Top bom tấn game di động phát hành trong năm 2023, có trò chơi đe dọa vị thế của Liên Quân

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 08/01/2023 01:27 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong năm 2023, sẽ có nhiều bom tấn game di động được phát hành.

Call of Duty Warzone Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên nền tảng di động. Tựa game này được đầu tư kỹ lưỡng tới từ Activision và thậm chí còn có sự liên kết với phiên bản PC. Sau thành công của phiên bản PC, Activision quyết định rằng đã đến lúc đưa trò chơi lên điện thoại di động, và do đó Warzone Mobile đã được công bố vào đầu năm nay.

Top bom tấn game di động phát hành trong năm 2023, có trò chơi đe dọa vị thế của Liên Quân - Ảnh 1.

Trò chơi này được cho là sẽ phát hành vào tháng 5/2023. Nhiều game thủ đã được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Call of Duty: Warzone Mobile đều đánh giá cao chất lượng của trò chơi này.

Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu đã quá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc và vào năm ngoái, Tencent đã công bố sẽ phát hành phiên bản toàn cầu của trò chơi này. Đây chính là đối trọng của Liên Quân, bất chấp hai tựa game này cùng một nhà phát triển. Liệu Liên Quân có thể duy trì được sự thành công khi mà sức hút của thương hiệu Vương Giả Vinh Diệu là rất lớn. Đặc biệt là Tencent muốn hướng tới việc phát hành trò chơi này trên toàn cầu?

Top bom tấn game di động phát hành trong năm 2023, có trò chơi đe dọa vị thế của Liên Quân - Ảnh 2.

Valorant Mobile

Riot đã công bố dự án Valorant Mobile từ lâu và 2023 sẽ là thời điểm thích hợp để ông lớn này phát hành trò chơi này. Mới đây, động thái mang tính pháp lý đối với trò chơi Hyper Front được xem là bước khởi động để Riot xóa sạch những trò chơi di động được cho là đạo nhái Valorant, dọn đường cho phiên bản di động của tựa game này được phát hành.

Top bom tấn game di động phát hành trong năm 2023, có trò chơi đe dọa vị thế của Liên Quân - Ảnh 3.

Đế Chế Mobile

Được phát triển bởi Xbox Game Studios, Age of Empires là một trò chơi chiến lược thời gian thực sẽ có mặt trên các trò chơi di động vào khoảng năm 2023. Không giống như các trò chơi khác, đây không phải là lần đầu tiên Age of Empires cố gắng dấn thân vào thế giới của trò chơi di động, nhưng phiên bản này vẫn được nhiều game thủ toàn cầu kỳ vọng.

Top bom tấn game di động phát hành trong năm 2023, có trò chơi đe dọa vị thế của Liên Quân - Ảnh 4.

The Sims 5 Mobile

Có tên mã là Project Rene , trò chơi The Sims 5 trên di động hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu như đã được xác nhận bởi những hình ảnh bị rò rỉ và bởi những người đang tích cực tham gia vào giai đoạn thử nghiệm ban đầu của trò chơi. Mặc dù không có nhiều thông tin về trò chơi và khi nào nó sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng chắc chắn rằng trò chơi đang được phát triển và sẽ sớm được công bố ra công chúng.

Top bom tấn game di động phát hành trong năm 2023, có trò chơi đe dọa vị thế của Liên Quân - Ảnh 5.