Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu "cực phế" nhưng ngày càng "bá đạo" về sau

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2021 05:30 PM

 
  thích

Ai chẳng muốn chứng kiến nhân vật chính yêu thích trải qua bao thăng trầm và đạt đến sự mạnh mẽ phải không nào. Cùng chúng tôi điểm qua top 7 anime có nhân vật chính ban đầu "phế" nhưng về sau càng "bá đạo" nhé.

Guilty Crown

Câu chuyện xoay quanh Shu Ouma, một cậu học sinh trung học tình cờ có được một khả năng gọi là "sức mạnh của vua". Thứ sức mạnh này cho phép cậu thấy được "Voids" của những người khác. Sau đó, cậu bị ném vào giữa cuộc xung đột của một tổ chức bán chính phủ được gọi là GHQ và một nhóm kháng chiến tên Funeral Parlor, nhằm khôi phục nền độc lập của Nhật Bản từ GHQ. Trong quá trình này, Shu đã vừa đối mặt với khả năng của mình, cũng như gánh nặng trên vai và những bí ẩn khủng khiếp từ quá khứ.

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 1.

Ban đầu Shu Ouma có sức mạnh khá phế nhưng càng ngày nhờ sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, cậu mạnh mẽ và thực hiện thành công mục tiêu của mình.

Attack On Titan (Shingeki no Kyojin)

Attack On Titan là bộ anime sinh tồn nổi tiếng nói về nhân vật Eren Yeager, cậu sống cùng với Misaka Ackerman và người bạn thân của họ, Armin Arlert ở quận Shiganshina – một thị trấn nhô ra khỏi thành Maria, bức tường ngoài cùng trong số 3 bức tường bảo vệ nhân loại khỏi những Titan ăn thịt người. Khi quận Shiganshima và thành Maria bị phá thủng bởi Titan Khổng Lồ và Titan Thiết Giáp, các Titan xâm chiếm buộc con người phải lùi mình vào thành Rose.

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 2.

Sau khi bị cắn và biến thành Titan, Eren đã được đưa vào tiểu đội của đội trưởng Levi thuộc Quân Trinh Sát. Toàn bộ Attack On Titan là cuộc chiến của con người chống lại các Titan khổng lồ để giành giật mạng sống của mình. Là nhân vật chính, ban đầu khả năng và sức mạnh của Eren còn khá hạn chế nhưng về sau, nam chính càng mạnh mẽ và trở thành chướng ngại cuối cùng mà Quân Trinh Sát phải vượt qua.

Black Clover

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực, Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh kỳ diệu to lớn, có thể kiểm soát nó để dễ dàng chiến thắng trong trận đấu. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Đế mạnh nhất. Với xuất phát điểm là một nhân vật có sức mạnh rất kém trong Black Clover, thế nhưng càng ngày Asta lại chứng minh được năng lực của bản thân.

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 3.

Parasyte

Phim xoay quanh một chàng trai 17 tuổi tên là Shinnichi, sống với mẹ và bố tại một vùng yên bình của Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật giống những con sâu, được gọi là những ký sinh thú xuất hiện trên Trái Đất, chiếm đoạt não của vật chủ con người bằng cách đi qua lỗ tai, mũi của họ. Một ký sinh thú cố gắng bò vào lỗ tai của Shinnichi trong khi cậu đang ngủ nhưng thất bại do Shinnichi đang nghe tai nghe, nên ký sinh chấp nhận xâm nhập cơ thể cậu ta bằng cách đào hang vào cánh tay của Shinnichi.

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 4.

Do Shinnichi có khả năng ngăn chặn thành công Migi (ký sinh thú bên tay phải) trong việc dịch chuyển sâu hơn vào bên trong não cậu, cả hai hiện tại đang bị duy trì trong hoàn cảnh khả năng lập luận riêng rẽ một cách độc lập và có nhân cách riêng biệt. Khi "bộ đôi" chạm trán với các ký sinh thú khác, họ lợi dụng vào những trạng thái kỳ lạ của bản thân họ và dần dần hình thành một liên kết mạnh mẽ, hợp tác cùng nhau để sinh tồn. Điều này đưa cả hai tới bờ vực nguy khốn trong những cuộc chiến đấu với các ký sinh thú khác, những kẻ thường xuyên tấn công "bộ đôi" trên khi nhận thức rõ ràng rằng bộ não "con người" của Shinichi vẫn còn nguyên vẹn. Shinichi buộc phải chiến đấu với các ký sinh thú khác – những kẻ chuyên ăn tươi nuốt sống con người không hơn gì vai trò thức ăn, trong khi nhận được sự giúp đỡ từ Migi.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt.

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 5.

Ken Kaneki, nhân vật chính của bộ truyện vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro- kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

My Hero Academia

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 6.

Bối cảnh tương lai, 80% dân số thế giới sở hữu siêu năng lực, anh hùng là một nghề nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đây là câu chuyện về Midoriya Izuku (Deku) một cậu nhóc với niềm ngưỡng mộ anh hùng mãnh liệt. Người Deku thần tượng nhất chính là All Might – anh hùng vĩ đại nhất thế giới. Cậu muốn trở thành anh hùng như All Might để bảo vệ và cứu giúp mọi người. Nhưng hiện thực đau đớn đã dẫm nát giấc mơ của cậu, Deku chỉ là một người bình thường, luôn bị bắt nạt vì không có siêu năng lực. Cứ tưởng chừng ước mơ là không thể thực hiện cho đến ngày Deku gặp gỡ All Might, được ngài ấy ban cho năng lực "One for All". Chính thức trở thành học viên của "Học viện U.A" – Học viện siêu anh hùng hàng đầu tại Nhật Bản. Con đường từ một kẻ bất tài trở thành một siêu anh hùng bắt đầu.

Jujutsu Kaisen

Top 7 tên tuổi anime có main ban đầu cực phế nhưng ngày càng bá đạo về sau - Ảnh 7.

Vì một lý do kỳ lạ nào đó, Yuji Itadori, mặc dù với thể chất hoàn hảo nhưng anh lại đâm đầu vào tham gia CLB Huyền Bí. Tuy nhiên, họ đã sớm phát hiện ra là những câu chuyện huyền bí hoàn toàn có thật khi các thành viên trong CLB lần lượt bị tấn công! Trong khi đó, Megumi Fushiguro "bí ẩn" lại đang truy tìm một đối tượng bị nguyền rủa cấp đặc biệt và cuộc tìm kiếm này đã đưa nhóm bạn đến Itadori. Từ đây câu chuyện hấp dẫn về chú thuật và các nguyền sư cực mạnh bắt đầu.

Trên đây là top 7 tên tuổi anime có main ban đầu "cực phế" nhưng ngày càng "bá đạo" về sau, đâu là cái tên ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!