Top 9 nhân vật nhanh nhất trong Naruto, không lạ khi thấy Minato đứng thứ nhất

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/04/2018 0:00 AM

 
  thích

Trong thế giới nhẫn giả của Naruto, tốc độ là 1 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thắng thua trong mỗi trận đánh. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm danh 9 nhân vật có tốc độ nhanh nhất trong Naruto nhé!

1. Minato Namikaze

Namikaze Minato là Hokage đệ tứ của làng Lá và được mệnh danh là Tia chớp vàng của Konoha. Từ khi còn là 1 đứa trẻ, ông đã chứng tỏ mình là 1 thiên tài và là người đạt điểm số cao nhất của học viện Ninja. Khi trưởng thành, ông trở thành người dẫn dắt của Kakashi, Obito và Rin.

Ông đã anh dũng hy sinh tính mạng mình nhằm phong ấn Kurama khi con hồ li chín đuôi tấn công Konoha. Nhưng tốc độ siêu nhanh của ông thì các thế hệ sau vẫn chưa ai có thể vượt qua.

2. Tobirama Senju

Senju Tobirama là Hokage đệ Nhị của làng Lá. Ông xuất thân từ tộc Senju – gia tộc đã cùng với tộc Uchiha thành lập nên ngôi làng ninja đầu tiên mang tên Konoha. Hokage Đệ Nhi là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Cùng với anh trai Senju Hashirama, Tobirama được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như thuật Ảnh Phân thân và thuật Triệu hồi: Uế Thổ Chuyển Sinh và Phi Lôi Thần thuật đã được Minato phát triển sau này.

3. Obito Uchiha

Trong bộ manga/anime Naruto, Uchiha Obito là một nhân vật hội tụ rất nhiều yếu tố của kẻ mạnh, là học trò của Hokage đệ Tứ, mang trong mình huyết thống của gia tộc Uchiha, truyền nhân duy nhất của Uchiha Madara,…

Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo. Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng.

4. Shisui Uchiha

Uchiha Shisui là 1 trong những người mạnh nhất của gia tộc Uchiha và anh cũng là người duy nhất có thể thi triển ảo thuật Kotoamatsukami bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan.

Kotoamatsukami là loại ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và điều khiển họ mà ngay cả nạn nhân cũng không thể nhận ra mình đang bị điều khiển khiến rất nhiều kẻ tham vọng quyền lực thèm muốn. Điều đáng nói, ảo thuật này phải cần đến 10 năm mới có thể tái kích hoạt.

5. Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki là Hokage đệ thất của làng Lá mang trong mình nguồn chakra khổng lồ của Cửu vỹ. Khi hóa Cửu Vỹ Hình, sức mạnh và tốc độ của Naruto được tăng lên rất nhiều, cậu cũng có khả năng tấn công nhang với tốc độ của ánh sáng. Hiện tại, Naruto chính là 1 trong những ninja mạnh nhất trong thế giới nhẫn giả.

6. Sasuke Uchiha

Sasuke đã có được Rinnegan trong đại chiến ninja lần thứ tư. Sức mạnh từ con mắt Rinnegan đã giúp cậu có thể di chuyển qua mọi chiều không gian, tới mọi nơi chỉ trong chớp mắt.

Bên cạnh đó, Sasuke cũng sở hữu rất nhiều nhẫn thuật ấn tượng và là người duy nhất lúc này có thể đánh tay đôi với Naruto.

7. Kaguya Otsutsuki

Nữ thần thỏ Otsutsuki Kaguya chính là mẹ của Lục Đạo tiên nhân Ootsutsuki Hagoromo và là người đã ăn trái cấm của Shinju. Kể từ lúc có được khả năng điều khiển chakra cực mạnh từ trái của Shinju. Kaguya sở hữu cả 3 loại nhẫn Thuật là Sharingan, Byakugan và Rinnegan ở con mắt thứ 3 trên trán. Bà đã dùng sức mạnh của Rinnegan để thi triển Vô hạn nguyệt độc khiến con người bị hút vào Shinju sẽ chuyển đổi thành Bạch Zetsu – nguồn năng lượng để nuôi dưỡng Thần Thụ.

Nhưng cuối cùng bà ta đã bị Naruto và Sasuke phong ấn lên mặt trăng.

8. Madara Uchiha

Mặc dù kế hoạch Nguyệt Nhãn cũng như mọi việc Madara làm từ trước đến nay đều nằm trong tính toán của Hắc Zetsu để hồi sinh Kaguya Ōtsutsuki và hắn cũng chỉ là một con tốt thí trong kế hoạch này nhưng cũng không thể phủ nhận công lao làm khuấy đảo thế giới nhẫn giả của y. Tính ra, hắn cũng là nhân vật phản diện chính mạnh nhất trong Naruto.

Trong đại chiến ninja lần thứ tư, Madara cũng từng trở thành jinchuuriki của Juubi và bán hành lên bán hành xuống cho giới nhẫn giả.

9. Might Guy

Might Guy được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích của làng Lá, ông sử hữu 1 khả năng thể thuật khó ai có thể bì kịp, tuyệt chiêu mạnh nhất của ông là Bát Môn Độn Giáp. Khi mở Bát Môn, tốc độ của Guy cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara cơ đấy.