Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/10/2021 04:45 PM

 
  thích

Có vẻ như năm 2021 là một năm tốt lành đối với những người hâm mộ anime kinh dị, vì có rất nhiều tác phẩm thuộc thể loại này được ra mắt.

Trong suốt năm nay, người hâm mộ anime kinh dị có rất nhiều điều để mong đợi. Dưới đây là một số bộ anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021 đã và sẽ ra mắt trong thời gian tới:

9. Resident Evil: Infinite Darkness

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 1.

Vào cuối năm 2020, Netflix đã thông báo về việc phát hành loạt phim hoạt hình CG gốc, Resident Evil: Infinite Darkness. Bộ phim được dựa trên dòng game kinh dị sinh tồn cực kỳ nổi tiếng của Capcom, đây được xem là một phần trong lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt Resident Evil đầu tiên được phát hành vào năm 1996. Loạt phim của Netflix sẽ lấy bối cảnh vào năm 2006 và cốt truyện sẽ tiếp nối các sự kiện của Resident Evil 4.

Resident Evil: Infinite Darkness đã khởi chiếu trên Netflix vào ngày 8 tháng 7 năm 2021.

8. Amrita No Kyouen

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 2.

Amrita No Kyouen là phần tiền truyện từ bộ phim khác là Aragne: Sign of Vermillion. Đó là câu chuyện một phụ nữ trẻ tên Rin, người bắt đầu sống trong khu chung cư nơi những ám ảnh dường như liên quan đến tội ác và giết người diễn ra xung quanh khu vực.

Tương tự, cốt truyện của Amrita No Kyouen mở ra khi nữ sinh trung học tên Tamahi bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ và nhiều rắc rối xuất hiện xung quanh khu chung cư mình sống.

7. Jujutsu Kaisen

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 3.

Mặc dù đã được công chiếu vào tháng 10 năm 2020, nhưng anime Jujutsu Kaisen vẫn tiếp tục phát sóng trong năm 2021. Câu chuyện kể về Yuji Itadori - một học sinh trung học tình cờ tìm thấy một món đồ bị nguyền rủa và vô tình lao mình vào thế giới của Lời nguyền. Dần dần anh phát triển sức mạnh siêu phàm và sử dụng khả năng mới tìm thấy của mình để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

6. Gloomy The Naughty Grizzly

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 4.

Mori Chack - một nghệ sĩ sống ở Osaka đã tạo ra các nhân vật Gloomy và Pity vào năm 2000. Không lâu sau đó, các nhân vật này đã có một lượng lớn người hâm mộ. Sau đó, một loạt phim hoạt hình cho các nhân vật đã được tạo ra, khán giả đã được thấy cuộc phiêu lưu của chú gấu dễ thương, nhưng hung bạo, Gloomy và chủ nhân của nó - Pity.

5. Ling Long: Incarceration (Final Chapter)

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 5.

Loạt phim này là pha trộn thú vị giữa kinh dị, khoa học viễn tưởng, hành động và chính kịch. Câu chuyện tập trung vào thế giới hậu tận thế, cho thấy sự phục hồi của loài người trong một xã hội loạn lạc. Với phần đầu tiên phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019, phần thứ hai phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2020, phần thứ ba và mùa cuối cùng sẽ phát sóng vào cuối năm 2021, cụ thể hơn là vào khoảng tháng 4.  

4. Uzumaki

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 6.

Việc Uzumaki được chuyển thể thành anime quả là một tin vui đối với những ai yêu thích bộ truyện này. Được biết câu chuyện của anime sẽ bám sát cốt truyện manga bằng cách tập trung vào cuộc hành trình siêu nhiên của Kirie cùng bạn trai cô, Shuichi.

Shuichi nhận thấy thị trấn đã dính một lời nguyền bởi mọi người bắt đầu bị ám ảnh bởi những thứ kỳ lạ. Các sự kiện tiếp theo đó càng trở nên quái gở và điên rồ hơn khi tất cả đều có một điểm chung là vòng xoắn ốc.  

3. Yamishibai: Japanese Ghost Stories (Season 8)

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 7.

Yami Shibai: Japanese Ghost Stories, đây là loạt phim kinh dị ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2013. Anime này là những câu chuyện ma kinh dị ngắn dựa trên các truyền thuyết đô thị trong bối cảnh hiện đại. Trải qua nhiều phần phim, Yamishibai hiện đã trở thành thương hiệu anime kinh dị Nhật Bản được nhiều khán giả yêu thích nhất tại đất nước Mặt Trời Mọc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Phần thứ tám của loạt phim đã bắt đầu tiếp vào tháng 1 năm nay.

2. The Promised Neverland (Phần 2)

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 8.

Sau bao sự chờ đợi vì bộ phim bị đẩy lùi lịch chiếu thì cuối cùng The Promised Neverland đã ra mắt hồi đầu năm 2021 trong sự mong ngóng từ khán giả. Có thể nói, thời điểm trước khi ra mắt, The Promised Neverland ss2 là một trong những bộ phim được mong chờ nhất sau thành công của phần 1. Nhưng trái với mong đợi, season 2 của bộ phim làm quá tệ so với phần trước vì đã cắt quá nhiều chi tiết trong phiên bản manga gốc.

1. High-Rise Invasion

Top 9 anime kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, có cái tên khi ra mắt lại gây thất vọng lớn - Ảnh 9.

Loạt phim theo chân cô gái 16 tuổi Yuri và cuộc hành trình của cô xuyên qua một không gian bất thường, nguy hiểm đầy rẫy những tòa nhà chọc trời được kết nối cùng vô số kẻ giết người đeo mặt nạ. Câu chuyện mở ra khi cô tìm thấy những phương cách mới nhằm tồn tại, đồng thời tìm kiếm người anh trai bị mất tích và trốn thoát.