Top 9 bang hội mạnh nhất trong thế giới anime isekai ( P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 12:06 PM

 
  thích

Những người bạn đồng hành với sức mạnh là yếu tố giúp cuộc phiêu lưu của nhân vật chính trong anime isekai trở nên thú vị hơn

Năm bang hội được nhắc đến dưới đây là những nhóm có thành viên sở hữu sức mạnh đáng gờm hoặc khả năng hợp tác ăn ý với nhau. Họ đã chứng minh rằng trong thế giới isekai, sự đoàn kết tập thể đôi khi sẽ đánh bại sức mạnh cá nhân.

5. That Time I Got Reincarnated As A Slime

Rimuru Tempest mạnh đến nỗi cậu ta tạo ra một thành phố riêng. Được biết đến với tên gọi Jura Tempest Federation, nơi này giống như quốc gia thu nhỏ với đủ mọi loại quái vật khác nhau mà Rimuru đã giúp đỡ trong suốt chuyến hành trình của mình. Tất nhiên, sẽ không công bằng nếu cho Rimuru cả một thành phố, nhưng cậu ta thường ngao du đây đó với Kijin và Direwolf của mình.

Top 9 bang hội mạnh nhất trong thế giới anime isekai ( P.2) - Ảnh 1.

Kijin là phiên bản được gia tăng sức mạnh của Ogres, vốn đã rất lợi hại từ trước khi Rimuru đặt tên cũng như giúp tăng chỉ số thêm. Sự tận tâm của họ kết hợp với việc rèn luyện thường xuyên cho phép cả nhóm đủ sức đương đầu với toàn bộ quân đội.

4. High School Prodigies Have It Easy Even In Another World

High School Prodigies là series kể về một nhóm học sinh trung học chuyển sinh sang thế giới isekai, nơi không có khoa học và được trị vì bởi các vị vua cũng như những bang hội khác nhau. Nhóm không phải là một “bang hội” chính thức, nhưng họ là những người bạn tốt và đều sở hữu siêu năng lực rất mạnh ở mỗi lĩnh vực tương ứng.

Top 9 bang hội mạnh nhất trong thế giới anime isekai ( P.2) - Ảnh 2.

Nhóm bao gồm một pháp sư và một kiếm sĩ bậc thầy, họ có khả năng chiến đấu tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, nhóm còn có sự góp mặt của một nhà báo, một nhà kinh tế và vật lý hạt nhân có chuyên môn cao. Sự xuất hiện của nhóm học sinh này đã làm đảo lộn kinh tế của cả một quốc gia cũng như tạo ra những vũ khí tiên tiến.

3. Isekai Cheat Magician

Trọng tâm của Isekai Cheat Magician là các nhân vật đều sở hữu năng lực ở mức khó tin. Nishimura Taichi và Azuma Rin được chuyển sinh đến một thế giới khác, ở đó họ thấy mình được ban cho những sức mạnh vượt xa sức mạnh của một pháp sư bình thường có thể có.

Top 9 bang hội mạnh nhất trong thế giới anime isekai ( P.2) - Ảnh 3.

Họ kết bạn với Myura, một Dual Magician, người tài năng trong cả ma thuật lửa và đất đồng thời cũng là một người sử dụng kiếm điêu luyện. Mảnh ghép cuối cùng trong nhóm là Lemia, người dạy các nhân vật chính cách sử dụng phép thuật và đồng thời cũng là một Tam pháp sư tài năng huyền thoại.

2. Knights & Magic: The Order Of The Silver Phoenix

Bộ phim kể về một pháp sư trẻ bị ám ảnh với robot khổng lồ. Ernie từng là một lập trình viên bậc thầy trong kiếp trước, và kỹ năng sử dụng robot cũng như trình độ kỹ thuật đã giúp cho anh ta sinh tồn ở thế giới chuyển sinh. Chẳng những vậy, bằng hiểu biết của mình, Ernie đã giúp cho robot vốn sử dụng ma thuật ở thế giới này phát triển lên một tầm cao mới.

Top 9 bang hội mạnh nhất trong thế giới anime isekai ( P.2) - Ảnh 4.

Cuối cùng, Ernie thành lập nhóm Order of the Silver Phoenix Knights, bao gồm những người bạn của anh ta và họ đều là những người có thể điều chỉnh cơ khí cho các robot.

1. Log Horizon

Về cá nhân thì không ai trong số các thành viên của Log Horizon đặc biệt ấn tượng. Shiroe đã chọn một class toàn những người bạn sở hữu năng lực ấn tượng. Akatsuki và Naotsugu có sức mạnh cấp cao.

Top 9 bang hội mạnh nhất trong thế giới anime isekai ( P.2) - Ảnh 5.

Shiroe là một chiến lược gia bậc thầy và trong nhóm, cậu đã tỏa sáng nhờ việc tính toán đi trước đối thủ vài bước. Những cá nhân giỏi giang kết hợp với sự đoàn kết đem lại cho cả nhóm khả năng chiến đấu đáng gờm trước kẻ thù.