Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2021 06:30 PM

Sau những siêu phẩm như Gundam, Shuumatsu No Valkyrie, Jujutsu Kaisen, Netflix tháng 7 này sẽ tung thêm 8 bộ anime khác hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Với những thành công trong vài năm trở lại đây, Netflix sẽ tiếp tục tung ra những siêu phẩm anime mới trong tháng 7 này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 8 cái tên sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 7 này nhé!

Mobile Suit Gundam: Hathaway (2021)

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 1.

Thời lượng: 95 phút.

Ngày phát hành: 1 tháng 7.

Mobile Suit Gundam Hathaway là phần đầu tiên trong loạt 3 phim chuyển thể từ tiểu thuyết do Yoshiyuki Tomino viết năm 1989 có tên gốc là Mobile Suit Gundam Hathaway’s Flash. Phiên bản Mobile Suit Gundam Hathaway do Netflix sản xuất hứa hẹn mang lại cho khán giả hâm mộ anime một tháng 7 đầy sôi động.

Hunter X Hunter

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 2.

(Season cuối)

Tổng số tập: 148.

Ngày phát hành: 1 tháng 7.

Hunter X Hunter mùa 7 sẽ mang đến cho khán giả phần phim cuối cùng chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng  Hunter X Hunter. Cuộc chiến cuối cùng sẽ chính thức lên sóng phục vụ khán giả vào tháng 7 này.

Sailor Moon Crystal

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 3.

Tổng số tập: 39.

Ngày phát hành: 1 tháng 7.

Phần phim này sẽ trở thành mùa thứ 4 của Sailor Moon Crystal, được chuyển thể từ arc "Dead Moon" theo nguyên tác manga của Takeuchi. Mùa thứ 3 của Sailor Moon Crystal với đội ngũ sản xuất mới là câu chuyện dựa theo arc Death Busters (còn được gọi là arc Infinity) đã được lên sóng từ tháng 4/2016.

Resident Evil: Infinite Darkness

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 4.

Tổng số tập: 4.

Ngày phát hành: 8 tháng 7.

Được chiếu trong sự kiện Resident Evil Showcase gần đây, đoạn trailer nói về quá trình hoạt động của Leon Kennedy sau các sự kiện trong Resident Evil 4. Có vẻ như vài năm đã trôi qua, và Leon giờ đây đang làm một đặc vụ cho Nhà Trắng. Trong một chuyến trở về nơi này, anh gặp lại Claire Redfield, người từng sát cánh với anh ở thành phố Raccoon. Sau khi Claire đưa cho anh xem một bức vẽ bí ẩn vô tình gợi lại cho họ những trải nghiệm ở thành phố đầu tiên bùng phát đại dịch zombies, Nhà Trắng đột ngột bị zombie tấn công ồ ạt. Trong toàn bộ phân đoạn đó, những fan anime có thể phát hiện ra một nhân vật từng góp mặt trong Resident Evil 4: Cha của Ashley Graham, và dường như ông vẫn còn là Tổng thống Mỹ.

Beastars (Season 2)

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 5.

Tổng số tập: 24.

Ngày phát hành: 15 tháng 7.

Nội dung phim diễn ra trong thế giới động vật ăn thịt và động vật ăn cỏ, nơi tràn ngập hi vọng, tình yêu nhưng cũng chất đầy những nỗi lo âu. Regoshi là một con sói và là thành viên của câu lạc bộ kịch của Học viện Cherryton, và mặc dù là một con sói, nhưng anh ta rất nhạy cảm. Bộ truyện tranh kể về cuộc sống vị thành niên của Regoshi và nhiều loài động vật khác.

Words Bubble Up Like Soda Pop

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 6.

Ngày phát hành: 22 tháng 7.

Bộ anime này nói về Cherry, người luôn đeo tai nghe và đặt những cảm xúc mà cậu không thể diễn đạt vào sở thích của mình, những bài thơ haiku Nhật Bản. Smile luôn đeo khẩu trang để che giấu niềng răng của cô. Câu chuyện sẽ kể về một cậu bé và một cô bé gắn kết tình yêu của họ với nhau thông qua âm nhạc.

Bộ phim được đạo diễn bởi Kyohei Ishiguro, người đứng sau thành công của Your Lie in April, tựa Việt: "Tháng tư là lời nói dối của em". Kịch bản được viết bởi Dai Sato (Cowboy Bebop). Thiết kế nhân vật của Yukiko Aikei (Accel World) và âm nhạc của Kensuke Ushio (Devilman Crybaby).

Masters of the Universe: Revelation (Part 1)

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 7.

Tổng số tập: 10.

Ngày phát hành: 23 tháng 7.

Cuộc chiến tranh giành Eternia lên đến đỉnh điểm trong Masters of the Universe: Revelation, một loạt phim hoạt hình hành động và sáng tạo, chọn ra nơi mà các nhân vật mang tính biểu tượng đã rời đi từ nhiều thập kỷ trước. Sau trận chiến kinh thiên động địa giữa He-Man và Skeletor, Eternia bị gãy xương và những người bảo vệ Grayskull bị phân tán. Và sau nhiều thập kỷ, Teela phải đoàn tụ lại nhóm anh hùng đồng thời giải quyết bí ẩn về thanh kiếm sức mạnh bị mất tích để khôi phục Eternia và ngăn chặn sự kết thúc của vũ trụ.

Transformers: War for Cybertron Trilogy: Kingdom

Top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng - Ảnh 8.

Tổng số tập: 18.

Ngày phát hành: 29 tháng 7.

Phần 2 của Transformers: War for Cybertron Trilogy: Kingdom tiếp tục khi Autobot và Decepticon hủy hoại hành tinh của mình trong cuộc nội chiến khốc liệt, hai thủ lĩnh ưu tú nổi lên trong câu chuyện về nguồn gốc vũ trụ Transformers.

Trên đây là top 8 siêu phẩm anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!