Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy "rạo rực" nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2021 11:00 AM

Bảy cô nàng waifu đáng yêu sau đây trong các bộ anime mùa xuân 2021 sẽ khiến các fan, đặc biệt là nam giới cảm thấy "rạo rực" trong người.

Sayu Ogiwara - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà đang là bộ anime nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau 2 tập phát sóng. Với quá khứ đầy uẩn khúc, cô nàng nữ sinh trung học này đang được xem là "best girl" nhưng đồng thời cũng bị gọi là "bitchy" bởi nhiều khán giả trên khắp thế giới. Liệu trong tương lai Sayu Ogiwara có thể thay đổi cách nhìn của các fan anime về con người đầy nội tâm của mình hay không.

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 1.

Hayase Nagatoro - Ijiranaide, Nagatoro-san

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chút loli, gal và "khiêu gợi, cô nàng Hayase Nagatoro trong bộ anime Ijiranaide, Nagatoro-san hiện là cái tên đang được khán giả cực kì quan tâm. Nếu các bạn đã xem qua tập 1 của bộ anime này chắc chắn bạn sẽ không rời mắt khỏi cái tên Hayase Nagatoro.

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 2.

Mirize Vladilena - 86

Mirize Vladilena là nhân vật nữ chính của anime 86, cô chính là một waifu chính hiệu có thể làm xiêu lòng bất kì cánh mày râu nào dù là khó tính nhất. Dù trông yếu mềm mảnh dẻ nhưng cô nàng này "không phải dạng vừa đâu" nhé. Muốn biết cô nàng này lợi hại như thế nào, hãy bật máy tính lên và tận hưởng bộ anime siêu hấp dẫn này nhé!

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 3.

Anna Kyouyama - Shaman King (2021)

Với nhan sắc được "nâng cấp" so với phiên bản cũ cách đây 20 năm, "chị đại" Anna chính là cô vợ quốc dân mạnh mẽ nhất anime mùa xuân 2021 này. Tất cả các fan anime đều cảm thấy "rạo rực" khi xem tạo hình nhân vật mới của Anna Kyouyama.

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 4.

Azusa - Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Không Hay

Chuyển sinh từ một nhân viên văn phòng mẫn cán trở thành một nữ phù thủy bất tử tại thế giới fantasy, Azusa là mẫu nhân vật rất dễ tạo thiện cảm với người xem trong bộ anime Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Không Hay. Sự ngờ nghệch của Azusa cũng rất giải trí, khiến cô không chỉ xinh đẹp mà còn mang lại những tiếng cười đầy giải trí cho khán giả.

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 5.

Hinata Tachibana - Tokyo Revengers

Dù không xuất hiện quá nhiều thế nhưng bóng hồng duy nhất trong anime Tokyo Revengers này lại tỏa sáng rất rực rỡ mỗi khi xuất hiện. Cô vừa là nguyên nhân khiến nhân vật chính Takemichi muốn thay đổi tương lai, vừa là động lực thúc đẩy Takemichi không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình. Takemichi để cứu Hinata Tachibana sẵn sàng xông pha và trở thành một trùm băng đảng khét tiếng.

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 6.

Rebecca Bluegarden - Edens Zero

Rebecca như một phiên bản nâng cấp của Lucy trong Fairy Tail vậy. Điều này đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ trông rất "mlem mlem" hơn và cũng sẽ có nhiều phân cảnh khỏa thân vì môi trường. Nếu là một fan của anime yêu thích những cô nàng "thích khỏa thân" thì Rebecca Bluegarden là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy rạo rực nhất - Ảnh 7.

Trên đây là top 7 waifu đáng yêu xinh đẹp nhất anime mùa xuân 2021, cái tên nào khiến bạn cảm thấy "rạo rực" nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!