Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2)

Axium Fox  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2022 11:58 PM

Không thể đánh giá sức mạnh qua vẻ bề ngoài anh em ạ...

Game là một thế giới muôn hình vạn trạng, cho phép nhà phát triển biến tấu câu chuyện và nhân vật theo ý muốn. Chính vì thế nên bạn sẽ hay bắt gặp những anh hùng, kẻ ác, hoặc đơn giản là một nhân vật nào đó có sức mạnh phi thường, đủ thể thay đổi cục diện của cốt truyện. Trong đó, trẻ em thường sẽ dính liền với hình ảnh ngây thơ, trong sáng, nhưng trong game thì đôi khi đây lại là một thế lực đáng gờm đó nha. Những đứa trẻ kiểu này trong game cũng có kha khá, nhưng dưới đây sẽ là top 8 đứa trẻ có sức mạnh bá đạo nhất, làm khuynh đảo cả làng game.

Eiko – Final Fantasy IX

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 1.

Những tựa game Final Fantasy thường sẽ cho phép bạn tạo ra những đội hình lớn nhỏ khác nhau với dàn nhân vật cực kỳ đa dạng và phong phú, đến từ nhiều nơi và thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Riêng trong phần Final Fantasy IX thì việc này đã được nâng tầm thêm 1 bậc và gần như mọi nhân vật trong game này đều không phải là con người. Thậm chí, ngay cả những ai là con người trong game này cũng có lịch sử khá là lạ, đơn cử như là cô bạn trẻ Eiko.

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 2.

Eiko sinh sống trong một ngôi làng Moogles, và đứa trẻ này rất thích được gặp người lạ. Thế nên Eiko quyết định sẽ gia nhập hội nhóm của nhân vật chính và hỗ trợ một tay trên hành trình. Mỗi khi vào combat, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sức mạnh thượng thừa của một healer. Thêm vào đó, cô ta còn có khả năng triệu hồi các sinh vật tâm linh khổng lồ gọi là Eidolons. Nói không ngoa thì Eiko chính là một trong những healer xịn sò nhất game các bạn ạ.

Skull Kid – The Legend of Zelda: Majora’s Mask

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 3.

The Legend of Zelda là một dòng game có nội dung đồ sộ với nhiều nhân vật anh hùng, phản diện và các nhân vật kỳ lạ đến từ những thế giới khác nhau. Tuy nhiên nói về nơi kỳ lạ nhất thì phải kể đến Termina trong phần game Majora’s Mask. Đó là một thế giới song song với vương quốc Hyrule, nơi mà Link chạm trán với Skull Kid – một đứa trẻ đáng sợ mang chiếc mặt nạ của Majora.

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 4.

Skull Kid là một đứa trẻ tinh nghịch thích chọc ghẹo người khác, tuy nhiên nó còn có sở thích hủy diệt mọi thứ bằng quyền năng của chiếc mặt nạ tà ác. Chiếc mặt nạ ban cho đứa trẻ này những sức mạnh vượt ngoài trí tưởng tượng, ghê gớm nhất là khả năng kéo cả mặt trăng rơi xuống đầu cả thế giới.

Oliver – Ni no Kuni

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 5.

Studio anime Ghibli trước nay vẫn luôn nổi tiếng với những câu chuyện thần tiên xoay quanh sự hồn nhiên tuổi trẻ, và phong cách của họ đã được chứng minh rằng nó vẫn đỉnh khi được mang lên game. Tựa game Ni no Kuni đã lấy cảm hứng từ những bộ anime Ghibli để kể câu chuyện hào hùng về hành trình của một cậu bé tên là Oliver, khi cậu lưu lạc đến thế giới tưởng tượng của chính mình.

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 6.

Ở đó, cậu dần nắm vững nghệ thuật ma pháp từ cơ bản đến tối cao từ một quyển sách cổ ngữ. Dù khởi đầu bằng con số không, Oliver vẫn từng bước trở thành một pháp sư vĩ đại, cùng với đó cậu cũng thuần phục được nhiều sinh vật khác nhau để kề vai sát cánh bên cậu mà chiến đấu với những thế lực xấu xa.

Aurora – Child of Light

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 7.

Tựa game "Đứa con của Ánh sáng" xoay quanh câu chuyện kể về cô bé trẻ tuổi Aurora, được chuyển sinh đến vùng đất Lemuria sau khi qua đời vì một căn bệnh lạ. Trong cuộc đời mới, Aurora trở thành chủ nhân của thanh gươm thần và nhanh chóng làm chủ nghệ thuật ma pháp, mang đến cho cô bé sức mạnh như một người hùng xuyên phá màn đêm. Trong game, bạn sẽ được chứng kiến Aurora chiến thắng bọn lâu la của Nữ Hoàng Bóng Tối để mang những vì tinh tú trở về, cứu lấy Lemuria cũng như quay về với cuộc sống trước kia của mình.

Top 8 đứa trẻ nhìn ngô nghê nhưng bá đạo khuynh đảo làng game (P.2) - Ảnh 8.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thấy Aurora bé bỏng từng bước trưởng thành, trở nên có trách nhiệm hơn, biết cách chiêu mộ đồng đội và tập hợp những vì tinh tú để chiến thắng kẻ phản diện bá đạo trong game. Đến cuối hành trình, bạn sẽ được thấy Aurora đưa tên tuổi mình thành huyền thoại khi xua tan màn đêm đầy u tối để cứu lấy cả 2 thế giới.

Theo GVN360

https://gamek.vn/top-8-dua-tre-nhin-ngo-nghe-nhung-ba-dao-khuynh-dao-lang-game-p2-20220501214507999.chn