá đẹp, thu hút được một lượng fan cực kỳ đông đảo, không hề thua kém các nhân vật chính.

7. John Marston - Red Dead Redemption

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 7.

Anh chàng cao bồi phong trần này thì hẳn không có gì là quá khi anh sở hữu vẻ bề ngoài đậm chất viễn tây.

8. Joel - The Last Of Us

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 8.

Nhân vật để lại nhiều thương tiếc nhất cho khán giả trong tựa game The Last Of Us.

9. Vergil - Devil May Cry

Top các nhân vật nam siêu ngầu trong game, Geralt của Witcher vẫn chưa phải No.1 - Ảnh 9.

Vergil là một trong số những nhân vật nam để lại nhiều ấn tượng với người chơi nhất, bên cạnh Dante. Tuy nhiên, Vergil cũng thường xuyên được đem ra chế meme và nhờ vậy anh nổi tiếng chẳng kém gì Dante.